3741 lượt xem

Đánh mỡ bụng bị đau không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Rất nhiều người sợ đau mà không dám làm để loại bỏ mỡ thừa vòng 2.

Đánh mỡ bụng là cách giảm mỡ sâu, trọng tâm tại vùng bụng sử dụng kỹ thuật tay hoặc máy rung. Đây được cho là cách để giảm mỡ vòng 2 hiệu quả mà an toàn nhất trong các phương pháp hiện nay. Không can thiệp, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, đánh mỡ bụng đúng cách sẽ giúp bạn sở hữu được vòng 2 phẳng lì, săn chắc. Vậy đánh mỡ bụng bị đau không? Tham khảo ngay các thông tin dưới hữu ích dưới đây nhé!

Đánh mỡ bụng bị đau không?

Đánh mỡ bụng bị đau hay không?

Đánh mỡ bụng bị đau hay không?

Rất nhiều chị em kể cả chưa sinh hay đã sinh xong thì đều có 1 thắc mắc chung “đánh mỡ bụng bị đau không?” Đầu tiên, bạn cần phải hiểu, đánh mỡ bụng là phương pháp tác động bên ngoài vùng bụng để sinh nhiệt, làm chuyển hóa tế bào mỡ bên trong về dạng lỏng để từ đó đào thải ra ngoài cơ thể hiệu quả. Đánh mỡ bụng có thể chỉ sử dụng kỹ thuật tay để tác động đơn thuần. Tuy nhiên, kết hợp với bấm huyệt và máy rung sẽ mang lại kết quả cao hơn gấp nhiều lần.

Đánh mỡ bụng bị đau có không? Có thể lấy ví dụ như việc tập gym, khi mới bắt đầu tập, cơ thể của bạn sẽ chưa thể nào quen với cường độ vận động mạnh hơn mức bình thường nên ê mỏi là chuyện dễ hiểu. Đánh mỡ bụng cũng vậy, với 1 đến 3 buổi liệu trình đầu, cơ bụng của bạn sẽ có cảm giác căng tức, hơi khó chịu. Tuy nhiên, bắt đầu làm sang buổi liệu trình đánh mỡ bụng thứ 4, cơ thể bạn đã quen dần, cảm giác căng tức đó sẽ không còn nhiều nữa.

Khi nào bị đau khi đánh mỡ bụng?

Đánh mỡ bụng đúng cách sẽ không bị đau

Đánh mỡ bụng đúng cách sẽ không bị đau

Khi được đánh mỡ bụng đúng cách, bạn sẽ không cảm thấy bị đau nhiều. Hiện nay có rất nhiều nơi sử dụng các kỹ thuật đánh mỡ bụng thiếu khoa học, có thể gây tổn thương ở các vùng mô mềm trên cơ thể dẫn tới hiện tượng đau nhức dài ngày. Thậm chí, nhiều trường hợp bị bầm tím. Hệ quả này là do người thực hiện đánh mỡ bụng không có kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc sử dụng các loại máy đánh tan mỡ bụng chất lượng kém.

Khi đánh mỡ bụng đúng cách tức kỹ thuật chuẩn, phù hợp với cơ địa thì cảm giác căng cơ sẽ thuyên giảm dần sau mỗi buổi trị liệu. Phần lớn các chị em sẽ có cảm giác cơ bị căng tức ở 3 vị trí chính là giữa bụng và hai cơ liên sườn. Đặc biệt sau buổi đánh mỡ bụng đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy râm ran khắp bụng. Đây là hiện tượng bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tùy từng phương pháp đánh mỡ bụng khác nhau mà hiệu quả giảm ít hoặc nhiều.

Đánh mỡ bụng đúng cách tại Mama Maia Spa giúp giảm cân an toàn, khoa học, không sợ đau tức theo ý kiến chuyên gia

Phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả, an toàn

Như bạn cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều cách để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, để an toàn thì các biện pháp đánh mỡ bụng là tốt nhất. Các cách làm tiêu hao mỡ như tiêm chất hóa học, hút mỡ can thiệp vào bên trong cơ thể gây nguy hiểm khó lường. Các bác sĩ không khuyến khích người béo bụng lâu năm, mẹ sau sinh lựa chọn phương pháp loại bỏ mỡ kém an toàn này. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào phương pháp đánh mỡ thừa trọng tâm.

Đánh mỡ bụng bị đau không? Với 2 phương pháp đánh mỡ hiệu quả mà an toàn dưới đây, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa.

Đánh mỡ bụng bằng tay

Loại bỏ mỡ bụng bằng kỹ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật

Loại bỏ mỡ bụng bằng kỹ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật

Kỹ thuật đánh mỡ bụng chuẩn Nhật được thực hiện bằng tay được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Biện pháp này áp dụng cả với mẹ béo bụng sau sinh và người béo có cơ địa béo lâu năm. Tất cả quy trình sử dụng 100% kỹ thuật tay bao gồm massage giảm béo và bấm huyệt giúp đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Bạn sẽ chỉ cảm thấy bị ê cơ nhẹ với biện pháp đánh mỡ bụng này.

XEM KỸ THUẬT ĐÁNH MỠ BỤNG BẰNG TAY CHUẨN NHẬT TẠI MAMA MAIA SPA

Đánh mỡ bụng bằng máy

Giảm mỡ bụng tầng sâu không đau với máy công nghệ cao

Giảm mỡ bụng tầng sâu không đau với máy công nghệ cao

Các công nghệ giảm mỡ tầng sâu loại bỏ mỡ cứng ở bụng mà không gây cảm giác đau đớn, không can thiệp vào bên trong cơ thể nên không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Đánh mỡ bụng bằng máy càng hiện đại thì cảm giác bị căng cơ, ê nhức càng hạn chế.

XEM PHÁ HỦY MỠ TẦNG SÂU BẰNG SÓNG RF – CÔNG NGHỆ HOA KỲ CỦA MAMA MAIA SPA

Không quá lo lắng về đánh mỡ bụng bị đau, Mama Maia Spa sẽ giúp bạn giảm từ 5 đến 15cm, bạn sẽ có được bụng phẳng như ý mà không phải lo lắng điều gì! Spa là địa chỉ giảm béo an toàn tại Hà Nội được rất nhiều sao Việt và hơn 300.000 khách hàng nữ tin tưởng lựa chọn có thể là một gợi ý hữu ích cho bạn.