1479 lượt xem
Rate this post

Béo bụng sau sinh là tình trạng thường thấy, đặc biệt với các mẹ sau sinh. Vậy đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của mẹ hiện đại như thế nào để đạt được hiệu quả cao?

Cùng lắng nghe chia sẻ của ba bà mẹ dưới đây để biết các mẹ cảm nhận thế nào về phương pháp massage giảm béo sau sinh của Mama Maia Spa.

Chị Vân: giảm cân cực nhanh nhờ Mama Maia Spa

Tình trạng béo sau sinh xuất hiện ở chị em là điều mà nhiều bà mẹ không thể tránh khỏi. Bản thân chị Vân cũng từng có mốc cân nặng lên đến 80kg, vậy mà những tấm hình chụp trong chuyến du lịch mới đây của chị lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Chăm sóc sắc đẹp của bản thân nhưng không được ảnh hưởng đến sức khỏe và việc cho con bú, chị Vân quyết định đến với Mama Maia Spa. Bằng những phương pháp giảm cân ưu Việt, Mama Maia Spa đã giúp chị Vân trở thành một bà mẹ sau sinh tự tin, không còn lo lắng vì mỡ bụng.

Đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của mẹ hiện đại

Mama Maia Spa giúp mẹ đánh tan mỡ bụng sau sinh

Đầu tiên, chị Van chọn gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa trong thời gian ở cữ. Thời điểm đó chị được Mama Maia Spa tập trung đánh tan mỡ bụng sau sinh và đem lại kết quả bất ngờ khi giảm được tới 8kg. Kết thúc liệu trình chăm sóc sau sinh, chị tiếp tục đồng hành cùng Mama Maia Spa trên con đường tìm lại vóc dáng bằng phương pháp giảm mỡ tầng sâu Beslim.

Đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của mẹ hiện đại

Chị Vân giảm cân cực nhanh nhờ Mama Maia Spa

Với công nghệ RF đến từ Mỹ, phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa có thể hủy diệt mỡ thừa một cách triệt để. Các bước giảm béo, đặc biệt là đánh tan mỡ bụng sau sinh của Mama Maia Spa vừa hiệu quả lại không phẫu thuật, không xâm lấn và không ảnh hưởng sức khỏe. Sau khi sử dụng liệu trình giảm béo Beslim, chị Vân lại tiếp tục loại bỏ 12kg mỡ thừa, thậm chí lấy lại vòng eo nhỏ hơn cả trước lúc mang bầu nhờ Mama Maia Spa.

Chị Quyên: giảm cân thành công nhờ bước đi đúng đắn ngay từ đầu

Đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của mẹ hiện đại

Đánh tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhờ Mama Maia Spa

Vốn là một người có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng chị Quyên cũng không tránh khỏi việc bị mỡ “tấn công” kể từ khi làm mẹ. Đặc biệt, vòng eo của chị tăng lên đáng kể sau sinh, kích cỡ quần áo cũng phải tăng lên khiến chị tự ti khi gặp bạn bè. Do đó chị luôn tìm kiếm cách đánh tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất.

Tình cờ biết đến Mama Maia Spa qua mạng xã hội, chị Quyên đã quyết định tham gia buổi trải nghiệm của spa. Sau đó, chị quyết định đồng hành cùng Mama Maia suốt hành trình làm mẹ và kể cả khi giảm béo, đánh tan mỡ bụng sau sinh.

“Mình đăng kí gói 20 buổi giảm béo Beslim, tuy nhiên mới dùng đến buổi thứ 13 thì vòng bụng của mình đã giảm được 27cm, cân nặng là 47kg”. Bên cạnh đó chị cũng chia sẻ rằng quy trình massage giảm béo tại Mama Maia Spa diễn ra vô cùng hiệu quả, không gây đau nhức hay mệt mỏi toàn thân. Ngoài ra chị còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp để gìn giữ vóc dáng một cách hiệu quả. Nhờ Mama Maia Spa, chị Quyên đã có được kết quả đánh tan mỡ bụng sau sinh như mong muốn mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chia sẻ của chị Quyên Lê sau khi giảm béo sau sinh thành công tại Mama Maia Spa

Chị Diệp: lột xác với vòng eo thon gọn nhờ Mama Maia Spa

“Sau khi sinh em bé thứ 2 thì thân hình của mình phì nhiêu ra phải đến gấp rưỡi so với trước đây”  là những chia sẻ của chị Diệp khi nói về tình trạng béo sau sinh của mình. Qua 3 tháng sau sinh, dù có tự tập tại nhà nhưng tình trạng cân nặng của chị vẫn không được cải thiện. Được đồng nghiệp bật mí bí quyết, chị Diệp đã tìm đến Mama Maia Spa và gặt được thành công vượt ngoài mong đợi.

Đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của mẹ hiện đại

Mama Maia Spa giúp chị Diệp đánh tan mỡ bụng sau sinh

Sau 20 buổi sử dụng phương pháp giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa, chị Diệp đã nhận được kết quả hết sức bất ngờ khi giảm được tổng 61cm cho 3 vòng bụng. Quá trình giảm cân tại Mama Maia Spa không chỉ giúp chị nhanh chóng giảm cân sau sinh mà còn là phương pháp giảm cân an toàn, không hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày và việc chăm sóc con cái của chị.

Mama Maia Spa giúp chị Diệp phá vỡ vòng eo 100cm

Ngoài ra, Mama Maia Spa còn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Đàm Hằng,… cũng như rất nhiều mẹ sau sinh khác tin chọn. Đánh tan mỡ bụng sau sinh theo cách của những bà mẹ hiện đại chính là đồng hành cùng Mama Maia Spa.