1028 lượt xem

Có rất nhiều mẹ sau sinh mong muốn lấy lại vóc dáng nhờ đánh mỡ bụng nhưng lại không biết có nên áp dụng phương pháp này hay không. Hãy cùng giải đáp thắc mắc thông qua bài review có nên đánh mỡ bụng không webtretho nhé.

Bài review có nên đánh mỡ bụng không webtretho nói gì

Webtretho được biết đến là một diễn đàn dành cho phụ nữ, là nơi mà chị em có thể tâm sự và chia sẻ nhiều kinh nghiệm tuyệt vời cho nhau. Trong những vấn đề mà chị em thường gặp phải thì béo sau sinh luôn là chủ đề được nhận được ý kiến thảo luận đông đảo bậc nhất.

Không cần tìm kiếm đâu xa, những câu hỏi về béo sau sinh của tài khoản tesskitlola đã nhận được rất nhiều lượt xem cùng 150 câu trả lời. Những câu trả lời này đã giải đáp luôn thắc mắc có nên đánh mỡ bụng không webtretho.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Thắc mắc về địa chỉ giảm béo, chăm sóc sau sinh tốt nhất tại Hà Nội

Cụ thể, tài khoản tesskitlola đã chia sẻ rằng chị cần một giải pháp giảm mỡ sau sinh hiệu quả vì sau khi sinh bé thứ 2, chị đã tăng cân một cách mất kiểm soát. Không chỉ sa sút về sức khỏe, chị còn đánh mất tự tin vì tình trạng tăng cân toàn thân này. Với quyết tâm lấy lại vóc dáng, chị hi vọng nhận được những chia sẻ bổ ích về spa chăm sóc sau sinh tại Hà Nội.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Một số phương pháp giảm béo sau sinh được mẹ chia sẻ

Với chủ đề trên, rất nhiều chị em tại webtretho đã để lại phản hồi và chia sẻ cho chị về các phương pháp giảm béo sau sinh an toàn. Có rất nhiều phương pháp giảm béo hiệu quả được chị em chia sẻ như thực hiện chế độ ăn low-carb kết hợp thể dục, hoặc áp dụng dịch vụ giảm béo tại spa.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Review có nên đánh mỡ bụng không webtretho

Phương pháp đánh mỡ bụng giảm béo cũng được nhắc tới. Đây vốn là một phương pháp mà nhiều chị em khá e dè khi thực hiện vì họ còn nghi ngờ về sự hiệu quả và độ an toàn. Song trên thực tế, đánh mỡ bụng là cách giảm mỡ sau sinh an toàn mà chị em nên thử. Vì phương pháp này sử dụng các động tác massage và bấm huyệt để đốt cháy, hóa lỏng và đào thải mỡ chứ không gây xâm lấn.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Chị em chia sẻ có nên đánh mỡ bụng không webtretho

Cụ thể hơn, khi nhắc tới phương pháp đánh mỡ bụng, có khá nhiều chị em đã đề xuất địa chỉ giảm béo Mama Maia Spa. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em với các dịch vụ như chăm sóc bầu, sau sinh, giảm béo, massage body,… Vì vậy khi đến đây, mẹ có thể vừa tham gia liệu trình chăm sóc sau sinh lại được hỗ trợ giảm béo hiệu quả.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Mẹ có thể yên tâm về hiệu quả lâu dài của dịch vụ tại Mama Maia Spa

Rất nhiều tài khoản đã chia sẻ kết quả giảm béo thành công nhờ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa. Điều này góp phần trả lời cho câu hỏi có nên đánh mỡ bụng không webtretho. Vì vậy nếu mẹ có dự định đánh mỡ bụng giảm béo thì Mama Maia Spa là một điểm đến phù hợp.

Mama Maia Spa: địa chỉ đánh mỡ bụng được nhiều chị em webtretho yêu thích

Rất nhiều mẹ sau sinh tại webtretho đã đề xuất Mama Maia Spa là spa giảm béo hiệu quả và uy tín mà mẹ nên thử. Vậy tại Mama Maia Spa, mẹ sẽ được trả nghiệm dịch vụ như thế nào?

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh có các bước hỗ trợ lấy lại vóc dáng, Mama Maia Spa sở hữu 2 gói dịch vụ giảm béo chuyên sâu là Mutox và Beslim. Với phương pháp cốt lõi là đánh mỡ bụng, massage giảm béo, liệu trình của Mama Maia Spa đem tới kết quả giảm béo như mong đợi mà vẫn đảm bảo an toàn.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay Mutox

Cụ thể, giảm béo Mutox là phương pháp đánh mỡ bụng massage giảm béo Nhật Bản, được áp dụng dựa theo kỹ thuật Nhật với các bước giảm béo hoàn toàn bằng tay. Từ việc massage, bấm huyệt cho tới đắp bùn cứu thải độc đều giúp mẹ hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên. Phương pháp này có thể giúp mẹ gọn dáng hơn, làm giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Giảm béo bằng máy Beslim

Trong khi đó, giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp giảm mỡ hiện đại và độc quyền tại Mama Maia Spa. Phương pháp này không chỉ bao gồm các bước đánh mỡ bụng bằng tay Mutox mà còn kết hợp thêm máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ. Sóng điện từ RF sé làm tăng hiệu quả và tốc độ đốt cháy, hóa lỏng mỡ, giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng, giảm 3-5kg và 7-15cm mà không sợ ảnh hưởng sức khỏe.

Mama Maia Spa không chỉ được tin chọn bởi chị em webtretho mà còn là điểm đến tin cậy của DV Hà Anh, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà,… cùng rất nhiều khách hàng khác.

Review về dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa:

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review

Có nên đánh mỡ bụng không webtretho review