1017 lượt xem

Đánh mỡ bụng có thể được thực hiện bằng tay hoặc sử dụng các loại máy móc hỗ trợ khác. Vậy đã bao giờ bạn thử đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF chưa?

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF là gì

Đối với chị em mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn một cách an toàn thì phương pháp đánh mỡ bụng đã không còn xa lạ. Chắc hẳn chúng ta thường biết tới hình thức đánh mỡ bụng bằng tay trong khi thực tế cho thấy phương pháp này cũng có thể sử dụng các loại máy. Trong đó, máy giảm béo công nghệ cao giúp đánh mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF hiện đang là một loại máy tiên tiến, hiện đại và hiệu quả.

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Phương pháp đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

RF được viết tắt bởi cụm từ tiếng Anh Radio Frequency, hay còn gọi là tần số radio. Cơ chế đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF là dò tìm các tế bào mỡ, dùng chuyển động để tạo thành nội nhiệt. Khi nội nhiệt được hình thành, các tế bào mỡ sẽ dễ dàng bị đốt cháy và hóa lỏng, sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Vì vậy, đây được xem là một phương pháp giảm béo không phẫu thuật mà vẫn đảm bảo hiệu quả, giúp nhiều chị em sở hữu vòng 2 thon gọn.

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF mang lại hiệu quả cao

Bên cạnh khả năng làm giảm mỡ nhanh chóng, đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF cũng mang lại nhiều tác động tích cực khác. Phương pháp này không chỉ thúc đẩy quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh hơn mà còn giúp cơ thể đào thải độc tố, tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức và mệt mỏi. Giảm béo với sóng siêu âm cũng làm giảm nỗi sợ rạn da của nhiều chị em. Thay vào đó, sự sản sinh collagen trong quá trình thực hiện sẽ làm trẻ hóa làn da, giúp chúng ta sở hữu vòng eo thon gọn mà săn chắc với làn da mịn màng.

Địa chỉ đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF uy tín tại Hà Nội

Tìm một spa giảm béo uy tín để được đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho chị em. Bởi lẽ khi thực hiện tại spa, chúng ta sẽ được đánh mỡ bụng theo đúng kĩ thuật và liệu trình, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF được nhiều sao Việt, chị em lựa chọn.

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Spa giảm béo giúp đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Mama Maia Spa hiện đang áp 2 phương pháp giảm béo Mutox và Beslim. Đây đồng thời cũng chính là hai liệu trình mà khách hàng có thể tin chọn khi tới Mama Maia Spa. Trong đó, giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản với khả năng đánh tan 5-10cm mỡ bụng hoàn toàn bằng tay theo kĩ thuật chuẩn Nhật. Còn giảm béo Beslim chính là phương pháp đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF, có thể giúp khách hàng loại bỏ 3-5kg mỡ thừa, giảm 7-15cm mỡ ở vòng bụng một cách nhanh chóng và an toàn.

Cơ chế giảm béo bằng sóng siêu âm RF tại Mama Maia Spa

 

Cụ thể, phương pháp Beslim giúp giảm cân bằng công nghệ Hoa Kỳ với sóng RF. Loại sóng này có khả năng phá hủy mỡ ở tầng sâu, lên tới 12cm dưới da, từ đó giúp phá vỡ liên kết, hóa lỏng mỡ cứng đầu và mỡ lâu năm. Với nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng và tiêu hủy mỡ tầng sâu, loại máy này đem tới hiệu quả giảm béo rất cao. Các tay cầm khác của máy còn là công cụ hỗ trợ làm mềm vùng mỡ cứng để dễ dàng hóa lỏng hơn. Do đó, giảm béo Beslim có hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không phải chịu đau.

Ngoài ra, phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim còn là sự kết hợp giữa máy đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF và kỹ thuật giảm béo bằng tay theo phương pháp Mutox. Điều này giúp làm tăng hiệu quả giảm béo thêm nhiều lần, hỗ trợ giảm sâu và giảm trúng địch. Quá trình giảm béo còn giúp đào thải độc tố, giảm mỏi cơ hay đau nhức. Không chỉ vậy, Mama Maia Spa còn giúp khách hàng tạo form để được sở hữu đường con quyền rũ mà không gây xâm lấn, không cần tác động dao kéo.

Quy trình đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF – phương pháp giảm béo Beslim:

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

 • Bước 1: Lấy số đo, tư vấn liệu trình
 • Bước 2: Làm sạch vùng giảm béo
 • Bước 3: Áp dụng kỹ thuật đẩy thu gọn dạ dày
 • Bước 4: Massage giảm béo Mutox cho vùng cần giảm với kỹ thuật độc quyền
 • Bước 5: Bấm huyệt giúp vùng lưng được thải độc
 • Bước 6: Chạy máy hóa lỏng mỡ với công nghệ xung điện quang
 • Bước 7: Ấn huyệt theo kỹ thuật chuẩn Nhật để thải độc và thu nhỏ dạ dày
 • Bước 8: Chạy máy tạo form cho vùng bụng (Áp dụng tùy trường hợp)
 • Bước 9: Đốt hỏa liệu ở vùng bụng (Áp dụng tùy trường hợp)
 • Bước 10: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản giúp giảm mỡ và thải độc
 • Bước 10: Dùng máy hồng ngoại hoặc chăn điện giúp săn chắc và đào thải mỡ
 • Bước 11: Massage vùng đầu

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là mẹ sau sinh hoặc người béo lâu năm. Chính vì vậy, Mama Maia Spa được tin chọn bởi rất nhiều khách hàng, trong đó bao gồm những sao Việt như MC Minh Hương, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Thúy Hà,…

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF

Đánh tan mỡ bụng bằng sóng siêu âm RF