1088 lượt xem

Nhiều phụ nữ lựa chọn đánh mỡ bụng để giảm mỡ. Nhưng đánh mỡ bụng bị sưng thì phải làm sao, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp chị em.

Tình trạng đánh mỡ bụng bị sưng

Đối với những phụ nữ sợ phẫu thuật loại bỏ mỡ, không muốn uống thuốc giảm cân thì thường áp dụng biện pháp massage giảm béo đánh mỡ bụng kết hợp quấn đai nịt bụng. Đây là phương pháp khá an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu chị em phụ nữ đánh mỡ bụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc tác động mạnh từ bên ngoài vào vùng bụng có thể gây thâm tím, xanh đen vùng bụng, có thể ảnh hưởng đến ổ bụng, hậu quả xấu đến hệ tiêu hóa.

Danh Mo Bung Bang Tay Co Dau Khong Mama Maia Spa

Nhiều trường hợp đánh mỡ bụng bị sưng, tấy đỏ, rát da nếu không xử lý kịp thời và là do đánh mỡ bụng sai cách. Tình trạng này xảy ra có thể do các loại kem tan mỡ không rõ nguồn gốc, thành phần gây kích ứng da, dị ứng da. Bên cạnh đó, nguyên nhân đánh mỡ bụng bị sưng còn do lực tác động quá mạnh.

Khi các kỹ thuật viên ấn không đúng huyệt, massage giảm béo sai cách cũng có thể gây ra đau nhức, sưng đỏ.

Đánh mỡ bụng bị sưng thì phải làm sao?

Chườm đá lạnh lên vùng bụng

Đá lạnh có công dụng tuyệt vời trong việc giảm sưng, giảm đau tấy do nhiệt độ lạnh sẽ tạm thời làm tê liệt dây thần kinh cảm giác ở vị trí này. Nếu đánh mỡ bụng bị sưng, bạn hãy lấy vài viên đá cho vào khăn mềm rồi chườm quanh vùng bụng. Chỉ sau 10-15 phút, bạn sẽ thấy đỡ sưng và đau.

Massage vùng bụng nhẹ nhàng để giảm sưng đỏ

Massage cũng là cách làm giảm sưng đau và khó chịu vùng bụng. Hãy nhẹ nhàng xoa bóp giúp máu được lưu thông tốt nếu đánh mỡ bụng bị sưng. Đây là phương pháp hiệu quả chữa tình trạng sưng bụng do đánh mỡ quá mạnh.

Danh Mo Bung Bi Dau Co Nen Tiep Tuc Mama Maia Spa1

Mama Maia Spa Spa giảm béo massage đánh mỡ bụng uy tín

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đánh mỡ bụng tại nhà hay lo lắng đánh mỡ bụng bị sưng do áp dụng sai cách thì hãy đến Mama Maia Spa – Spa giảm béo uy tín tại Hà Nội. Mama Maia Spa có thế mạnh với các phương pháp giảm béo không phẫu thuật, được tin chọn bởi các ưu điểm: 100% kỹ thuật không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe; Phương pháp áp dụng cho mọi đối tượng với mọi cơ địa mỡ khó giảm; Giảm trúng đích, giảm sâu vùng cần giảm.

Phương pháp Mutox giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Phương pháp Mutox đang được áp dụng rộng rãi bởi nó đem lại hiệu quả cao. Đây là kỹ thuật giảm béo được thực hiện chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. Với các bước giảm béo 100% bằng tay, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt, đắp bùn cứu. Nhờ đó, phương pháp giúp khách hàng nhanh lấy lại vóc dáng thon gọn.

Sau mỗi liệu trình giảm béo Mutox, khách hàng sẽ giảm được từ 5-10cm mỗi vùng. Phương pháp áp dụng được với những người mới tăng cân, tăng ít.

Giam Can Bang Dau Do Co Tot Khong Mama Maia Spa09

Giam Mo Bung Sau Sinh Cua Nhat Mama Maia Spa2

Cach Giam Can Bang Dau Do Mama Maia Spa11

Ưu điểm của phương pháp Mutox:

 • 100% kỹ thuật massage, bấm huyệt hóa lỏng bằng tay
 • Có bước bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày. Từ đó, hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân hiệu quả và duy trì cân sau giảm tốt, không bị béo lại
 • Bước đắp bùn cứu vừa giúp giảm cân lại giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Chi tiết các bước:

Phương pháp giảm béo Mutox gồm 9 bước (60-90 phút/buổi)

 • Bước 1: Chuyên viên lấy số đo của khách, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp
 • Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày, giúp hạn chế cảm giác thèm ăn
 • Bước 4: Tiến hành chạy máy đầm hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy từng trường hợp)
 • Bước 5: Massage vùng giảm béo bằng kỹ thuật Nhật
 • Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật giúp thải độc, thu nhỏ dạ dày
 • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
 • Bước 8: Săn chắc và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện (Máy hồng ngoại áp dụng cho khách hàng giảm béo bụng; Nằm chăn điện áp dụng cho khách hàng muốn giảm mỡ toàn thân)
 • Bước 9: Massage đầu cho khách

Nếu đánh mỡ bụng bị sưng thì hãy áp dụng các phương pháp trên. Cách giảm mỡ bụng an toàn nhất là tới Mama Maia Spa để được chuyên viên hỗ trợ.