2479 lượt xem
5/5 - (188 bình chọn)

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết đánh mỡ bụng có giảm mỡ không? Tham khảo nhiều hơn dưới đây bạn nhé!

Đánh tan mỡ bụng là cách giảm béo chắc hẳn không còn xa lạ với các chị em. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ như uống thuốc, hút mỡ,… nhưng để an toàn, hiệu quả, chị em vẫn ưu tiên lựa chọn đánh mỡ bụng giảm béo hơn.

Đánh mỡ bụng có giảm mỡ không?

Đánh tan mỡ bụng giảm mỡ

Đánh tan mỡ bụng giảm mỡ

Đánh tan mỡ bụng thực chất là việc massage giảm béo bằng tay hoặc bằng máy để tác động lên vùng bụng nhằm loại bỏ mỡ thừa. Các tác động này sẽ giúp cho quá trình máu ở vùng bụng lưu thông dễ dàng. Từ đó giúp quá trình trao đổi chất hiệu quả để thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào mỡ bụng.

Nếu bạn hỏi đánh mỡ bụng có giảm mỡ không thì câu trả lời là có. Việc tác động trực tiếp lên vùng bụng sẽ giúp giảm số đo vòng 2 đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đánh tan mỡ bụng ngay tại nhà, nếu áp dụng đúng phương pháp, thực hiện bài bản cùng chế độ ăn hợp lý. Đây là cách giảm mỡ an toàn mà các chị em sau sinh có thể áp dụng.

Lưu ý khi đánh tan mỡ bụng giảm mỡ

Đầu tiên, để đánh tan mỡ bụng hiệu quả, chị em cần kiên trì thực hiện liên tục. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15 phút để massage đánh tan mỡ bụng. Chỉ 15 phút hằng ngày nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều lần nếu bạn massage mỡ bụng cách nhật, làm không đều. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm tới thời điểm đánh tan mỡ bụng của mình. Không massage đánh mỡ bụng ngay sau khi ăn. Chỉ thực hiện tối thiểu 2 tiếng sau bữa. Hãy coi massage mỡ bụng là một bài tập thể dục, tập hằng ngày, tập đều đặn.

Chăm chỉ massage đánh tan mỡ bụng tại nhà mới thu được hiệu quả như ý

Chăm chỉ massage đánh tan mỡ bụng tại nhà mới thu được hiệu quả như ý

Cách đánh mỡ bụng hiệu quả của mẹ sau sinh

Massage đánh mỡ bụng tại nhà khó áp dụng thành công với những trường hợp mỡ cứng lâu năm, mỡ do cơ địa,… Để thu được hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn có thể tham khảo đến spa giảm béo để đánh tan mỡ. Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo nổi tiếng, đã có kinh nghiệm giảm cân thành công cho hơn 300.000 khách hàng. Rất nhiều Sao Việt như MC Minh Trang, DV Minh Hương, DV Thanh Hương,… tin tưởng lựa chọn.

MC VTV Minh Trang lựa chọn Mama Maia Spa là địa chỉ đánh tan mỡ bụng sau sinh

MC VTV Minh Trang lựa chọn Mama Maia Spa là địa chỉ đánh tan mỡ bụng sau sinh

Mama Maia Spa áp dụng phương pháp kết hợp máy công nghệ cao và massage giảm béo, đánh tan mỡ bụng kỹ thuật Nhật trong 1 liệu trình. Nhờ vậy mà tập trung giảm sâu, giảm trúng đích các vùng mỡ thừa. Các khách hàng sau khi thực hiện liệu trình đánh mỡ bụng 10 buổi thu được kết quả giảm từ 7 đến 15 cm đối với vùng bụng; 3-5cm với mỗi vùng bắp tay,…

Ngoài ra, ở mỗi liệu trình giảm béo, khách hàng của Mama Maia Spa sẽ được chuyên gia dinh dưỡng lên thực đơn dinh dưỡng riêng để giảm cân thành công đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe.

Chia sẻ giảm thành công 8KG, 26CM bụng của chị Lệ Quyên tại Mama Maia Spa