1083 lượt xem

Mẹ bỉm sau sinh thường rất dễ mất tự tin với vòng eo không thon gọn và sớm tìm đến những phương pháp loại bỏ mỡ thừa. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý khi đánh tan mỡ bụng sau sinh nên lưu ý gì để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe mà vẫn đạt mục tiêu giảm mỡ.

Chú ý tới thời điểm nên  bắt đầu giảm mỡ bụng sau sinh

Sức khỏe của chị em sẽ cần có một khoảng thời gian để hồi phục lại sau quá trình mang thai và sinh nở vất vả. Nếu mẹ muốn đánh tan mỡ bụng sau sinh thì cần lưu ý lựa chọn thời điểm thích hợp khi bắt đầu giảm béo. Tập luyện, ăn kiêng hay bất cứ phương pháp nào cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của mẹ và quá trình sinh của mẹ là sinh mổ hay sinh thường.

Đánh tan mỡ bụng sau sinh

Thời điểm đánh tan mỡ bụng sau sinh ở các mẹ là khác nhau

  • Đối với những mẹ sinh thường: Sau khoảng từ 1-2 tháng cơ thể đã thích nghi hồi phục dần sau sinh thì mẹ có thể bắt đầu giảm mỡ, hoặc là khi mẹ đã ra hết sản dịch
  • Đối với những mẹ sinh mổ: Thời gian cần để phục hồi sức khỏe lâu hơn trước khi mẹ có thể tập luyện ít nhất là từ 2-3 tháng, khi vết mổ đã liền sẹo, mẹ không cảm thấy đau nhức nữa thì mới nên bắt đầu

Lên kế hoạch và kiên trì với phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh

Sau khi sinh bé, mẹ bỉm sữa sẽ luôn bận rộn và bù đầu với những công việc không tên, xoay quanh thiên thần nhỏ mọi lúc. Chế độ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh cũng sẽ được chú trọng hơn để bổ sung hồi phục sức khỏe, tẩm bổ nhiều món ngon giàu calo giúp nâng cao chất lượng sữa. Như vậy mẹ sẽ có rất ít thời gian để dành cho việc làm đẹp cũng như khó khăn khi thực hiện các biện pháp đánh mỡ bụng sau sinh.

đánh tan mỡ bụng sau sinh

Kế hoạch giảm béo chi tiết sẽ giúp mẹ quản lý được thời gian và thực hiện tốt hơn

Nếu mẹ thực sự muốn cải thiện vòng eo và lấy lại vóc dáng thon gọn thì cần phải nâng quyết tâm lên mức cao nhất, lên kế hoạch giảm béo thật tỉ mỉ và kiên trì thực hiện mới có kết quả tốt. Lúc đầu, mẹ nên đặt mục tiêu ngắn hạn giảm béo 1-2cm vòng bụng, sau đó nâng dần lên để sớm có số đo như ý.

Không giảm cân đột ngột, ép bản thân giảm béo

Khi bắt đầu quá trình đánh tan mỡ bụng sau sinh, chị em thường muốn giảm béo nhanh, giảm cân thần tốc và thực hiện những phương pháp đốt cháy giai đoạn, nhịn ăn hoặc ăn không đủ chất, ép cân.. nhằm mong muốn giảm béo nhanh nhất. Đây là biện pháp sai lầm, không những có thể bị phản tác dụng mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

đánh tan mỡ bụng sau sinh

Áp lực giảm béo khiến mẹ mệt mỏi

Ép cân, giảm mỡ không khoa học có thể khiến mẹ gặp nhiều vấn đề như bị căng thẳng, suy nhược cơ thể, thiếu chất dinh dưỡng, không đủ sữa cho bé bú, sản dịch lâu không hết, khó thở… hoặc những vấn đề nghiêm trọng khác. Giảm béo là một quá trình và mẹ cần kiên nhẫn khi thực hiện.

Lựa chọn phương pháp đánh tan mỡ an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp đánh tan mỡ bụng sau sinh mà mẹ bỉm lựa chọn như sử dụng gen nịt bụng, tập luyện thể dục, ăn kiêng giảm mỡ, massge sau sinh… Đây đều là những biện pháp mẹ có thể sử dụng tùy thuộc vào sở thích và hiệu quả mang lại với từng người.

Trong số những cách trên, đã có rất nhiều mẹ bỉm tìm đến phương pháp massage giảm béo sau sinh bởi hiệu quả mà massage mang lại cũng như tính linh động phù hợp với lịch trình sinh hoạt của mẹ và bé. Phương pháp massage giảm mỡ bụng an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật cũng là lĩnh vực chuyên sâu của Mama Maia Spa – spa giảm béo chất lượng cao tại Hà Nội.

đánh tan mỡ bụng sau sinh

Liệu trình chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa bao gồm phương pháp massage giảm mỡ kỹ thuật chuẩn 100% Nhật Bản, kết hợp với bấm huyệt thu nhỏ dạ dày chuyên sâu để giảm lượng thức ăn hấp thụ vào cơ thể. Mẹ cũng có thể lựa chọn liệu trình giảm béo cùng máy móc hiện đại để mang đến hiệu quả giảm béo bụng tốt hơn. Sóng điện từ RF sẽ tác động vào tận 12cm bên trong để đánh tan mỡ, tạo form chữ S, thu nhỏ size vòng bụng nhanh chóng.

Chị Ngọc Linh giảm béo ấn tượng, lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh thành công