1249 lượt xem

Đánh bụng giảm béo bằng tay có hiệu quả hay không là điều mà rất bạn quan tâm. So với các phương pháp giảm mỡ bụng khác, đánh mỡ bụng chỉ tác động bên ngoài nên rất an toàn.

Một trong những chủ đề hot gần đây là đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật Bản. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn bằng tay để massage kết hợp với bấm huyệt chuyên sâu nhằm đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Đây là một trong những biện pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại của đánh bụng giảm béo bằng tay này ra sao? Đọc thông tin dưới đây để biết rõ câu trả lời bạn nhé!

Đánh bụng giảm béo bằng tay có hiệu quả không?

Đánh bụng giảm béo bằng tay tốt không?

Đánh bụng giảm béo bằng tay tốt không?

Đánh bụng giảm béo hay đánh mỡ bụng giảm cân bằng tay là biện pháp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng bằng viết sử dụng kem massage kết hợp với các động tác đánh tan mỡ và đả thông kinh lạc. Bằng sự chuyển động tại vùng bụng mà tay tác động kích mà kích thích quá trình chuyển hóa các chất. Sau đó bấm huyệt để đào thải mỡ thừa, thanh lọc vùng bụng theo hệ bài tiết như mồ hôi, nước tiểu,…

Nếu bạn thắc mắc đánh bụng giảm béo bằng tay có đem lại hiệu quả cao không thì câu trả lời là Có. Biện pháp này tuy mất nhiều thời gian để đạt được kết quả giảm mỡ vùng bụng như ý nhưng lại vô cùng an toàn. Đánh mỡ bụng bằng tay làm tan mỡ thừa, giúp định hình vòng eo thon gọn, không có tác dụng phụ và phù hợp với cơ địa của từng người.

Nói chung, đánh mỡ giảm béo vùng bụng bằng tay là một biện pháp tác động cơ học vào cơ thể. Các biện pháp massage được thực hiện thủ công mang tới hiệu quả giảm mỡ tốt, lâu dài. Kết hợp cùng với chế độ ăn uống hợp lý, thể dục lành mạnh, bạn sẽ thu được hiệu quả giảm mỡ trọng tâm vùng bụng như ý.

Đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật

Phương pháp đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật là kỹ thuật giảm mỡ được thực hiện chuẩn kỹ thuật từ Nhật Bản. Các bước giảm mỡ bằng tay kỹ thuật Nhật sử dụng 100% bằng tay, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng cùng với bấm huyệt để bạn lấy lại đường cong eo thon gọn mà an toàn.

Điểm đặc biệt nhất của kỹ thuật bấm huyệt chuẩn Nhật đó là có khả năng làm thu nhỏ dạ dày, hạn chế được cảm giác thèm ăn nên hiệu quả thời gian dài, không sợ bị béo lại. Sau khi massage và bấm huyệt, bạn còn được đắp bùn cứu để giúp giảm cân, đồng thời thải độc cơ thể, duy trì giảm mỡ sau thực hiện lâu dài.

Với được thực hiện massage, bấm huyệt đều đặn với kỹ thuật này thì vòng 2 của bạn sẽ nhanh chóng giảm được từ 5 đến 10cm. Phương pháp này áp dụng hiệu quả, phù hợp dành cho phụ nữ sau sinh, chưa sinh và người mới bị béo bụng.

Đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm mỡ tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin yêu của sao Việt như MC kiêm Hot Mom Minh Trang, Diễn viên Hà Anh, Diễn viên Đàm Hằng, Siêu mẫu Phương Mai,… và hơn 300.000 khách hàng nữ trong nội thành cũng như ngoại thành, khu vực lân cận Hà Nội lựa chọn! Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản về đánh bụng bằng tay kỹ thuật Nhật, các mẹ sau sinh, người mới bị béo bụng lấy lại được vòng eo thon gọn như ý.

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh bụng giảm béo kỹ thuật Nhật uy tín tại Hà Nội

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh bụng giảm béo kỹ thuật Nhật uy tín tại Hà Nội

Quy trình đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Lấy số đo của khách hàng và tư vấn liệu trình đánh bụng giảm béo phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da ở bụng.
  • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày để hạn chế cảm giác thèm ăn.
  • Bước 4: Chạy máy đầm để hóa lỏng mỡ. Bước này chỉ áp dụng với những người bị mỡ cứng, mỡ hình thành lâu ngày.
  • Bước 5: Áp dụng massage vùng bụng giảm béo kỹ thuật chuẩn Nhật.
  • Bước 6: Ấn huyệt để thu nhỏ kích thước dạ dày, đồng thời thải độc.
  • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh chuẩn Nhật Bản.
  • Bước 8: Làm săn chắc, đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện toàn thân để giữ hiệu quả giảm mỡ lâu dài.

Video quy trình đánh bụng giảm béo bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Tìm kiếm địa chỉ đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Hà Nội, Mama Maia Spa có thể là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua!