1391 lượt xem


Sự lạnh nhạt của chồng đã khiến tâm lý của tôi luôn bất an và rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần. Mà căn nguyên cũng chỉ vì thân hình thừa mỡ, quá béo sau sinh của tôi.

Chồng không cho “gần gũi” vì quá béo


Trải qua bao nhiêu sóng gió, chuyện tình 4 năm của tôi kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Rồi niềm hạnh phúc ấy nhân lên bội phần khi tôi biết mình đã được làm mẹ sau 6 tháng về chung một nhà.

May mắn hơn nhiều mẹ bầu khác, sức khỏe của tôi là khá tốt và không hề bị nghén. Cộng với việc được anh chồng và bố mẹ chồng tâm lý, chăm sóc, bồi bổ không thiếu món gì. Cũng chính vì vậy, khiến cho cân nặng cứ thế tăng vù vù nhưng nghĩ vì phải cố ăn để cho con, sinh xong rồi tính giảm cân sau. Thế là, ngày lên bàn đẻ, tôi chạm ngưỡng 78kg, tăng 28 cân trong suốt hơn 9 tháng mang thai.

Giam Beo Bung

Con yêu chào đời trong niềm vui vẻ hạnh phúc của vợ chồng tôi và cả gia đình 2 bên nội ngoại. Cu cậu trông khá bụ bẫm với cân nặng 4,0kg lại còn giống y chang bố. Tôi bắt đầu bận bịu với công việc chăm sóc con, lại cố ăn uống để có nhiều sữa cho con mà vô tình quên đi khái niệm giảm cân sau sinh như tôi đã từng nói. Cứ như vậy, cân nặng của tôi lại càng tăng không thể kiểm soát.

Sau thời gian ở cữ, ăn uống cũng hạn chế bớt nên cân nặng của tôi cũng có phần giảm bớt, nhưng nó chẳng bỏ gì so với thân hình lúc ấy của tôi cả. Cũng chính vì 25kg mỡ thừa trên cơ thể, vóc dáng thon gọn xưa kia được thay thế bởi thân hình phì nhiêu, đã khiến cho chồng tôi lạnh nhạt, không cho gần gũi. Tâm trạng bất an, nỗi lo mất chồng là động lực khiến tôi quyết tâm đi tìm vóc dáng ngày xưa.

Bí quyết giữ chồng của tôi


Tôi đã mày mò tìm hiểu và mất không ít thời gian công sức để thực hiện những phương pháp giảm cân sau sinh từ ăn uống kiêng khem, luyện tập thể thao hay áp dụng các phương pháp giảm cân tự nhiên,… nhưng cân nặng của tôi chẳng giảm đi được mấy. Nhưng nỗi lo mất chồng vì thân hình béo phì đã thúc đẩy sự quyết tâm trong tôi, khiến tôi không được bỏ cuộc. Trong một lần tình cờ đọc báo, tôi biết đến 1 spa giảm béo Mama Maia Spa. Qua tìm hiểu tôi được biết đến đây là một trong những trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản hàng đầu, cộng với việc đã có rất nhiều mẹ sau sinh như: diễn viên Hoàng Yến, diễn viên Minh Hương, BTV Thảo Trà, BTV Bích Hậu,… đã tin tưởng sử dụng và giảm béo thành công.

Giam Beo Duong Sinh Nhat Ban

Giam Can Beslim 555x555

Thế là tôi quyết định đặt niềm tin vào Mama Maia Spa. Ngay từ tháng đầu tiên sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim cân nặng của tôi được giảm đi đáng kể mà da vẫn căng mịn, không hề nhăn nheo. Sau 4 tháng, sự thay đổi về vóc dáng khiến chính tôi còn phải bất ngờ, không tin vào mắt mình, nhìn vào gương và soi đi soi lại đúng là mình của ngày xưa đây rồi. Lượng mỡ thừa, thân hình béo ú kia đã hoàn toàn biến mất.

Sự thay đổi của tôi, khiến ai đấy cũng bất ngờ, nhất là người bạn đời đã có khoảng thời gian không thèm để ý đến vợ cũng phải trầm trồ, hối hận và xin lỗi vì đã từng vô tâm với tôi. Câu nói: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp mà thôi” chưa bao giờ là sai. Cảm ơn Mama Maia Spa – bí quyết giữ chồng, gìn giữ hạnh phúc mái ấm gia đình của tôi.

Chan Trang Web 06