1020 lượt xem

Phương pháp đánh mỡ bụng với máy đã phổ biến từ lâu, chứng minh được công dụng loại bỏ mỡ và làm săn chắc bụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên chị em vẫn còn băn khoăn đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giảm mỡ này.

Những đối tượng nào có thể đánh mỡ bụng bằng máy?

Giảm béo bằng máy là phương pháp hiện đại sử dụng công nghệ cao để tiến hành đánh tan lớp mỡ thừa bên trong cơ thể. Đây là cách giảm mỡ an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn nên mọi đối tượng muốn giảm mỡ đều có thể thực hiện.

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Bụng mỡ khiến chị em khó chịu và mất tự tin về mặt thẩm mỹ

Chính vì vậy, đánh mỡ bụng bằng máy mang đến hiệu quả cao nếu sử dụng đúng phương pháp. Nhiều mẹ bỉm sữa với vòng 2 lỏng lẻo, chùng nhão sử dụng cách giảm béo bằng máy thành công, cả những người béo lâu năm, tăng cân nhiều với các mô mỡ cứng khó giảm… đều có thể đánh mỡ bằng máy để hóa lỏng mỡ, đào thải lớp mỡ cứng đầu lâu ngày ra khỏi cơ thể.

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không?

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy thực chất là việc tác động trực tiếp vào vùng bụng béo bằng cơ chế rung, sử dụng các loại máy hiện đại mà không đụng chạm đến dao kéo. Ban đầu, các mô mỡ tồn tại ở thể lỏng, qua thời gian không có sự tác động ngoại lực thì các tế bào mỡ sẽ liên kết lại với nhau tạo thành mô mỡ cứng khó phá vỡ. Bạn có thể đánh mỡ bụng bằng phương pháp massage giảm béo hoàn toàn bằng tay, tuy nhiên hiệu quả giảm mỡ không nhanh như dùng máy tác động.

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng với máy móc hiện đại

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không? Câu trả lời là có! Chức năng rung của máy đánh mỡ sẽ tác động sâu vào từng mô mỡ cứng bên trong, hóa lỏng các liên kết mỡ và đào thải nhanh chóng ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, với những máy móc tiên tiến hiện đại còn kích thích phản xạ căng duỗi tự nhiên của cơ thể, mang đến sự dẻo dai linh hoạt hơn.

Để đảm bảo quá trình giảm béo bụng diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả giảm béo như mong muốn, bạn hãy lựa chọn những spa giảm béo uy tín, với những công nghệ chuyên sâu ở lĩnh vực giảm mỡ nhé.

Giảm béo bụng bằng máy tại Mama Maia Spa

Là một trong số những spa giảm béo top đầu tại Hà Nội, Mama Maia Spa tự hào đã đồng hành cùng hơn 300.000 khách hàng giảm béo thành công, trong đó gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như MC Minh Hương, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Hoàng Yến, NSUT Thu Hương…

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Mama Maia Spa đồng hành cùng dàn sao Việt

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không? Liệu trình đánh mỡ của Mama Maia Spa có sự kết hợp giữa massage bằng tay theo kỹ thuật chuẩn Nhật, kết hợp sử dụng máy đánh mỡ tầng sâu, tác động giảm mỡ tới 12cm bên trong. Sau liệu trình, nhiều khách hàng giảm từ 3-7kg, với 7-15cm vòng bụng.

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Mama Maia Spa sử dụng công nghệ đánh mỡ bụng từ Hoa Kỳ

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Kỹ thuật đánh mỡ độc quyền tại Mama Maia Spa

Quy trình đánh mỡ bụng sử dụng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ

Liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim sử dụng sóng điện từ RF để phá hủy lớp mỡ tầng sâu, hóa lỏng mỡ cứng, mỡ lâu năm một cách an toàn, từ đó mỡ được hóa lỏng được đào thải nhanh chóng. Công nghệ này có thể được áp dụng tại nhiều vùng giảm béo trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân.. rất linh hoạt.

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

MC Minh Trang rạng rỡ với liệu trình giảm béo sau sinh, đánh tan mỡ bụng bằng máy

Quy trình đánh mỡ bụng bằng máy của Mama Maia Spa sẽ bắt đầu từ kỹ thuật massage Nhật Bản, bấm huyệt để thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn, sau đó chạy máy hóa lỏng mỡ với công nghệ xung điện quang, tạo form chữ S cho một vòng eo thon, kết hợp giảm mỡ nhanh với máy hồng ngoại, đắp bùn cứu thải độc, săn chắc vùng da bụng… Nhiều khách hàng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân chỉ sau vài buổi liệu trình, đạt kết quả như mong muốn với 1 liệu trình giảm béo

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Chị Minh Hương giảm tới 15kg và 20cm vòng bụng, lấy lại dáng thon

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không

Diễn viên Thúy Hà thu nhỏ vòng bụng ấn tượng

Đánh mỡ bụng bằng máy có hiệu quả không? Bạn hãy tới trải nghiệm liệu trình của Mama Maia Spa để thấy được kết quả giảm mỡ mong muốn như hàng ngàn chị em khác nhé. Mama Maia Spa hy vọng sẽ sớm được gặp bạn trong thời gian gần nhất.