2297 lượt xem

Đánh mỡ bụng sẽ giúp mẹ sau sinh sở hữu vòng bụng thon gọn hơn. Kinh nghiệm sau đây của chị Vân sẽ giúp mẹ giải đáp câu hỏi “Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Giải pháp nào cho nỗi lo về béo sau sinh của chị em

“Sợ xấu” dường như là nỗi sợ chung của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, vấn đề khiến họ cảm thấy khó đối mặt nhất có lẽ là béo sau sinh. Sau khi sinh con, phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình như rạn da, tăng cân, không còn trẻ đẹp như trước. Vì vậy béo sau sinh lại càng làm tăng thêm sự tự ti của mẹ. Lúc này, mẹ sau sinh nào cũng cần tới một giải pháp giảm béo hiệu quả mà an toàn. Vậy có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Đánh mỡ bụng là một cách nói khác của massage giảm mỡ ở vùng bụng. Đánh mỡ bụng bao gồm các động tác massage bằng tay tác động lên vùng bụng với mục đích hóa lỏng, đào thải mỡ. Với cơ chế giảm mỡ an toàn, đánh mỡ bụng là phượng pháp giảm béo được nhiều mẹ sau sinh lựa chọn.

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa

Đánh mỡ bụng tạo được hiệu quả giảm cân như mong muốn nhưng nó cũng đòi hỏi những kỹ thuật nhất định. Vì vậy phương pháp này không nên tự thực hiện tại nhà mà thường được áp dụng tại các spa giảm béo. Để mẹ lựa chọn được spa giảm béo uy tín cũng như thấy rõ hơn hiệu quả của phương pháp đánh mỡ bụng, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của mẹ Vân sau đây.

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa? Chị Vân chia sẻ kinh nghiệm đánh mỡ bụng tại spa

Trường hợp của mẹ Vân trước khi tham gia vào liệu trình đánh mỡ bụng không chỉ là béo sau sinh nữa mà còn là tình trạng béo lâu năm. Vì là mỡ cứng đầu khó giảm, nên chị đã phải sống chung với thân hình quá khổ trong suốt 5 năm kể từ khi sinh con đầu lòng. Chỉ mong được mặc vừa chứ không mong được mặc đẹp, mẹ Vân luôn cảm thấy tự ti khi nghĩ về vóc dáng của mình trước đây. May mắn thay, trong một lần ra Hà Nội, chị đã được người quen giới thiệu về một spa giảm béo với phương pháp đánh mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Phương pháp đánh mỡ bụng được chị Vân áp dụng

Biết đến Mama Maia Spa qua bạn bè, tuy cảm thấy lo lắng nhưng mẹ Vân vẫn quyết tâm trải nghiệm thử dịch vụ giảm béo tại đây. Thật không ngờ, kết quả mà Mama Maia Spa đem lại còn vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu, chị chỉ mua 1-2 buổi giảm béo để thử, song nhìn thấy có sự thay đổi ở vùng bụng, chị quyết định mua theo liệu trình hoàn chỉnh.

Kiên trì thực hiện phương pháp giảm béo không phẫu thuật Beslim của Mama Maia Spa trong 2 tháng, mẹ Vân vừa không còn nỗi lo mỡ sau sinh, đến cả mỡ cứng đầu cũng bị đánh tan nhanh chóng. Phương pháp này của Mama Maia Spa kết hợp giữa đánh mỡ bụng bằng tay và máy công nghệ cao nên đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều lần. Được những chuyên viên đầy kinh nghiệm hỗ trợ, liệu trình giảm béo của mẹ Vân lại càng diễn ra suôn sẻ hơn.

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa – chị Vân chia sẻ quá trình đánh mỡ bụng của mình

Nhờ đó, mẹ Vân đã giảm cân một cách ngoạn mục, từ 68kg xuống chỉ còn 56kg. Đây quả thật là một con số gây bất ngờ đối với chị. Không chỉ có thế, chị còn hài lòng chia sẻ về hiệu quả massage giảm béo tại Mama Maia Spa là “chỗ cần nhỏ thì đã nhỏ, còn cơ thể thì trở nên săn chắc, da dẻ đẹp miễn bàn”. Như vậy, mẹ Vân đã giúp nhiều chị em giải đáp thắc mắc “có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa”, để chị em yên tâm hơn trên con đường làm đẹp của mình.

Đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa, tại sao mẹ không thử?

Không chỉ là địa chỉ được chị Vân tin chọn, Mama Maia Spa còn là điểm đến của nhiều mẹ sau sinh cũng như các chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi. Tại đây có 2 phương pháp massage giảm béo không phẫu thuật, không gây xâm lấn: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay tại Mama Maia Spa:

Giảm béo Mutox là liệu trình massage giảm béo chuẩn kỹ thuật Nhật Bản, thường được phụ nữ Nhật sử dụng để lấy lại vóc dáng. Liệu trình này bao gồm các bước như massage giảm mỡ, bấm huyệt nhằm thu gọn dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn và đắp bùn cứu giúp thải độc,… Với các bước giảm béo được thực hiện bằng tay, phương pháp Mutox của Mama Maia Spa giúp mẹ sau sinh, chị em phụ nữ hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên.

Liệu trình giảm béo Mutox mang lại vóc dáng đẹp cho chị em một cách an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới sữa mẹ sau sinh. Mỗi liệu trình có khả năng đánh bay 5-10cm mỗi vùng cần giảm, là một kết quả không tệ đối với những ai có mong muốn giảm mỡ vùng bụng.

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Mama Maia Spa sử dụng máy công nghệ cao đánh mỡ bụng

Cũng là một phương pháp giảm béo được nhiều mẹ sau sinh ưa chuộng, giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa đã đem đến vóc dáng thon gọn cho nhiều chị em. Phương pháp này là sự kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy công nghệ cao từ Mỹ. Sóng điện từ RF trong máy công nghệ cao có khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu tới 12cm, giúp loại bỏ mỡ cứng, mỡ lâu năm một cách nhanh chóng mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Phương pháp giảm béo Beslim luôn đươc biết tới với ưu điểm giảm mỡ sâu và giảm trúng đích, đặc biệt là vùng bụng. Mỗi liệu trình có khả năng làm giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm, là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mẹ sau sinh.

Với những hiệu quả trên, hai phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đã thu hút rất nhiều khách hàng thực hiện liệu trình giảm cân tại đây. Trong đó có cả MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Thúy Hà,…

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Có mẹ nào đi đánh mỡ bụng chưa?

Hiện nay, đánh mỡ bụng tại spa đang là một sự lựa chọn được nhiều người biết đến hơn. Đừng quá lo lắng mà hãy lựa chọn đúng spa uy tín để có được vóc dáng thon gọn như mong muốn mẹ nhé!