1033 lượt xem

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa là phương pháp làm giảm mỡ bụng một cách hiệu quả và an toàn mà không cần phẫu thuật.

Đánh mỡ bụng bằng tay có thực sự hiệu quả?

Với những ai mong muốn sở hữu một thân hình đẹp, đặc biệt là vòng eo thon thì chắc hẳn chúng ta đều đã từng nghe qua phương pháp đánh mỡ bụng. Là một phương pháp giúp giảm mỡ khá phổ biến hiện nay, đánh mỡ bụng đang được góp mặt trong nhiều dịch vụ giảm béo tại các spa. Về cơ bản, phương pháp này được chia thành 2 loại: đánh mỡ bụng bằng tay và đánh mỡ bụng bằng máy. Trong đó, đánh mỡ bụng bằng tay là kỹ thuật giảm béo an toàn và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn.

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay

Vậy phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay có thực sự đem lại kết quả như mong muốn? Trước hết chúng ta nên hiểu, đánh mỡ bụng bằng tay là hình thức sử dụng tay tác động trực tiếp lên vùng bụng theo kỹ thuật nhất định nhằm đào thải độc tố và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên. Các bước tác động lên bụng có thể là massage giảm béo, bấm huyệt,… Do đó để đạt được hiệu quả thu gọn vòng bụng như mong muốn, chúng ta cần thực hiện đúng theo kỹ thuật riêng của phương pháp.

Có thể nói, đánh mỡ bụng bằng tay có khả năng làm giảm mỡ bụng hiệu quả khi và chỉ khi được thực hiện đúng cách. Vì vậy thay vì tự thực hiện tại nhà khiến tình trạng phản ứng ngược xảy ra, chúng ta nên tìm đến những spa giảm béo uy tín để có được vòng eo thon gọn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quy trình đánh mỡ bụng bằng tay theo kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ nổi tiếng tại Hà Nội với sự tin chọn từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn. Nổi bật với 2 phương pháp đánh mỡ bụng (bằng tay và bằng máy) vô cùng hiệu quả và an toàn, hiện nay, Mama Maia Spa đã giúp nhiều chị em sở hữu vóc dáng và vòng bụng như mong muốn.

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Giảm béo Mutox giúp khách hàng sở hữu eo thon

Trong đó, kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay được áp dụng rõ rệt nhất với dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox. Quy trình dịch vụ diễn ra cụ thể như sau:

• Bước 1: Lấy số đo, tư vấn liệu trình giảm béo thích hợp cho khách hàng
• Bước 2: Làm sạch vùng khách cần giảm béo
• Bước 3: Massage hóa lỏng mỡ
• Bước 4: Chạy máy đầm hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy trường hợp)
• Bước 5: Massage theo kỹ thuật Nhật cho vùng giảm béo
• Bước 6: Ấn huyệt theo kỹ thuật Nhật giúp đào thải độc tố và thu gọn dạ dày
• Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản cho khách hàng
• Bước 8: Làm săn chắc, đào thải mỡ bằng chăn điện hoặc máy hồng ngoại
• Bước 9: Massage vùng đầu cho khách hàng

Giảm béo Mutox với các bước massage giảm béo hoàn toàn bằng tay:

Kết hợp các kỹ thuật đánh mỡ bụng với nhau, thêm vào đó là bàn tay giàu kinh nghiệm của chuyên viên tại Mama Maia Spa, địa chỉ giảm béo này sẽ giúp khách hàng thu gọn vòng bụng một cách đáng kể. Dịch vụ giảm béo Mutox phù hợp với những người mới tăng cân và tăng cân ít với kết quả đem lại thường là giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm. Với dịch vụ giảm béo không phẫu thuật này, phái đẹp sẽ dễ dàng sở hữu vòng eo thon gọn mà không bị xâm lấn và không cần tác động đến dao kéo.

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn

Bên cạnh kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay theo kỹ thuật Nhật đã kể trên, Mama Maia Spa còn sở hữu dịch vụ giảm béo kết hợp giữa massage bằng tay và bằng máy: giảm béo Beslim. Phương pháp này giúp giảm béo sâu và trúng đích chủ yếu nhờ vào tác động của sóng điện từ RF có khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu. Do vậy giảm béo Beslim thường đem lại kết quả giảm béo vượt trội (giảm 3-5kg, 7-12cm), là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi đến với Mama Maia Spa.

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy tại Mama Maia Spa

Nhờ cách đánh mỡ bụng hiệu quả như thế, Mama Maia Spa đã thu hút được rất nhiều khách hàng từ mẹ sau sinh, người béo lâu năm hay những người chưa kết hôn. Nhiều sao Việt cũng là khách hàng quen thuộc của Mama Maia Spa như MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Thúy Hà, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,…

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Có thể nói, Mama Maia Spa là sự lựa chọn lí tưởng dành cho ai muốn sở hữu vòng eo thon gọn bằng phương pháp giảm mỡ bụng không gây xâm lấn.