1013 lượt xem

Đánh mỡ bụng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Và cũng vì vậy, câu hỏi đánh mỡ bụng có hại không có hiệu quả không là băn khoăn của nhiều người.

Đánh mỡ bụng là phương pháp tác động bên ngoài da vùng bụng để thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ cứng thành mỡ mềm. Phương pháp giúp đào thải mỡ bụng và chất độc ra ngoài cơ thể nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, đánh mỡ bụng đúng cách với các kỹ thuật bấm huyệt sẽ kích thích quá trình đào thải độc tố, loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Đánh mỡ bụng sẽ không tác động vào bên trong cơ thể, không xâm lấn nên rất an toàn. Vì thế, nếu chị em còn đang thắc mắc “đánh mỡ bụng có hại không” thì câu trả lời sẽ là KHÔNG nếu thực hiện đúng cách.

Các phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả

Đánh mỡ bụng bằng tay

Đánh mỡ bụng tại nhà với mẹ sau sinh

Đánh mỡ bụng bằng tay

Là phương pháp massage giảm béo đánh mỡ bụng sử dụng dầu hoặc kem massage kết hợp với các động tác bấm huyệt và massage nhằm loại bỏ mỡ thừa vùng bụng ra khỏi cơ thể. Với kỹ thuật đánh mỡ bụng chuyên sâu, động tác sẽ tạo ra các chuyển động tại vị trí mà tay tác động, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và trao đổi chất. Qua đó, giúp thanh lọc cơ thể và đào thải mỡ thừa ra ngoài theo hệ bài tiết.

Tại Mama Maia Spa có áp dụng kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật. Với phương pháp giảm béo Mutox, các bước giảm béo được thực hiện bằng tay 100% , kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt, đắp bùn cứu. Từ đó, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, an toàn. Sau mỗi liệu trình giảm béo Mutox, khách hàng có thể giảm được từ 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm .

Danh Mo Bung Tai Nha Voi Me Sau Sinh Mama Maia Spa 1

Đánh mỡ bụng Mutox tại Mama Maia Spa

Với 100% các bước giảm mỡ được thực hiện bằng tay, kết hợp với các động tác massage giảm béo, đánh mỡ bụng, bấm huyệt và đắp bùn cứu theo quy trình Nhật Bản. Phương pháp đánh mỡ bụng Mutox lấy lại vóc dáng thon gọn tại Mama Maia Spa được rất phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là mẹ sau sinh.

Đánh mỡ bụng bằng máy, đai rung

Các loại máy đai rung sẽ hoạt động và tạo ra lực ép lên cơ thể. Đai rung đồng thời giúp cho lớp mỡ dưới da rung chuyển theo. Tốc độ rung của máy đánh mỡ bụng có thể mang lại hiệu quả giảm mỡ thừa nhanh chóng hơn nhiều lần so với chạy bộ và tập thể dục.

Đánh mỡ bụng bằng máy giảm béo sóng âm

Đánh mỡ bụng bằng sóng âm sẽ giúp phân hủy mỡ hiệu quả nhờ hiệu ứng phân hủy cơ học làm đứt gãy mô liên kết, giảm bớt số lượng tế bào mỡ, giúp giảm béo hiệu quả mà không gây hại tới các mô khác.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng máy massage RF

Đánh mỡ bụng Beslim

Tại Mama Maia Spa, trong quy trình giảm béo Beslim có bước giảm béo bằng máy giảm béo tầng sâu RF. Khi đó, mỡ bụng sẽ được tác động sâu, trúng đích nhờ dùng máy công nghệ RET (Hoa Kỳ) năng lượng điện từ RF đi sâu vào vùng tích mỡ khiến cho các ion tự xung đột dẫn đến đốt cháy và hóa lỏng.

Đánh mỡ bụng có hại không? Đánh mỡ bụng sẽ không có hại và đạt được kết quả khi chị em lựa chọn được phương pháp đánh mỡ bụng đúng đắn và lựa chọn spa giảm béo uy tín. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những trung tâm giảm béo hàng đầu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Mama Maia Spa nổi tiếng với 2 dịch vụ đánh mỡ bụng bao gồm Giảm mỡ Mutox và Giảm mỡ Beslim. Cả 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả giảm béo nhanh chóng, an toàn, bền vững và đặc biệt là không xâm lấn, không phẫu thuật.

Quy trình đánh mỡ bụng giảm béo tầng sâu của Mama Maia Spa

Chính bởi những lợi thế tuyệt vời như vậy, mà Mama Maia Spa trở thành địa chỉ giảm mỡ, giảm béo được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn như: MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến,… và hơn 300.000 khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận tin chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh mỡ bụng giảm béo hãy gọi đến Hotline 0966.31.32.36 để nhân viên của Mama Maia Spa hỗ trợ nhanh nhất nhé!