1057 lượt xem

Vấn đề đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội là thắc mắc cần được giải đáp của nhiều chị em phụ nữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ đánh mỡ bụng sau sinh uy tín sau đây.

Mama Maia Spa – Spa giảm béo trả lời cho câu hỏi đánh mỡ bụng ở đâu tốt

Phiền muộn vì vấn đề tăng cân, hiện nay có nhiều mẹ sau sinh đã tìm được giải pháp cho riêng mình, đó chính là đánh mỡ bụng. Đánh mỡ bụng là cách giảm mỡ hiệu quả bằng các động tác massage, bấm huyệt,… giúp loại bỏ mỡ bụng mà không cần tác động đến dao kéo. Với phương pháp này, mẹ sẽ được thu gọn bụng một cách nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sữa cho con bú.

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Đánh mỡ bụng giúp mẹ lấy lại vóc dáng thon gọn

Đánh mỡ bụng chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi được thực hiện đúng kĩ thuật. Vậy nên, thay vì tự đánh mỡ bụng tại nhà, mẹ vẫn nên lựa chọn một địa chỉ đánh mỡ bụng phù hợp với mình. Lúc này, vấn đề đánh mỡ bụng ở đâu tốt lại trở thành thắc mắc của nhiều chị em. Hiện nay có rất nhiều spa đánh mỡ bụng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và an toàn. Vì vậy mẹ nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt cho mẹ sau sinh tại Hà Nội?

Có thể nói, một trong những địa chỉ đánh mỡ bụng sau sinh uy tín tại Hà Nội mà mẹ nên biết chính là Mama Maia Spa. Địa chỉ này được biết đến là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu cho phái nữ. Mama Maia Spa bao gồm nhiều dịch vụ như chăm sóc bầu, sau sinh, giảm béo, chăm sóc da,… Đến với Mama Maia Spa, mẹ có thể lựa chọn đánh mỡ bụng với gói dịch vụ chăm sóc sau sinh (có chăm sóc tại nhà), hoặc 2 dịch vụ giảm béo Mutox và Beslim.

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng được mẹ tin chọn

Mama Maia Spa sở hữu không gian rộng rãi, thoải mái cùng với những nguyên liệu an toàn và máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, chuyên viên tại spa đều được đào tạo một cách bài bản để đem đến kỹ thuật đánh mỡ bụng tốt nhất. Mama Maia Spa cũng là địa chỉ nổi tiếng được nhiều người nổi tiếng cũng như khách hàng nữ ghé thăm. Với 2 phương pháp đánh mỡ bụng bằng tay kỹ thuật Nhật và bằng máy hóa lỏng từ Mỹ, địa chỉ này đã và đang giúp nhiều mẹ sau sinh sở hữu vòng eo thon gọn mà không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Chị em truyền tai nhau về địa chỉ đánh mỡ bụng dành cho mẹ sau sinh

Được biết, kỹ thuật đánh mỡ bụng của Mama Maia Spa được thể hiện trong 2 phương pháp: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Quy trình giảm béo của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Mutox gồm các bước đắp thảo dược thải độc, massage giảm béo và bấm huyệt thu gọn dạ dày. Phương pháp này thường được áp dụng để giải phóng mỡ ở vùng bụng với kết quả đạt được là giảm 7-10cm mỗi vùng. Giảm béo Mutox được thực hiện hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật Nhật Bản. Với cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên, phương pháp này giúp khách hàng của Mama Maia Spa giảm cân như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Phương pháp đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

  • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu và giảm béo trúng đích độc quyền tại Mama Maia Spa. Phương pháp này phù hợp với mẹ sau sinh nhờ kĩ thuật đánh mỡ bụng bằng tay kết hợp với máy massage giảm béo RF. Với khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu 12cm, phương pháp giảm béo Beslim thường đem lại kết quả giảm cân vô cùng hiệu quả. Không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật, phương pháp này của Mama Maia Spa vẫn giúp mẹ sau sinh đánh bay 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng.

Sở hữu kỹ thuật đánh mỡ bụng chuyên nghiệp giúp mẹ giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và nhanh chóng, Mama Maia Spa là một đề xuất tốt dành cho mẹ. Có không ít sao Việt cũng đã lựa chọn Mama Maia Spa để làm địa chỉ giảm mỡ bụng sau sinh như MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm,…

Khách hàng đánh mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt với mẹ sau sinh tại Hà Nội

Như vậy, Mama Maia Spa là một spa giảm béo dành cho phái đẹp mà mẹ nên trải nghiệm thử. Giờ đây, chắc hẳn mẹ đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề đánh mỡ bụng ở đâu tốt.