1052 lượt xem

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không? Là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi sau sinh, sự tích tụ của mỡ thừa ở vùng bụng khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng tự ti.

Thế nào là phẫu thuật giảm mỡ bụng?

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Phẫu thuật giảm mỡ bụng

Phẫu thuật giảm mỡ bụng là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ thừa ở vụng bụng ra ngoài cơ thể nhanh chóng. Được thực hiện bằng phương pháp gây mê, một vết rạch để loại bỏ mỡ thừa ra bên ngoài. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng vài tiếng, tùy theo lượng mỡ của cơ thể.

Những biến chứng thường gặp khi phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh

Biến chứng thường gặp trong quá trình phẫu thuật giảm mỡ bụng

Khi thực hiện phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh, chị em có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm như: Sốc phản vệ; Ngộ độc thuốc; Sốc thuốc.

Có những biến chứng này là do ngưỡng chịu đựng ở mỗi người khác nhau. Hay do những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kéo, sử dụng thuốc quá nhiều dẫn đến biến chứng. Trường hợp không xử lý kịp thời thì khả năng tử vong là rất cao, lên tới 90%.

Biến chứng thường gặp sau phẫu thuật giảm mỡ bụng

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Biến chứng sau phẫu thuật giảm mỡ bụng

Một số biến chứng sau phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh mà khách hàng thường gặp phải như là: tắc mạch máu, huyết tắc mỡ,… cực kỳ nguy hiểm.

Có những biến chứng này là do trong quá trình thực hiện phẫu thuật giảm mỡ quá lâu. Bình thường, quy trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 1h – 1h30 phút là hoàn thành. Tuy nhiên, tại các spa, cơ sở kém chất lượng do kinh nghiệm chưa có nên quá trình này có thể lên tới 3 tiếng và thậm chí là 4-5 tiếng. Khi thời gian phẫu thuật kéo dài sẽ làm cho các mạch máu bị tổn thương. Trường hợp mỡ đến tim sẽ gây trụy tim, đến não thì gây đột quỵ và đến phổi thì gây phù nề dẫn đến tử vong.

Từ những lẽ đó, phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của mỗi người. Nếu lựa chọn phương pháp giảm béo phẫu thuật này, bạn cần lựa chọn cơ sở giảm béo uy tín, đảm bảo liệu pháp khoa học để tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc đến giải pháp giảm béo không phẫu thuật. Khi áp dụng phương pháp này, có thể hiệu quả giảm béo sẽ không nhanh bằng nhưng đảm bảo được sự an toàn trong quá trình giảm mỡ, đặc biệt chi phí sẽ ít hơn, khoa học và bền vững hơn.

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, tiên phong liệu pháp giảm béo không phẫu thuật, an toàn hiệu quả. Spa có hai phương pháp chính đáp ứng từng nhu cầu giảm béo riêng biệt:

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Mutox

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Mutox

  • Kỹ thuật giảm béo được thực hiện 100% bằng tay. Kết hợp giữa massage giảm béo kỹ thuật Nhật, giúp loại bỏ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên. Cũng qua đó, giúp thu nhỏ dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn.
  • Ngoài ra, bước đắp bùn cứu vừa giúp giảm cân, vừa giúp thải độc cơ thể, giúp người nhẹ nhõm hơn.
  • Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả mà Mutox còn giúp thải độc và tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật rất tốt.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Beslim

Là phương pháp giảm béo kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Phương pháp giảm béo đặc biệt được thực hiện rất điêu luyện, mang lại hiệu quả cao. Giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm nên phù hợp với mọi cơ địa người Việt.

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim sử dụng máy RF từ Mỹ

Quy trình giảm béo tầng sâu Beslim 

Tất cả phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa đều cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả. Cùng với sự tư vấn tận tình chu đáo của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Nguyên liệu sử dụng trong liệu trình giảm béo đều là các sản phẩm chính hãng, chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của chị em.

Feedback khách hàng giảm cân thành công

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Có nên phẫu thuật giảm mỡ bụng sau sinh không?

Chúc chị em sớm lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc!