1356 lượt xem
Rate this post

Chắc hẳn từ trước đến nay có rất nhiều chị em phái đẹp thắc mắc rằng đánh bụng giảm béo có tốt không. Là một người phụ nữ sở hữu vóc dáng trong mơ của nhiều người, hãy để DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đó.

Hành trình tìm lại vóc dáng nhờ đánh bụng giảm béo của DV Huyền Sâm

DV Huyền Sâm được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình “Gia phả của đất” hay mới đây nhất là phim trường “Sinh tử”. Hình ảnh của cô trên màn ảnh nhỏ là một người phụ nữ sở hữu khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng thon gọn. Thế nhưng ít ai biết,  ở ngoài đời, DV Huyền Sâm cũng từng tăng cân một cách không kiểm soát như bao phụ nữ sau sinh khác, đặc biệt là mỡ vùng bụng. Do đó chị vẫn luôn tìm kiếm phương pháp phù hợp để giảm cân nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa mẹ.

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

DV Huyền Sâm chọn Mama Maia Spa để đánh bụng giảm béo 

Sau một thời gian tìm hiểu, DV Huyền Sâm đã quyết định sử dụng phương pháp đánh bụng giảm béo. Bằng việc kết hợp kĩ thuật massage giảm béo chuyên nghiệp cùng với sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, đánh bụng giảm béo không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này lại càng phù hợp cho mẹ sau sinh. Đây cũng chính là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người khi luôn tự hỏi rằng đánh bụng giảm béo có tốt không. Lựa chọn của DV Huyền Sâm chính là đến Mama Maia Spa.

DV Huyền Sâm đánh bụng giảm béo tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa, DV Huyền Sâm được lấy số đo, nghe tư vấn và tìm phương pháp giảm cân phù hợp. Cuối cùng, chị được Mama Maia Spa thực hiện giảm béo bằng phương pháp massage giảm béo Mutox. Đây là phương pháp giảm béo bằng các bước massage, đánh mỡ bụng chuẩn kĩ thuật Nhật Bản. Dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của các chuyên viên cũng như việc sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên đã đem lại hiệu quả giảm cân rất lớn. Phương pháp này còn đặc biệt phù hợp với mẹ sau sinh bởi mức độ an toàn của nó.

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không Dv Huyen Sam Tra DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt khôngCho Cau Hoi Danh Bung Giam Beo Co Tot Khong Mama Maia Spa 4 DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

Chia sẻ của DV Huyền Sâm về việc đánh bụng giảm béo có tốt không tại Mama Maia Spa

Giảm béo Mutox bao gồm 9 bước chăm sóc một cách chu đáo, tận tình với mục tiêu là giảm cân hiệu quả cho khách hàng. Các kĩ thuật massage giảm mỡ hay bấm huyệt thu nhỏ dạ dày để giảm cảm giác thèm ăn đều được chuyên viên tại đây thực hiện bằng tay. Ngoài ra còn bổ sung thêm bước đắp bùn cứu giúp giảm cân đồng thời thải độc ra khỏi cơ thể. Sau liệu trình, DV Huyền Sâm còn được tư vẫn kĩ càng về chế độ ăn uống để gìn giữ vóc dáng trong thời gian dài.

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

DV Huyền Sâm đánh bụng giảm béo bằng phương pháp Mutox

“Khi đến Mama Maia Spa, cân nặng của tôi là 62 và vòng eo là 86. Sau một liệu trình, cân nặng của tôi vừa tròn 50 và vòng eo chỉ còn 68 thôi”. Bên cạnh chia sẻ về hiệu quả giảm cân cực tốt, DV Huyền Sâm còn tiết lộ rằng giảm cân tại Mama Mai Spa không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ, chị vẫn có thể nuôi bé phát triển tốt. Là một người không thích giảm cân bằng phẫu thuật hay sử dụng những biện pháp giảm cân tiêu cực, DV Huyền Sâm rất tin tưởng và yêu thích liệu trình của Mama Maia Spa.

Khách hàng đánh bụng giảm béo thành công tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa luôn nổi bật với 2 phương pháp giảm cân hiệu quả để khách hàng lựa chọn là giảm béo Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Phương pháp đánh bụng giảm béo giúp giảm sâu, giảm trúng đích nhưng vẫn an toàn là ưu điểm rất lớn của Mama Maia Spa. Do vậy, không chỉ DV Huyền Sâm, Mama Maia Spa còn được biết đến là spa giảm mỡ bụng uy tín của nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, MC Minh Trang, DV Đàm Hằng, DV Hà Anh… và rất nhiều chị em phái đẹp khác.

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

DV Hoàng Yến giảm cân nhanh chóng nhờ Mama Maia Spa

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

MC Minh Trang đánh bụng giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

Khách hàng Mama Maia Spa với hiệu quả giảm cân vượt ngoài mong đợi

DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không DV Huyền Sâm trả lời cho câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không

Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Mama Maia Spa

Như vậy, câu hỏi đánh bụng giảm béo có tốt không đã có câu trả lời phù hợp. Với những phương pháp giảm cân mang lại hiệu quả ưu việt mà vẫn đảm bảo an toàn, Mama Maia Spa sẽ là nơi đánh bụng giảm béo đáng tin cậy của nhiều chị em.