1040 lượt xem

Bên cạnh đánh mỡ bụng bằng tay thì đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF đang là một phương pháp làm giảm mỡ bụng được đánh giá cao nhờ hiệu quả và độ an toàn.

Đánh mỡ bụng bằng máy có tốt như lời đồn?

Là một phương pháp làm giảm mỡ bụng khá phổ biến hiện nay, đánh mỡ bụng bằng máy được rất nhiều chị em tin chọn. Vậy vì sao phương pháp này lại được yêu thích đến thế? Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng ta nên hiểu đánh mỡ bụng là gì. Đánh mỡ bụng, hay nói cách khác là massage bụng giảm béo, bao gồm các bước tác động lực lên vùng bụng nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ ở vùng này. Bởi vì không cần sự tác động từ dao kéo, không gây xâm lấn mà vẫn giúp giảm cân hiệu quả nên phương pháp này được đánh giá khá cao.

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Đánh mỡ bụng bằng máy giúp eo thon gọn

Đánh mỡ bụng bằng máy cũng thực hiện kỹ thuật tương tự nhưng thay vì đánh bụng bằng tay thì chúng ta lại đánh bằng máy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đánh mỡ bụng, tùy vào mục đích giảm cân mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. Xu hướng đến spa giảm béo cũng ngày một tăng cao. Trong đó, Mama Maia Spa là một spa giảm béo không phẫu thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội với phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng máy RF độc quyền tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu dành cho chị em phụ nữ với nhiều dịch vụ như chăm sóc bầu, sau sinh, chăm sóc da và giảm béo. Đặc biệt, với 2 phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim, Mama Maia Spa được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn. Cả 2 phương pháp đều giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn, đặc biệt là đánh bay mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Máy giảm béo RF công nghệ cao giúp giảm mỡ tầng sâu

Nếu như giảm béo Mutox chỉ gồm kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật bằng tay làm giảm 7-10cm mỗi vùng, phù hợp với người mới tăng cân, tăng cân ít thì giảm béo Beslim đem lại nhiều ưu điểm hơn thế. Do đó, trong hai phương pháp giảm béo kể trên, giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp được ưa chuộng hơn nhờ kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng máy độc quyền với công nghệ cao RF từ Mỹ.

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Máy công nghệ cao RF đánh mỡ bụng hiệu quả

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp sử dụng công nghệ Hoa Kỳ với sóng RF. Loại sóng RF này có khả năng phá hủy mỡ ở tầng sâu 12cm dưới da, làm phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ cứng hay mỡ lâu năm. Máy giảm béo RF hoạt động theo nguyên lý dùng sóng siêu âm để hóa lỏng và tiêu hủy mỡ ở vùng mong muốn.

Giảm béo Beslim với kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng máy giúp eo thon gọn:

Ngoài ra, máy RF còn sở hữu phần tay cầm, là công cụ hỗ trợ đắc lực để làm mềm vùng mỡ cứng và hóa lỏng chúng. Kỹ thuật giảm béo RF mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không phải chịu đau. Có thể nói giảm béo Beslim cũng chính là phương pháp sở hữu các bước đánh mỡ bụng bằng máy hiệu quả nhất để chị em có được vòng eo thon gọn như mong muốn của mình.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo hàng đầu cho phái đẹp

Với phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF, Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo thích hợp dành cho phái nữ. Có rất nhiều chị em đã tìm đến Mama Maia Spa với mong muốn có được vòng bụng thon gọn, trong đó có cả MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,…

Với công nghệ giảm béo RF, Mama Maia Spa giúp nhiều chị em giảm béo sau sinh thành công mà không hề gây ảnh hưởng tới sữa mẹ. Sau liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về cân nặng và cơ thể. Mama Maia Spa đã đáp ứng đúng yêu cầu vừa giảm cân vừa đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, để chị em tự tin quay lại với công việc và cuộc sống.

Khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa có cảm nhận gì:

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Cũng với liệu trình giảm béo Beslim đó, Mama Maia Spa đã giúp nhiều chị em nghệ sĩ khác luôn luôn duy trì vóc dáng trẻ đẹp. Như vậy, đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF là một giải pháp loại bỏ mỡ bụng và an toàn mà chị em phái đẹp có thể tìm thấy duy nhất tại Mama Maia Spa.