1020 lượt xem

Muốn đánh mỡ bụng để giảm béo nhưng có không ít chị em lại thắc mắc rằng đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không? Hãy cùng nghe chia sẻ từ những chị, mẹ đã giảm béo thành công nhờ đánh mỡ bụng sau đây.

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Trong nhiều phương pháp giảm béo hiện nay, đánh mỡ bụng là một phương pháp giảm béo khoa học, mang đến hiệu quả thực sự nếu được thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, dù không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ nhưng cũng còn không ít người cảm thấy dè chừng khi nhắc tới phương pháp này. Vậy đánh mỡ bụng là gì và đánh mỡ bụng như thế nào để thật sự mang lại hiệu quả?

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Như chúng ta đã biết, trong cơ thể, mỡ tồn tại ở thể đặc. Vậy nên hiện nay có một số phương pháp làm giảm mỡ theo cơ chế hóa lỏng và đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Đánh mỡ bụng được biết đến là phương pháp điển hình sử dụng cơ chế giảm mỡ kể trên. Với lực tác động từ bên ngoài lên vùng bụng qua các bước massage, bấm huyệt,…, đánh mỡ bụng giúp giảm mỡ một cách hiệu quả và an toàn. Phương pháp này có thể thực hiện hoàn toàn bằng tay hoặc dùng đến sự trợ giúp từ máy massage giảm béo.

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy

Không lựa chọn giải pháp ăn kiêng hay tập thể dục nhưng vẫn sở hữu vòng eo thon gọn trong mơ, nhiều chị em đã tin chọn đánh mỡ bụng như một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn. Đánh mỡ bụng phải được thực hiện theo đúng kỹ thuật nhất định mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, thay vì tự thực hiện tại nhà thì tìm đến spa giảm béo để đánh mỡ bụng là lựa chọn an toàn hơn đối với chị em.

Phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả được chị em chia sẻ 

Diển viên Hà Anh chia sẻ về địa chỉ đánh mỡ bụng hiệu quả giúp chị thon gọn vóc dáng sau sinh:

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, DV Hà Anh được khán giả yêu mến qua lối diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng cân đối. Thế nhưng ưu thế về ngoại hình của cô bỗng trở thành điểm yếu chỉ vì béo sau sinh, đặc biệt là mỡ vùng bụng thiếu thẩm mĩ. Với mong muốn lấy lại vóc dáng ban đầu, DV Hà Anh đã tìm hiểu về các phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh. Từ đó cô biết đến kỹ thuật đánh mỡ bụng giảm mỡ.

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

DV Hà Anh trước và sau khi giảm béo tại Mama Maia Spa

Với thắc mắc đánh mỡ bụng sau sinh có thật sự hiệu quả không, DV Hà Anh đã nhận được câu trả lời thỏa đáng nhờ chọn đúng spa giảm béo Mama Maia Spa. Tại đây, cô đã chọn phương pháp giảm béo không phẫu thuật với liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim, DV Hà Anh đã đánh bay được 5kg mỡ và thu gọn vòng bụng đáng kể bằng việc giảm 27cm cả ba vòng bụng. Nhờ thực hiện đúng liệu trình và đúng thời điểm, cô đã lấy lại vóc dáng sau sinh một cách an toàn mà hiệu quả.

Mẹ Mon không còn nỗi lo về mỡ nhờ phương pháp đánh mỡ bụng sau sinh:

Niềm vui làm mẹ xuất hiện nhưng chưa kịp trọn vẹn thì nỗi buồn vì mỡ bụng sau sinh lại kéo đến, chị Nhung (mẹ Mon) không khỏi chán nản khi nói về vóc dáng của bản thân vào những ngày sau sinh. Béo sau sinh không chỉ khiến ngoại hình của chị trở nên xuống dốc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, làm cho mẹ Mon cảm thấy cơ thể nặng nề, khó chịu. May mắn là khi chị biết đến Mama Maia Spa và trải nghiệm dịch vụ giảm béo, đánh mỡ bụng tại đây.

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Mẹ Mon được giải đáp thắc mắc đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không nhờ Mama Maia Spa

Tưởng không giảm mà lại giảm không tưởng với liệu trình giảm béo Beslim của Mama Maia Spa, chị Nhung đã được làm gọn hơn 25cm vòng bụng chỉ sau 16 buổi. Là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, giảm béo Beslim giúp đánh mỡ bụng bằng máy và massage kỹ thuật Nhật giúp mẹ sau sinh giảm béo hiệu quả một cách an toàn.

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng tin chọn của rất nhiều mẹ sau sinh và mọi đối tượng chị em phụ nữ khác. Trong đó có cả nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà,…

Khách hàng giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không?

Với 2 phương pháp giảm béo Mutox và Beslim, Mama Maia Spa luôn đem lại hiệu quả giảm mỡ như mong muốn. Cụ thể, phương pháp giảm béo Mutox sử dụng kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay vô cùng an toàn, giúp giảm 5-10cm một cách nhanh chóng. Trong khi đó, giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa giảm béo bằng tay và máy công nghệ cao RF có khả năng đốt cháy mỡ ở tầng sâu, đánh bay 3-5kg và 7-12cm.

Quy trình giảm béo của Mama Maia Spa:

Như vậy, Mama Maia Spa là một địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội. Để giải đáp thắc mắc đánh mỡ bụng có thật sự hiệu quả không, chị em nên thử trải nghiệm ngay liệu trình giảm béo an toàn tại Mama Maia Spa.