1278 lượt xem
Rate this post

Các mẹ sau thời kỳ mang thai dài và sinh em bé, da bụng thường bị chảy xệ, nhiều ngấn mỡ. Sau khi sinh là thời điểm tốt để loại bỏ bụng hiệu quả bằng phương pháp đánh mỡ bụng. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn đọc thêm các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng đến mẹ sau sinh không?

Đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh

 Đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh

Nhiều mẹ sau khi sinh thắc mắc không biết tại sao bụng mình lại to như bầu 3 tháng. Phần lớn nguyên nhân đưa ra là do quá trình mang thai ăn nhiều chất. Các thực phẩm bổ sung mà mẹ tiêu thụ trong quá trình mang thai dư thừa, được chuyển hóa, lưu trữ dưới dạng chất béo. Ngay sau khi sinh xong được coi là thời điểm lý tưởng nhất để loại bỏ lượng mỡ thừa này ra khỏi cơ thể. Nếu để thời gian càng lâu thì mỡ càng cứng đầu, khó can thiệp.

Để giảm mỡ bụng sau sinh, các mẹ thường nghĩ tới ngay phương pháp đánh tan mỡ. Bên cạnh đó là sự lo lắng, không biết đánh mỡ bụng sau khi sinh thì mẹ có ảnh hưởng gì không. Đánh tan mỡ là cách để loại bỏ mỡ thừa tại một vùng trên cơ thể hiệu quả nếu thực hiện đúng cách. Các bác sĩ cũng khuyến khích các mẹ sau sinh đánh mỡ bụng để lấy lại vóc dáng.

Như vậy, đánh mỡ bụng  không có ảnh hưởng đến mẹ và bé trong thời gian sau sinh. Khi mẹ hoàn thành xong thời gian ở cữ, tức 3 tháng sau sinh hoặc khi mẹ cảm thấy cơ thể đã hồi phục, thì có thể tiến hành đánh mỡ bụng mà không lo ngại ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Ở thời điểm này, hầu như cơ thể mẹ đã bình phục hoàn toàn tới 95%. Đánh mỡ bụng càng sớm thì các mẹ không cần phải ăn kiêng khem, tập luyện vất vả nhiều.

Cách đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không, kể cả với mẹ sau sinh nếu áp dụng đúng phương pháp, thực hiện bởi người có kỹ thuật. Có nhiều phương pháp đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh. Tuy nhiên, có 2 cách đánh mỡ bụng chính:

Hai phương pháp đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh an toàn

Hai phương pháp đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh an toàn

  • Đánh mỡ bụng bằng tay

Đây là biện pháp sử dụng tay massage giảm béo bụng nhằm hóa lỏng tế bào mỡ để loại bỏ đi dễ dàng. Đánh mỡ bụng bằng tay không tác động vào bên trong cơ thể nên an toàn tuyệt đối. Những mẹ lo ngại đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không thì yên tâm, đánh mỡ bụng bằng tay giảm mỡ trọng tâm, hiệu quả.

  • Đánh mỡ bụng bằng máy

Nếu cơ địa của mẹ trước đó có mỡ thừa cứng thì nên áp dụng phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy để có được hiệu quả tốt nhất. Máy đánh mỡ bụng hoạt động dựa trên cơ chế rung để làm hóa lỏng mỡ trong thời gian ngắn. Giảm mỡ bụng bằng máy cũng an toàn bởi hoạt động rung bên ngoài da bụng, không xâm lấn, mẹ có thể an tâm.

Đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa

Nếu bạn là mẹ sau sinh, muốn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng hiệu quả, lời khuyên là nên đến spa giảm béo để được đánh tan mỡ bụng an toàn. Mama Maia Spa là địa chỉ giảm mỡ sau sinh được rất nhiều sao Việt như MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang,… và hơn 300.000 khách hàng tại Hà Nội và các địa bàn lân cận tin tưởng lựa chọn.

Đến với Mama Maia Spa, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp đánh mỡ bụng trọng tâm là Giảm mỡ MutoxGiảm mỡ Beslim.

Đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh an toàn, hiệu quả tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng cho mẹ sau sinh an toàn, hiệu quả tại Mama Maia Spa

  • Giảm mỡ bụng Mutox

Đây là kỹ thuật giảm mỡ được thực hiện chuẩn kỹ thuật từ Nhật Bản. Tất cả các bước trong liệu trình giảm mỡ bụng Mutox sử dụng 100% bằng tay, kết hợp đồng thời massage, bấm huyệt, đánh mỡ chuyên sâu và đắp bùn để các mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn. Sau mỗi liệu trình, mẹ sau sinh giảm từ 5 đến 10 cm vùng bụng.

  • Giảm mỡ bụng Beslim

Đây là phương pháp đánh mỡ bụng tầng sâu áp dụng 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Trong dịch vụ giảm mỡ bụng Beslim có bao gồm giảm mỡ bụng Mutox nên mang tới hiệu quả vượt trội. Mẹ sau sinh dùng đánh mỡ bụng Beslim giảm từ 7 đến 15cm kích thước vòng bụng mà vẫn đảm bảo sức khỏe của mẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con.

Chị Ngọc Diệp giảm 10 KG, hơn 60cm bụng sau sinh nhờ Mama Maia Spa

Hy vọng những chia sẻ về chủ đề đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không cho mẹ sau sinh trên đây hữu ích cho bạn. Mama Maia Spa có thể là địa chỉ giảm mỡ bụng tại Hà Nội hiệu quả và an toàn dành cho mẹ!