3254 lượt xem
Rate this post

Gặp và nói chuyện với chị Vũ Minh Hương- chuyên viên ngân hàng TP Bank tại Hà Nội, người phụ nữ nào cũng như được truyền thêm cảm hứng sống bởi chị Hương luôn nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và cực kỳ cuốn hút bởi vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng. Có được điều này là nhờ chị đã biết đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ngay từ khi vừa sinh xong bé thứ hai.

Có quan niệm đúng thì sẽ có hành động đúng


Ngay từ thời chưa lấy chồng, chị Hương đã rất tâm đắc với quan niệm “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần”. Chính vì vậy, chị Hương luôn nỗ lực phát triển công việc, vun vén gia đình trọn vẹn và nhất quyết luôn giữ cho mình xinh đẹp. Chị chia sẻ “Tôi không bao giờ để mình xấu”

Chi Huong Giam Beo Sau Sinh Tai Mama Maia Spa

Sau sinh chị Minh Hương vẫn nặng tới 60kg

Sinh xong bé đầu chị Hương đã đã thực hiện đúng như vậy. Đến bầu bạn thứ 2, chị bắt đầu lên cân không phanh. Trước khi có bầu chị nặng 53kg, đến lúc lên bàn đẻ là 74 kg. Bắp chân to, da sạm, mà cảm giác rất dễ hấp thu, cứ ăn vào là béo không phanh. Sinh xong, chị vẫn còn tới hơn 60 kg. Chị nói: “Nhìn mọi người ăn mặc đẹp, tôi thèm lắm.”

Nỗ lực giảm béo thành công nhờ lựa chọn phương pháp chuẩn


Ngay sau khi sinh xong, chị Hương bắt đầu lên kế hoạch giảm béo. Phương châm của chị là giảm béo an toàn, không sử dụng thuốc giảm cân vì lo ngại tác dụng phụ và vẫn phải đảm bảo sức khỏe, vẫn cho con bú bình thường.

Chị tìm hiểu thông tin và quyết định lựa chọn Mama Maia Spa để thực hiện kế hoạch giảm béo sau sinh. Trước đó, chị đã nghiên cứu nhiều hình thức giảm béo nhưng tin tưởng lựa chọn Mama Maia bởi chị biết phương pháp giảm béo bằng máy kết hợp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản rất hiệu quả và an toàn.

Chi Huong Giam Beo Sau Sinh Tai Mama Maia Spa 2

Chị Minh Hương ( sau liệu trình giảm béo tại Mama Maia spa) và con gái đầu

Nhờ sự quyết tâm, chỉ sau 3 buổi đều đặn giảm béo tại Mama Maia Spa, chị bắt đầu giảm cảm giác thèm ăn. Đến buổi thứ 8, cơ thể nhẹ nhõm rõ rệt hơn, ăn ít hơn. Chia sẻ sự hài lòng khi lựa chọn giảm béo tại Mama Maia Spa, chị kể “Tôi thích nhất là mỗi lần làm giảm béo, sau các bước làm máy, bấm huyệt thì sẽ được đắp bùn cứu dưỡng sinh và xông hơi. Đây là bước ra cực kỳ nhiều mồ hôi tự nhiên, phải bằng mình chạy bộ hàng mấy km ấy. Người cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái, cho con bú thấy sữa cứ về rào rào”.

Lx4a9279 Bg 555x833


Chỉ sau 8 buổi thực hiện liệu trình, chị Minh Hương đã có được vóc dáng khiến nhiều người ganh tị

Kiên trì, đều đặn giảm béo không nghỉ một ngày nào theo đúng lộ trình Mama Maia Spa đưa ra, chị Hương đã trở về dáng một cách ngoạn mục. Chị giảm 9 cm vòng bụng, cân nặng trở về chuẩn 52 kg. Đặc biệt, vòng eo chỉ còn 68 cm, hoàn toàn có thể mặc được quần áo size S trong khi trước đó đang ở size L. Cơ thể sảng khoái, nhẹ nhõm, săn chắc và vẫn duy trì nuôi con bằng sữa mẹ.

Chia sẻ về kinh nghiệm giảm béo sau sinh, bà mẹ hai con Minh Hương hào hứng nói “Điều quan trọng nhất khi giảm béo không chỉ là sự nỗ lực mà còn phải lựa chọn đúng phương pháp giảm béo ở spa uy tín. Nếu có được sự kết hợp này, bạn đã thắng tới 99 %. Hương may mắn là đã hội tụ được hai yếu tố đó nên công cuộc giảm cân của Hương đã đi đúng kế hoạch đề ra. Hương thấy rất hài lòng với kết quả giảm béo tại Mama Maia Spa.”

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản. Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/