1015 lượt xem

Đánh mỡ bụng được biết đến là hình thức loại bỏ mỡ thừa, giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, đánh mỡ bụng có nguy hiểm không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Đánh mỡ bụng có nguy hiểm không?

Danh Mo Bung Bang Tay Co Dau Khong Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng giảm béo

Đánh mỡ bụng là kỹ thuật giảm mỡ được thực hiện bằng tay hoặc máy lên vùng bụng thông qua việc thực hiện massage giảm béo, bấm huyệt,… Hiện nay, phương pháp giảm mỡ bụng bằng việc thực hiện các thao tác đánh mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn. Dẫu vậy, cũng có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng đánh mỡ bụng có nguy hiểm không?

Cơ chế giảm mỡ của phương pháp đánh mỡ bụng là hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể thông qua hệ bài tiết tự nhiên. Mặc dù không gây xâm lấn và không tác động dao kéo nhưng đây là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Vậy, đánh mỡ bụng có nguy hiểm không? Đánh mỡ bụng đúng cách sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc thì việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

Phương pháp đánh mỡ bụng giảm béo

Có 2 phương pháp đánh mỡ bụng giảm béo phổ biến đó là: đánh mỡ bụng bằng tay và đánh mỡ bụng bằng máy

  • Đánh mỡ bụng bằng tay

Danh Mo Bung Bi Dau Co Nen Tiep Tuc Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng giảm béo bằng tay

Đánh mỡ bụng bằng tay là phương pháp sử dụng các động tác massage và bấm huyệt nhằm loại bỏ mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng. Không chỉ đơn thuần là các động tác massage hời hợt để thư giãn, massage để giảm béo đòi hỏi người thực hiện cần có kỹ thuật tác động đủ mạnh để chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng. Bên cạnh đó, cần biết đến những điểm huyệt cần thiết để kích thích đào thải mỡ ra ngoài cơ thể nhanh chóng.

  • Đánh mỡ bụng bằng máy

Đây là phương pháp đánh mỡ bụng sử dụng máy rung hoặc năng lượng điện từ đi sâu vào các vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến cho các ion trong mô mỡ xung đột với nhau sinh nhiệt có công dụng đốt cháy hoặc hóa lỏng mỡ.

Như vậy, cả hai phương pháp đánh mỡ bụng kể trên đều không can thiệp vào bên trong cơ thể nên đánh mỡ bụng không nguy hiểm đến sức khỏe.

Đánh mỡ bụng hiệu quả, an toàn tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bụng bằng các phương pháp như: tiêm chất hóa học, hút mỡ,… có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Vì thế, để an toàn nhất thì biện pháp đánh mỡ bụng là tốt nhất. Khi đó, chị em có thể sử dụng dịch vụ đánh mỡ bụng tại các spa giảm béo uy tín trên thị trường để đạt hiệu quả giảm mỡ tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Đánh mỡ bụng giảm béo tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – trung tâm giảm béo số 1 tại Hà Nội được các chuyên gia đầu ngành khuyên chọn. Với 2 phương pháp đánh mỡ bụng: Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật và Công nghệ giảm mỡ tầng sâu sử dụng sóng RF.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật được sử dụng 100% kỹ thuật tay bao gồm massage giảm béo và bấm huyệt nhằm loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Sau khi thực hiện phương pháp này chị em sẽ cảm thấy hơi bị ê, nhưng không cần quá lo lắng vì cảm giác đấy sẽ mất dần ở các buổi liệu trình tiếp theo.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay chuẩn Nhật Bản

Giảm mỡ tầng sâu sử dụng sóng RF

Công nghệ giảm mỡ tầng sâu sử dụng sóng RF giúp đào thải mỡ cứng ở bụng mà không hề gây đau đớn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đánh mỡ bụng với máy càng hiện đại thì cảm giác bị căng cơ, ê nhức càng giảm bớt.

Sau mỗi liệu trình giảm béo bụng tại Mama Maia Spa chị em có thể giảm từ 5-15cm, sở hữu bụng phẳng như ý một cách hiệu quả. Chính vì vậy, Mama Maia Spa trở thành địa chỉ tin cậy được: MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương, DV Hà Anh và hơn 300.000 khách hàng tại Hà Nội & khu vực lân cận lựa chọn.

Feedback khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?

Đánh mỡ bụng bị đau có nên tiếp tục?