1034 lượt xem

Đánh mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm cân được rất nhiều chị em tin chọn hiện nay. Thế nhưng đánh mỡ bụng có giảm mỡ hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp mẹ.

Giúp chị em trả lời câu hỏi đánh mỡ bụng có giảm mỡ không

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, vấn đề giảm cân cũng dần trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Có thể nói, sở hữu một vóc dáng đẹp sẽ giúp phụ nữ cảm thấy tự tin và yêu bản thân hơn. Do đó, hiện nay có không ít bí quyết giảm cân ra đời, trong đó có một phương pháp được gọi là đánh mỡ bụng. Vậy đánh mỡ bụng là gì và liệu rằng đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Phương pháp đánh mỡ bụng được nhiều chị em áp dụng để giảm cân

Đánh mỡ bụng là phương pháp tác động một lực vừa đủ nhằm loại bỏ mỡ thừa ở vùng này một cách triệt để. Người ta có thể đánh mỡ bụng bằng tay hoặc bằng máy tùy theo mục đích riêng. Là phương pháp tác động lực từ bên ngoài nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên, đánh mỡ bụng là một phương pháp làm giảm mỡ hiệu quả mà an toàn.

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Đánh mỡ bụng bằng máy massage

Tuy nhiên, phương pháp này cũng đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bài bản để đem lại kết quả tốt nhất. Do đó, hiện nay spa giảm béo sử dụng phương pháp đánh mỡ bụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em.

Người thật việc thật: sở hữu thân hình như mong muốn nhờ phương pháp đánh mỡ bụng

Nếu đang phân vân về việc chọn lựa spa giảm béo, chúng ta có thể tham khảo và trải nghiệm ngay liệu trình tại Mama Maia Spa. Đây là một trong những địa chỉ giảm béo tại Hà Nội được nhiều sao Việt và khách hàng tin chọn. Vậy tại Mama Maia Spa, phương pháp đánh mỡ bụng có giảm mỡ không? Hãy cùng nghe chia sẻ từ những chị em đã từng sử dụng phương pháp này.

Chị Ngọc Linh trả lời cho câu hỏi đánh mỡ bụng có giảm mỡ không

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không? Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Chị Ngọc Linh thay đổi hoàn toàn nhờ Mama Maia Spa

Cũng gặp phải tình trạng béo sau sinh như bao bà mẹ khác, chị Ngọc Linh luôn cảm thấy cơ thể nặng nề và thiếu tự tin. Mỗi lần nhìn bản thân ở trong gương, tâm trạng của chị lại trở nên buồn bã. Thế nhưng nhờ biết đến và tin chọn phương pháp đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa, chị Linh đã có cơ hồi “lột xác” hoàn toàn. Nhờ Mama Maia Spa, chị đã giảm được 14kg và 25cm vòng bụng. Giảm béo thành công giúp chị tự tin quay lại với công việc và gia đình, đồng thời cảm nhận rõ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái hơn.

Chị Quyên trở về thân hình mi nhon nhờ vào đánh mỡ bụng

Trước khi sinh con, chị Quyên vốn được bạn bè rất ngưỡng mộ bởi thân hình thon gọn của mình. Thế nhưng không tránh khỏi vấn đề tăng cân sau sinh, cơ thể chị dần dần “phì nhiêu” hơn trước rất nhiều. Để nhanh chóng ngăn ngừa tình trạng này, chị đã quyết định giảm béo bằng phương pháp đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa.

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Chị Quyên Lê trả lời cho câu hỏi đánh mỡ bụng có giảm mỡ không

Cũng sử dụng liệu trình giảm béo Beslim, chị Quyên được giảm mỡ khắp các vùng từ bụng, đùi cho đến bắp tay. Với hiệu quả giảm béo tầng sâu và giảm trúng đích, phương pháp của Mama Maia Spa đã giúp chị thu gọn vóc dáng. Từ 57kg sau sinh, chị Quyên lại trở về với cân nặng 47kg cùng vòng eo thon gọn (giảm 24cm) khi mới chỉ thực hiện giảm béo đến buổi thứ 13. Giảm béo tại Mama Maia Spa không chỉ giúp chị hồi phục vóc dáng nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo được tin chọn hàng đầu của sao Việt

Có thể thấy rằng, Mama Maia Spa là một địa chỉ giảm béo vô cùng thích hợp dành cho chị em phái đẹp. Nhờ vào 2 phương pháp đánh mỡ bụng giảm béo dưới đây, Mama Maia Spa đã đem đến kết quả giảm mỡ như mong muốn cho rất nhiều khách hàng:

Quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa

  • Giảm béo Mutox: là phương pháp massage giảm béo bằng tay với các bước đánh mỡ bụng, bấm huyệt, đắp bùn cứu thải độc,… Là phương pháp tác động lực từ bên ngoài nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ, giảm béo Mutox giúp khách hàng đánh bay mỡ thừa mà không gây xâm lấn và không cần phẫu thuật. Mỗi liệu trình giảm béo này thường giúp giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm, thích hợp với người mới tăng cân và tăng cân ít.

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Cách đánh mỡ bụng giảm béo tại Mama Maia Spa

  • Giảm béo Beslim: là phương pháp giảm béo kết hợp giữa massage bằng tay và bằng máy. Ưu điểm của phương pháp này chính là giảm sâu, giảm trúng đích nhờ vào tác động của sóng RF đến tầng sâu lên tới 12cm. Loại máy công nghệ cao này có khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ nhanh chóng, từ đó thúc đẩy quá trình giảm béo một cách hiệu quả mà an toàn. Phương pháp này phù hợp với những người tăng cân nhiều, béo lâu năm hoặc mẹ sau sinh với hiệu quả giảm 3-5kg và 7-12cm.

Chia sẻ của khách hàng về Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Như vậy chúng ta đã có một đáp án cho riêng mình về câu hỏi: “Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?”. Với Mama Maia Spa, phương pháp đánh mỡ bụng lại càng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết, giúp mỗi chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.