1347 lượt xem

Sự lão hóa ở da là việc không thể tránh khỏi ở chị em phụ nữ. Quá trình lão hóa diễn ra rõ nét từ độ tuổi 30 trở đi với các biểu hiện như nếp nhăn, thâm nám, xỉn màu,… ở da. Đây là kết quả do sự suy giảm về số lượng và chất lượng collagen trong cơ thể người. Vậy làm sao để bảo vệ làn da tươi trẻ theo năm tháng mà không bị chảy xệ, nhăn nheo. Đã có công nghệ trẻ hóa làn da RF là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1.Lão hóa và sự “ xuống cấp” ám ảnh của làn da.


Collagen là loại protein nằm ở lớp hạ bì của da, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, làm căng mịn da và đàn hồi da. Tuy nhiên, theo thời gian ảnh hưởng của tuổi tác cũng như căng thẳng, áp lực từ môi trường làm việc lượng collagen bị giảm dần, da bắt đầu chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện và làn da bị xuống cấp nhanh chóng.

Nang Co Xoa Nhan Voi Cong Nge Moi 555x303

Quá trình lão hóa da ở mỗi người diễn ra ở mỗi độ tuổi, thời điểm khác nhau nhưng trung bình các dấu hiệu xuống cấp của làn da xuất hiện từ độ tuổi 30 trở đi, có người sớm hoặc muộn hơn. Khi bước qua tuổi 30, những biểu hiện như nếp nhăn, vết chân chim, da khô sần, sạm nám sẽ hình thành nhiều hơn, có khuynh hướng nặng nề ở tuổi 40, 50. Vì vậy, sự ra đời của công nghệ RF chính là vị cứu tinh tuyệt vời cho làn da của chị em.

2.Công nghệ sóng RF đỉnh cao nâng cơ xóa nhăn.


Trẻ hóa làn da bằng công nghệ RF là phương thức điều trị không xâm lấn, không bóc tách, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ dựa trên sự phát xạ sóng điện từ ở tần số cao đi qua da và tạo ra nhiệt trong lớp hạ bì. Nhiệt kích thích sản xuất và co sợi collagen đang bị giãn, từ đó cải thiện độ săn chắc của da.

Tre Hoa Da Bang Cong Nghe Rf

Mặc dù mức sóng năng lượng RF có công suất cao nhưng lại không gây hư hại lớp bên trên và không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Với đặc tính an toàn cao, nên công nghệ RF phù hợp với mọi làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

3.Hiệu quả mà công nghệ sóng RF mang lại.


Cải thiện tình trạng da nhăn, chảy xệ hiệu quả. Bề mặt da mềm mại, hồng hào và săn chắc tự nhiên hơn. Các nếp nhăn ở vùng trán, chân mày, đuôi mắt, rãnh mũi má của chị em được xóa đi hiệu quả. Tiếp nữa là tiêu hủy mỡ bọng mắt, mỡ nọng cằm, tạo cằm V line. Đặc biệt sau quá trình trị liệu lượng collagen mới tiếp tục gia tăng dưới da, làm săn chắc và tươi trẻ hơn.

Lão hóa là một quá trình tất yếu diễn ra liên tục trong cơ thể do sự tăng trưởng và già đu của các tổ chức tế bào. Có thể nói, đây là hiện tượng không thể tránh khỏi ở chị em từ tuổi 30 trở đi. Và công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ RF sẽ giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân, tươi trẻ của mình.

Tổng hợp: Huyền Trang