1028 lượt xem

Với mong muốn loại bỏ mỡ thừa vòng 2 hiệu quả, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp đánh mỡ bụng. Trong quá trình thực hiện, nhiều chị em bị đau vùng bụng. Vậy, đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục không?

Đánh mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ sâu, trọng tâm tại vùng bụng có thể sử dụng bằng tay hoặc máy rung. Đây là một trong những cách thổi bay mỡ thừa vòng 2 hiệu quả, an toàn được nhiều chị em áp dụng thành công. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là không can thiệp, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Thực hiện đánh mỡ bụng đúng cách sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục không?

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục không? Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi áp dụng phương pháp giảm béo này.

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Đánh mỡ bụng giảm béo bị đau

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên, bạn cần phải hiểu đánh mỡ bụng là phương pháp tác động bên ngoài vùng bụng để sinh nhiệt, giúp chuyển hóa các tế bào mỡ bên trong cơ thể về dạng lỏng. Qua đó, đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả. Có thể chỉ sử dụng kỹ thuật tay để đánh mỡ bụng với các tác động đơn thuần. Bên cạnh đó, khi kết hợp với bấm huyệt và máy rung sẽ mang lại kết quả cao hơn nhiều lần.

Trong quá trình đánh mỡ bụng, nhiều chị em cảm thấy bị đau ở vùng bụng là điều bình thường. Bởi nó giống như việc tập aerobic, tập gym,… khi mới tập cơ thể sẽ chưa quen với cường độ vận động mạnh hơn mức bình thường nên bị ê mỏi là điều dễ hiểu. Cho nên, đánh mỡ bụng cũng vậy, trong 1-3 buổi liệu trình đầu, cơ bụng sẽ có cảm giác căng tức, hơi khó chịu. Tuy nhiên, từ những buổi sau đó, khi cơ thể quen dần thì cảm giác căng tức sẽ giảm dần. Chính vì vậy, khi đánh mỡ bụng bị đau hãy cố gắng thực hiện nhẹ nhàng với tần suất vừa phải nhé, khi quen dần với việc này thì tăng cường độ lên để đạt hiệu quả giảm béo tối ưu.

Đánh mỡ bụng bị đau khi nào?

Đánh mỡ bụng sai cách sẽ khiến chị em bị đau nhiều hơn. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ giảm béo sử dụng các kỹ thuật đánh mỡ bụng thiếu khoa học, gây tổn thương tới các vùng mô mềm trên cơ thể gây ra hiện tượng đau nhức trong thời gian dài, trong nhiều ngày. Thậm chí, cũng không ít trường hợp bị bầm tím. Là do người thực hiện không có kỹ thuật chuyên nghiệp hay việc sử dụng các loại máy đánh tan mỡ bụng chất lượng kém.

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Khi nào đánh mỡ bụng bị đau

Thực hiện đánh mỡ bụng đúng cách, chuẩn kỹ thuật, phù hợp với cơ địa sẽ giúp giảm dần cảm giác căng cơ sau mỗi buổi trị liệu. Đặc biệt sau buổi đánh mỡ bụng đầu tiên, chị em sẽ cảm thấy râm ran khắp bụng. Hiện tượng này là hết sức bình thường và không có gì lo ngại. Tùy vào từng phương pháp đánh mỡ bụng khác nhau sẽ cho hiệu quả giảm ít hoặc nhiều.

Phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả, an toàn

Những phương pháp giảm mỡ bụng như: tiêm chất hóa học, hút mỡ can thiệp vào bên trong cơ thể có thể gây ra những nguy hiểm khó lường. Cho nên, để an toàn thì các biện pháp đánh mỡ bụng là tốt nhất. Để đạt hiệu quả giảm mỡ tối ưu, an toàn cho sức khỏe chị em có thể sử dụng dịch vụ đánh mỡ bụng tại các spa giảm béo uy tín trên thị trường.

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Đánh mỡ bụng giảm béo tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – trung tâm giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, nổi bật với 2 phương pháp đánh mỡ bụng: Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật và Công nghệ giảm mỡ tầng sâu bằng sóng RF.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Biện pháp này áp dụng được cho cả những mẹ béo bụng sau sinh và người béo có cơ địa béo lâu năm. Tất cả quy trình giảm béo được sử dụng 100% kỹ thuật tay bao gồm massage giảm béo và bấm huyệt nhằm đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Sau khi thực hiện phương pháp này chị em sẽ cảm thấy bị ê cơ nhẹ. Tuy nhiên, cảm giác đấy sẽ mất dần ở các buổi liệu trình tiếp theo.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật Bản

Giảm mỡ tầng sâu bằng sóng RF – Hoa Kỳ

Công nghệ giảm mỡ tầng sâu bằng sóng RF giúp loại bỏ mỡ cứng ở bụng mà không gây cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thực hiện đánh mỡ bụng bằng máy càng hiện đại thì càng giảm cảm giác bị căng cơ, ê nhức.

Sau mỗi liệu trình giảm béo bụng tại Mama Maia Spa sẽ giúp chị em giảm từ 5-15cm, sở hữu vòng eo thon gọn, bụng phẳng như ý một cách an toàn, hiệu quả. Chính bởi những lợi thế về các phương pháp giảm béo, Mama Maia Spa trở thành địa chỉ tin cậy được: MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương, DV Hà Anh và hàng nghìn khách hàng khác lựa chọn trong hành trình lấy lại vóc dáng vạn người mê.

Feed back khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?