1121 lượt xem

Lựa chọn spa giảm mỡ toàn thân uy tín là bí quyết giúp cho BTV Thảo Trà lấy lại được vóc dáng một cách nhanh gọn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nỗi lo lắng của mọi phụ nữ sau sinh, BTV Thảo Trà cũng không ngoại lệ

Là một nữ biên tập viên xinh đẹp của ban khoa giáo đài truyền hình Việt Nam, BTV Thảo Trà luôn xuất hiện với thân hình nhỏ nhắn cùng gương mặt có phần trẻ con. Thế nhưng bản thân chị cũng không tránh khỏi lo lắng khi làm mẹ lần thứ 2 ở tuổi 35. Với đặc thù công việc luôn luôn xuất hiện trước ống kính, chị ngày càng quan tâm hơn đến vóc dáng sau sinh. Mặc dù mong muốn việc sinh con sẽ không ảnh hưởng đến cân nặng nhưng thực tế cho thấy BTV Thảo Trà vẫn bị vấn đề cân nặng “đánh gục”.

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

BTV Thảo Trà hạnh phúc bên gia đình nhờ tìm đúng spa giảm mỡ toàn thân

Chị không khỏi cảm thấy hụt hẫng khi vòng eo con kiến trước đây dần trở thành eo bánh mì. Không chỉ vậy, cân nặng của chị tăng rõ rệt và không kiểm soát khiến cho toàn bộ cơ thể thay đổi một cách nhanh chóng. Cân nặng tăng nhanh còn khiến cho BTV Thảo Trà mắc phải một số vấn đề về sức khỏe như xuất hiện dấu hiệu của mỡ máu, loãng xương,…

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

BTV Thảo Trà tìm chọn spa giảm mỡ toàn thân uy tín

Sau hơn một năm vừa chăm con nhỏ vừa sống trong tình trạng này, BTV Thảo Trà đã bắt đầu tìm kiếm spa giảm béo dưới sự khuyên nhủ từ ông xã. Quyết tâm tìm một spa giảm mỡ toàn thân và chọn đúng Mama Maia Spa, chị không khỏi bất ngờ khi nhìn lại bản thân sau một liệu trình giảm béo tại đây.

Chọn đúng spa, BTV Thảo Trà tự tin khoe ngay thân hình đẹp

Để giảm mỡ toàn thân cho BTV Thảo Trà, Mama Maia Spa đã áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim cho chị. Đây là phương pháp giảm béo hiệu quả với 5 công nghệ giảm béo được kết hợp trong cùng 1 liệu trình. Nói về phương pháp giảm béo Beslim chính là nói về các ưu điểm: giảm nhanh, giảm sâu, giảm trúng đích và giảm an toàn. Nhờ phương pháp massage giảm béo chuẩn Nhật hoàn toàn bằng tay kết hợp với máy giảm béo công nghệ Hoa Kỳ, Mama Maia Spa đã giúp BTV Thảo Trà nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Tại Mama Maia Spa, bên cạnh việc được bấm huyệt thu nhỏ dạ dày để giảm cảm giác thèm ăn thì BTV Thảo Trà còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp sao cho không tăng cân lại mà vẫn đủ sức khỏe sau sinh. Do vậy liệu trình kết thúc đem lại cho chị một kết quả vượt ngoài mong đợi: không chỉ giảm tổng cộng 3kg, vòng eo dưới của chị giảm từ 90cm xuống chỉ còn 70cm. Phương pháp massage giảm béo, đánh bụng và bấm huyệt hiệu quả còn giúp cho bụng chị trở nên thon gọn, săn chắc hơn.

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

BTV Thảo Trà review về spa giảm mỡ toàn thân Mama Maia Spa

Xuất hiện trước công chúng sau sinh, BTV Thảo Trà không có quá nhiều thay đổi so với lúc trước sinh. Chị đã có thể tự tin diện những bộ cánh bó sát cơ thể để khoe thân hình quyến rũ. Giảm cân sau sinh còn làm cho tâm trạng của chị trở nên thoải mái hơn, yêu đời hơn.

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

BTV Thảo Trà tự tin khoe dáng nhờ spa giảm mỡ toàn thân Mama Maia Spa

BTV Thảo Trà chia sẻ rằng Mama Maia Spa thật sự đã đem lại những cảm xúc khó quên cho chị, không chỉ giúp chị đạt được yêu cầu về vóc dáng mà còn cải thiện tâm trạng để chị thêm lạc quan, tự tin hơn bao giờ hết.

Mama Maia Spa: spa giảm béo cho chị em phụ nữ

Mama Maia Spa là spa giảm mỡ toàn thân uy tín được nhiều sao Việt tin chọn như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, NSUT Thu Hương, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng,… Ngoài ra, Mama Maia Spa cũng được lòng hơn 300.000 khách hàng để trở thành một spa chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đáng tin cậy hàng đầu của chị em phụ nữ tại Hà Nội.

Quy trình giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

 

Kết quả giảm béo của khách hàng Mama Maia Spa:

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn Chọn đúng spa giảm mỡ toàn thân uy tín, BTV Thảo Trà về dáng nhanh gọn

Sao Việt tin chọn spa giảm mỡ toàn thân Mama Maia Spa:

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe là những yếu tố để khách hàng luôn vững tin với Mama Maia Spa. Hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa không chỉ vượt trội mà còn lâu dài, do đó đây là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một spa giảm mỡ toàn thân uy tín.