1032 lượt xem

Massage lưng bằng đá nóng là phương pháp trị liệu đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai. Dưới đây là những công dụng của massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng để mẹ tham khảo.

Kỹ thuật massage đá nóng là gì?

Massage đá nóng là phương pháp sử dụng đá bazan phẳng đã được làm nóng rồi đặt lên bề mặt cơ thể. Loại đá này nhẵn bóng và giữ nhiệt rất tốt. Để massage đạt hiệu quả và an toàn, người thực hiện massage phải là người đã được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm chăm sóc, massage cho mẹ bầu.

Chuyên viên sẽ dùng đá nóng để xoa bóp cơ thể. Cách này mang lại hiệu quả giảm đau nhức hơn so với cách thông thường. Đảm bảo sau khi trải nghiệm, mẹ bầu sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn hơn.

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng có tác dụng gì?

Đào thải độc tố cơ thể

Sức nóng của đá cùng với tinh dầu thiên nhiên khi được xoa, trượt đẩy, ấn huyệt trên bề mặt da giúp lưu thông máu, làm giãn các mạch máu dưới da. Nhờ đó, giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, sản sinh nguồn năng lượng mới cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ.

Xua tan cơn đau nhức, căng cơ

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng

Vào những tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu thường bị đau nhức lưng, hông…

Kỹ thuật massage bằng đá nóng giúp mẹ bầu thư giảm, giảm đau nhức, giảm chuột rút, căng cơ. Khi phụ nữ mang thai được massage bằng đá nóng kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt sẽ giảm đau nhức vùng lưng, hông, vai gáy, bả vai. Đồng thời, phương pháp này làm giảm bớt áp lực cho cột sống.

Cải thiện giấc ngủ cho mẹ bầu

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giảm tình trạng chóng mặt, hoa mắt, đau nhức và phù nề. Sau khi massage, mẹ bầu sẽ có giấc ngủ ngon hơn bởi các cơ được thư giãn.

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng

Sau khi massage lưng, mẹ bầu sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

Giảm mỡ thừa vùng lưng, sườn

Việc đi đá nóng vùng lưng sẽ sản sinh ra lượng nhiệt đánh tan mô mỡ thừa và đào thải ra bên ngoài qua việc bài tiết mồ hôi. Vì vậy, đây là cách giảm mỡ lưng an toàn, hiệu quả.

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng tại Mama Maia Spa

Bước massage lưng cho bà bầu là bước 13 trong liệu trình chăm sóc bầu cao cấp tại Mama Maia Spa: Massage trị liệu sâu vùng lưng, hông giúp tăng tuần hoàn máu, giảm các cơn đau co thắt ngực, khó thở, mệt mỏi và đau nhức, đặc biệt là vào thời kỳ cuối thai kỳ.

Sau khi massage, mẹ bầu sẽ có giấc ngủ ngon hơn bởi các cơ được thư giãn.

Massage lưng bằng đá nóng là một trong các bước massage bầu tại Mama Maia Spa

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng

Phương pháp giúp lưu thông máu, xua tan phù nề, mỏi nhức

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng

Khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa 

Trước khi tiến hành massage bầu vùng lưng, chuyên viên Mama Maia Spa sẽ kiểm tra cơ thể kỹ lưỡng. Lưu ý những trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm về da, vùng lưng có vết thương hở thì tuyệt đối không áp dụng. Phụ nữ mang thai có thể trạng yếu, có tiền sử dọa xảy thai, tiền sản giật cũng không áp dụng cách này.

Chuyên viên sẽ kiểm tra nhiệt độ của đá nóng trước khi thực hiện động tác massage để tránh ảnh hưởng tới trải nghiệm của mẹ bầu. Đá nóng đi tới đâu sẽ mang tới cảm giác khoan khoái cho mẹ bầu tới đó. Đó là cảm giác ấm nóng, nhẹ nhàng xua tan đau nhức, mỏi cơ.

Massage lưng cho bà bầu bằng đá nóng là phương pháp trị liệu giúp thư giãn tinh thần, cải thiện tình trạng đau mỏi, cải thiện sắc vóc hiệu quả cho phụ nữ mang thai. Hãy tới ngay Mama Maia Spa Hà Nội để có những phút giây thư giãn bằng đá nóng nhé.