1406 lượt xem

Có rất nhiều cách để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Trong đó đánh tan mỡ bụng là cách mà phần đa mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, đánh mỡ bụng có hại không là điều cũng được nhiều người quan tâm. Để trả lời câu hỏi này chính xác nhất, mời bạn đọc các thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Đánh mỡ bụng có hại không?

Đánh mỡ bụng có làm sao không?

Đánh mỡ bụng có làm sao không?

Về bản chất, đánh mỡ bụng là biện pháp tác động bên ngoài da vùng bụng để kích thích quá trình chuyển hóa mỡ cứng thành mỡ mềm. Từ đó, mỡ bụng cùng chất độc được đào thải ra ngoài cơ thể nhanh chóng, hiệu quả hơn. Bạn có thể chỉ dùng tay không để đánh mỡ bụng hoặc sử dụng thêm kem massage giảm mỡ. Tại spa giảm béo uy tín thường dùng các loại kem tan mỡ có nguồn gốc rõ ràng, thành phần tránh kích ứng cho da nhằm tăng hiệu quả giảm mỡ gấp đôi so với chỉ đánh mỡ bằng tay không.Danh Mo Bung Co Hai Khong Mama Spa 4

Ngoài ra, đánh mỡ bụng đúng cách còn có thêm các kỹ thuật bấm huyệt. Biện pháp này nhằm kích thích quá trình đào thải độc tố, đẩy mỡ béo ra ngoài cơ thể. Các biện pháp đánh mỡ bụng không tác động vào bên trong cơ thể, 100% không xâm lấn nên rất an toàn. Nếu bạn thắc mắc “đánh mỡ bụng có hại không” thì câu trả lời là không!

Các phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả

Các phương pháp đánh mỡ bụng an toàn

Các phương pháp đánh mỡ bụng an toàn

Bạn có thể tự đánh mỡ bụng tại nhà hoặc đến spa giảm mỡ uy tín để thu được kết quả nhanh hơn. Nhìn chung, có hai phương pháp đánh mỡ bụng như sau:

  • Đánh mỡ bụng bằng tay

Đây là cách sử dụng các động tác massage và bấm huyệt để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Không phải massage hời hợt để thư giãn, massage để giảm béo yêu cầu người thực hiện phải có kỹ thuật tác động đủ mạnh để mỡ thừa chuyển hóa thành dạng lỏng. Cùng với đó, bạn phải biết những điểm huyệt cần thiết để kích thích quá trình đào thải mỡ ra ngoài cơ thể.

  • Đánh mỡ bụng bằng máy

Phương pháp này sử dụng máy rung hoặc năng lượng điện từ đi sâu vào các vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, làm cho các ion trong mô mỡ xung đột với nhau sinh nhiệt có tác dụng đốt cháy hoặc hóa lỏng mỡ.

Như bạn có thể nhận thấy, cả hai phương pháp này đều không can thiệp vào bên trong cơ thể như hút mỡ bụng. Như vậy, đánh mỡ bụng có hại không thì chắc chắn là không.

Đánh mỡ bụng hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

Đến Mama Maia Spa, bạn sẽ được đánh mỡ bụng hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Mama Maia Spa có dịch vụ đánh mỡ bụng bao gồm Giảm mỡ Mutox và Giảm mỡ Beslim. Đây là hai phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài và đặc biệt 100% không xâm lấn bên trong cơ thể.

  • Đánh mỡ bụng Mutox
Đánh mỡ bụng Mutox tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng Mutox tại Mama Maia Spa

Đây là kỹ thuật giảm mỡ từ Nhật Bản. Các bước giảm mỡ 100% được thực hiện bằng tay, kết hợp với massage, đánh mỡ bụng, bấm huyệt và đắp bùn cứu. Đây là phương pháp lấy lại vóc dáng được rất phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là mẹ sau sinh.

  • Đánh mỡ bụng Beslim
Đánh mỡ bụng Beslim tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng Beslim tại Mama Maia Spa

Đây là phương pháp giảm mỡ TẦNG SÂU. Beslim áp dụng kết hợp 5 công nghệ giảm mỡ trong 1 liệu trình. Mỡ bụng của bạn sẽ được tác động sâu, trúng đích nhờ dùng máy công nghệ RET từ Hoa kỳ với năng lượng điện từ RF đi sâu vào vùng tích mỡ khiến cho các ion tự xung đột dẫn tới đốt cháy và hóa lỏng. Phương pháp này có sự kết hợp của đánh mỡ Mutox massage, bấm huyệt để đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể nên mang lại kết quả vượt trội. Beslim rất phù hợp với phụ nữ sau sinh và người bị mỡ lâu năm.

Quy trình đánh mỡ bụng giảm béo tầng sâu của Mama Maia Spa

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về đánh bụng mỡ có hại không đã hữu ích cho bạn. Bạn nên tìm đến địa chỉ spa giảm béo tại Hà Nội uy tín để thu nhỏ số đo vùng bụng như ý trong thời gian chóng và an toàn.

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm mỡ, giảm béo được rất nhiều sao Việt lựa chọn như MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến,… và hơn 300.000 mẹ sau sinh, người béo lâu năm tại Hà Nội và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu giảm mỡ bụng thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Hotline 0966.31.32.36 để nhân viên của Mama Maia Spa hỗ trợ nhanh nhất.