1031 lượt xem

Đánh mỡ bụng bằng tay là một phương pháp giảm mỡ được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay. Vậy liệu rằng đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?

Thực hư về hiệu quả của phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay

Hiện nay, làm cách nào để giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Bên cạnh các phương pháp thường thấy như ăn kiêng, tập thể dục thì đánh mỡ bụng bằng tay cũng là phương pháp được các chị em áp dụng. Đây được xem là một xu hướng giảm cân khá phổ biến trong những năm gần đây. Vậy đánh mỡ bụng là gì và đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?

Được biết, đánh mỡ bụng là một loạt các động tác tác động lực nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi vùng này để làm bụng trở nên thon gọn hơn. Với cơ chế tác động lực từ bên ngoài để thải mỡ, nên phương pháp đánh mỡ bụng không gây xâm lấn và không cần phẫu thuật. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả giảm mỡ nhất định nếu được thực hiện đúng kĩ thuật. Hiện nay, có không ít chị em đã áp dụng phương pháp đánh mỡ bụng và sở hữu số đo như mong muốn.

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không? Nên kết hợp cả máy massage giảm béo.

Đánh mỡ bụng có thể thực hiện bằng tay, bằng máy hoặc kết hợp cả hai. So với đánh mỡ bụng bằng máy, thì phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay thường đem hiệu quả muộn hơn và làm giảm ít mỡ hơn. Do đó, kết quả giảm mỡ hiệu quả nhất sẽ xuất hiện nếu kết hợp cả hai hình thức đánh mỡ bụng này lại với nhau. Có thể kết luận rằng, đáp án của câu hỏi “đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không” là “có”, song kết quả này sẽ được phát huy tốt hơn nữa nếu có sự hỗ trợ từ máy giảm béo.

Mách nhỏ chị em địa chỉ đánh mỡ bụng uy tín tại Hà Nội

Dù là đánh mỡ bụng bằng tay hay bằng máy thì phương pháp này vẫn luôn đòi hỏi một kĩ thuật chuyên nghiệp nhất đinh. Do đó, chúng ta không nên tự đánh mỡ bụng tại nhà vì nó thường không đem lại kết quả như mong muốn, thậm chí còn gây nên một số tác động tiêu cực cho cơ thể. Một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho chị em phụ nữ muốn giảm cân bằng phương pháp đánh mỡ bụng hiện nay chính là đến spa giảm béo.

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Mama Maia Spa – spa giảm béo được phái đẹp tin chọn

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa luôn được biết đến là một địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu với sự tin chọn từ rất nhiều chị em. Sở dĩ Mama Maia Spa có được điều đó chính là nhờ hai phương pháp giảm béo giúp đánh mỡ bụng vô cùng hiệu quả mà an toàn: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim.

Quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox:

Đây là phương pháp giảm béo sử dụng kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật. Nói cách khác, giảm béo Mutox còn là phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay, giúp khách hàng sở hữu vòng bụng thon gọn mà không cần tác động dao kéo. Với các bước massage vùng giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày, đắp bùn cứu thải độc hay nằm chăn điện giúp săn chắc cơ,… phương pháp giảm béo Mutox có khả năng làm giảm số đo nhanh chóng và vượt trội.

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa

Với các bước massage hoàn toàn bằng tay kết hợp với sử dụng thảo dược trong quy trình giảm béo, phương pháp giảm béo Mutox không chỉ giúp chị em có được số đo mong muốn một cách nhanh chóng mà còn đào thải độc tố, giúp tăng cường sức khỏe và hạn chế bệnh tật. Phương pháp này thích hợp cho người mới tăng cân hoặc tăng cân ít, với hiệu quả giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Giảm béo tầng sâu Beslim:

Nếu như giảm béo Mutox hoàn toàn là phương pháp massage giảm béo bằng tay thì giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa cả hai hình thức massage giảm béo bằng tay và bằng máy. Với phương pháp này, Mama Maia Spa đã sử dụng máy giảm béo RF công nghệ cao từ Mỹ với hiệu quả đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu lên tới 12cm. Nhờ đó, giảm béo Beslim thường mang lại ưu điểm giảm sâu và giảm trúng đích. Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn hỗ trợ khách hàng tạo form chữ S thon gọn và làm săn chắc vùng da vừa giảm.

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là mẹ sau sinh, người béo lâu năm,… với khả năng đánh bay 3-5kg mỡ thừa, làm giảm 7-12cm một cách nhanh chóng. Với hiệu quả vượt trội nhưng vẫn đảm bảo an toàn, có thể nói đây là một phương pháp giảm béo đáng thử.

Như vậy, nhờ phương pháp giảm béo hiệu quả của mình, Mama Maia Spa đã thu hút được rất nhiều chị em trong và ngoài địa bàn tham gia vào liệu trình. Đây cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt như NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,…

Khách hàng cho ý kiến về dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không

Nếu như đã có câu trả lời cho thắc mắc đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không, tại sao chúng ta không thử trải nghiệm ngay dịch vụ giảm béo uy tín của Mama Maia Spa?