5876 lượt xem
5/5 - (1983 bình chọn)

Đánh mỡ bụng bị đau không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp đánh mỡ bụng nếu được làm đúng cách sẽ mang đến hiệu quả giảm béo rất tốt. Nếu kỹ thuật chuẩn và được làm bởi spa giảm béo uy tín thì tình trạng đánh mỡ bụng bị đau sẽ không còn đáng lo ngại.

Đánh mỡ bụng là cách giảm mỡ sâu, tác động trọng tâm tại vùng bụng với kỹ thuật massage giảm béo bằng tay hoặc sử dụng máy giảm mỡ với công nghệ cao. Các kỹ thuật này được nhiều chị em tin tưởng vì sự an toàn, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng sức khỏe. Vậy đánh mỡ bụng bị đau có sao không? Phương pháp đánh mỡ bụng chuẩn là gì?

Đánh mỡ bụng bị đau không?

Đánh mỡ bụng bị đau hay không?

Đánh mỡ bụng bị đau hay không?

Rất nhiều chị em kể cả chưa sinh hay đã sinh xong thì đều có 1 thắc mắc chung “đánh mỡ bụng bị đau không?”. Đầu tiên, bạn cần phải hiểu, đánh mỡ bụng là phương pháp tác động bên ngoài vùng bụng để sinh nhiệt, làm chuyển hóa tế bào mỡ bên trong về dạng lỏng để từ đó đào thải ra ngoài cơ thể hiệu quả. Các động tác đánh mỡ bụng thường gặp là massage giảm béo, bấm huyệt kỹ thuật tay. Ngoài ra, còn có việc kết hợp đánh mỡ bụng bằng máy giúp hiệu quả giảm béo tăng gấp nhiều lần so với việc chỉ sử dụng tay.

Đánh mỡ bụng bị đau có không? Có thể lấy ví dụ như việc tập gym, khi mới bắt đầu tập, cơ thể của bạn sẽ chưa thể nào quen với cường độ vận động mạnh hơn mức bình thường nên ê mỏi là chuyện dễ hiểu. Đánh mỡ bụng cũng vậy, với 1 đến 3 buổi liệu trình đầu, cơ bụng của bạn sẽ có cảm giác căng tức, hơi khó chịu. Tuy nhiên, bắt đầu làm sang buổi liệu trình đánh mỡ bụng thứ 4, cơ thể bạn đã quen dần, cảm giác căng tức đó sẽ không còn nhiều nữa. Như vậy, đánh mỡ bụng đúng cách vẫn sẽ bị đau tức khoảng 1-3 ngày đầu nhưng không bị kéo dài.

Khi nào bị đau khi đánh mỡ bụng?

Đánh mỡ bụng đúng cách sẽ không bị đau

Đánh mỡ bụng đúng cách sẽ không bị đau

Khi được đánh mỡ bụng đúng cách, bạn sẽ không cảm thấy bị đau nhiều. Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng các kỹ thuật đánh mỡ bụng thiếu khoa học, có thể gây tổn thương ở các vùng mô mềm trên cơ thể dẫn tới hiện tượng đau nhức dài ngày. Thậm chí, nhiều trường hợp bị bầm tím gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hệ quả này là do người thực hiện đánh mỡ bụng không có kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc sử dụng các loại máy đánh tan mỡ bụng chất lượng kém.

Khi đánh mỡ bụng đúng cách, kỹ thuật chuẩn, phù hợp với cơ địa thì cảm giác căng cơ sẽ thuyên giảm dần sau mỗi buổi trị liệu. Phần lớn các chị em sẽ có cảm giác cơ bị căng tức ở 3 vị trí chính là giữa bụng và hai cơ liên sườn. Đặc biệt sau buổi đánh mỡ bụng đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy râm ran khắp bụng. Đây là hiện tượng bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tùy từng phương pháp đánh mỡ bụng khác nhau mà hiệu quả giảm ít hoặc nhiều.

Đánh mỡ bụng đúng cách tại Mama Maia Spa giúp giảm cân an toàn, khoa học, không sợ đau tức theo ý kiến chuyên gia

Phương pháp đánh mỡ bụng đúng cách, hiệu quả, an toàn

Có rất nhiều cách giảm béo, giảm mỡ bụng phổ biến bao gồm giảm béo xâm lấn và không xâm lấn. Trong đó, giảm béo xâm lấn là các cách làm tiêu hao mỡ như tiêm chất hóa học, hút mỡ can thiệp vào bên trong cơ thể gây nguy hiểm khó lường. Phương pháp này thường có chi phí cao, cần cẩn trọng để chọn địa điểm và các bác sĩ thực hiện uy tín, có kinh nghiệm. Trong khi đó, phương pháp đánh mỡ bụng không xâm lấn lại được nhiều người lựa chọn hơn bởi chi phí không quá cao, phương pháp nếu được thực hiện bởi người có chuyên môn sẽ đảm bảo cả về hiệu quả lẫn an toàn trong quá trình thực hiện.

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo an toàn tại Hà Nội được rất nhiều sao Việt và hơn 300.000 khách hàng nữ tin tưởng lựa chọn. Đây là spa tiên phong giảm béo không xâm lấn, 100% phương pháp thực hiện đều tác động vùng da bên ngoài và có khả năng hóa lỏng mỡ mà tuyệt đối không tiêm chích, sử dụng dao kéo ảnh hưởng đến vùng cần giảm. Hiện nay, Mama Maia Spa có hai phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả, không đau bao gồm:

Đánh mỡ bụng bằng tay

Loại bỏ mỡ bụng bằng kỹ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật

Loại bỏ mỡ bụng bằng kỹ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật được thực hiện bằng các kỹ thuật massage giảm béo. Biện pháp này áp dụng cả với mẹ béo bụng sau sinh và người béo có cơ địa béo lâu năm. Tất cả quy trình sử dụng 100% kỹ thuật tay bao gồm massage giảm béo và bấm huyệt giúp đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Thông thường phương pháp này không gây đau khi đánh mỡ bụng, bạn sẽ chỉ cảm thấy bị ê cơ nhẹ.

Quy trình đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao

Giảm mỡ bụng tầng sâu không đau với máy công nghệ cao

Giảm mỡ bụng tầng sâu không đau với máy công nghệ cao

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy giảm béo tầng sâu được sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả giảm béo, thích hợp với cơ địa phụ nữ béo lâu năm, mẹ giảm béo sau sinh, người mong muốn giảm cân trong thời gian ngắn. Mama Maia Spa sử dụng rất nhiều máy hỗ trợ giảm béo tầng sâu, đảm bảo không xâm lấn:

  • Máy đầm giảm béo giúp hóa lỏng mỡ, làm mềm mô mỡ cứng đầu vùng bụng.
  • Sử dụng máy giảm béo công RET – từ Hoa Kỳ là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm, chú trọng giảm lượng mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng chứ không chỉ giảm cân thông thường.
  • Sử dụng máy tạo form Fomu giúp săn chắc bụng, vùng da sau giảm không bị chảy sệ.

Các công nghệ giảm mỡ tầng sâu là cách đánh mỡ bụng, loại bỏ mỡ cứng ở bụng mà không gây cảm giác đau đớn, không can thiệp vào bên trong cơ thể, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đánh mỡ bụng bằng máy càng hiện đại thì cảm giác bị căng cơ, ê nhức càng hạn chế.

Quy trình đánh mỡ bụng bằng máy không xâm lấn, giúp giảm béo hiệu quả tại Mama Maia Spa

Hiệu quả giảm béo đánh mỡ bụng không đau, không xâm lấn tại Mama Maia Spa

Liệu trình giảm béo Beslim là lựa chọn đánh mỡ bụng hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng khi tới Mama Maia Spa. Phương pháp kết hợp giữa massage giảm béo kỹ thuật Nhật với máy hóa lỏng mỡ công nghệ cao. Sự kết hợp này giúp quy trình giảm béo đem đến hiệu quả cao, có thể tác động đến nhiều vùng mỡ thừa như: vùng bụng, đùi, bắp tay, mỡ lưng,….

Kim Ngan 555x555
Chị Kim Ngân, 54 tuổi (Thanh Hóa) đã giảm béo thành công sau thời gian tăng cân không kiểm soát sau tuổi tiền mãn kinh kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe. “Bản thân tôi rất sợ đau, lại cao huyết áp nên khi quyết định giảm béo đã phải cân nhắc rất kỹ. Đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa khiến tôi an tâm vì không bị đau, hiệu quả tốt mà không ảnh hưởng sức khỏe của mình”, chị tâm sự.
Minh Huong 555x555
Chị Vũ Minh Hương (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) – tăng cân sau sinh: “Phụ nữ ai cũng cần đẹp, và nhất là mẹ sau sinh càng cần giữ gìn nhan sắc của mình nhưng không phải bất chấp sức khỏe. Mama Maia Spa là sự lựa chọn đúng đắn của tôi khi đáp ứng đủ tiêu chí phương pháp an toàn, giảm béo hiệu quả”.
1 555x555
2 555x555
Dien Vien Minh Huong Giam Beo Tai Mama Maia Spa
Diễn viên Minh Hương đánh mỡ vùng bụng bằng máy giảm béo tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa giúp quý khách hàng giảm béo nhanh, hiệu quả, an toàn:

Khach Hang Cham Soc Bau Sau Sinh Tai Mama Maia Spa (17)
Diễn viên Hà Anh chọn Mama Maia Spa để lấy lại vóc dáng sau sinh
Dv Ha Anh Giam Beo Thanh Cong (4)
Sự thay đổi vóc dáng sau khi giảm cân của diễn viên Hà Anh
Dv Ha Anh Giam Beo Thanh Cong (3)
“Giảm cân giúp Hà Anh tự tin diện đủ trang phục ưa thích”
Dv Ha Anh Giam Beo Thanh Cong (1)
Người gọn gàng, dáng chuẩn ngỡ ngàng
Khach Hang Cua Maiaspacare 16
Biên tập viên VTV2 Thảo Trà thoát eo bánh mì thành công
Btv Thao Tra Giam Can Thanh Cong (2)
Btv Thao Tra Giam Can Thanh Cong (1)
Chia sẻ của BTV Thảo Trà về liệu trình giảm cân tại Mama Maia Spa
Khach Hang Cua Maiaspacare 12

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có những nhận định đúng đắn về phương pháp đánh mỡ bụng. Chỉ cần dùng đúng phương pháp, đánh mỡ bụng sẽ không bị đau, thậm chí mang đến hiệu quả rất tốt cho hành trình giảm cân của phái đẹp.