1438 lượt xem
Rate this post

Các mẹ không biết đánh tan mỡ bụng trên là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm đánh mỡ bụng giảm béo đúng cách giúp mẹ lấy lại vóc dáng như ý.

Mỡ bụng sau sinh được hình thành do sự tích tụ mỡ thừa trong quá trình mang thai. Các mẹ sau khi sinh phần lớn sẽ bị mỡ bụng. Tuy nhiên, có mẹ là mỡ bụng mới, có mẹ thì mỡ bụng đã hình thành lâu năm. Tùy từng cơ địa và tình trạng mỡ bụng của mẹ khác nhau mà có cách đánh tan mỡ bụng trên khác biệt.

Đánh tan mỡ bụng trên là gì?

Đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả

Đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả

Trước khi tìm hiểu về các cách đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả thì các mẹ cần hiểu bản chất của đánh mỡ bụng. Thường vùng bụng sẽ được chia thành 3 khu vực: bụng trên – bụng giữa (eo quanh rốn) – bụng dưới. Trong đó, mỡ ở vùng bụng trên thường khó giảm bởi mỡ ở đây khá cứng. Hơn nữa, các động tác rèn luyện thông thường chỉ tập trung vào vùng bụng giữa nên khó loại bỏ triệt để.

Đánh mỡ bụng là một biện pháp tác động lực từ bên ngoài bằng tay hoặc bằng máy với kỹ thuật chuyên sâu, nhằm mục đích hóa lỏng mỡ tại vùng bụng. Từ đó để tạo điều kiện đào thải mỡ thừa, thu gọn vùng cần giảm để mẹ lấy được vóc dáng thon gọn. Bởi vậy, để giảm được mỡ bụng trên hiệu quả, phương pháp đánh tan mỡ bụng là lựa chọn hữu ích. Vừa giúp giảm cân, vừa an toàn vì đây là biện pháp không xâm lấn, không can thiệp vào bên trong cơ thể nên các mẹ có thể an tâm không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiều người cho rằng đánh tan mỡ bụng trên cho mẹ sau sinh không hiệu quả. Nhận định này là sai lầm. Tuy hiệu quả của đánh tan mỡ không đến ngay trong ngày 1 ngày 2 như biện pháp hút mỡ bụng hay tiêm hóa chất để tiêu mỡ bụng nhưng lại mang kết quả lâu dài, bền vững. Một liệu trình đánh tan mỡ bụng để mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng như ý thì mất ít nhất là 10 buổi. Tùy từng cơ địa của mẹ mà áp dụng cách đánh tan mỡ bụng khác nhau nhằm thu được hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Đánh tan mỡ bụng trên sau sinh có những cách nào?

Các cách đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả

Các cách đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả

Có nhiều cách loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng trên nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả cao. Tập thể dục, gập bụng, chạy bộ cự ly ngắn, chạy bền,… là những cách giảm béo toàn thân. Khi thực hiện các bài tập này trong thời gian nhất định, các mẹ sẽ loại bỏ mỡ trên toàn bộ cơ thể, cuối cùng là mỡ vùng bụng. Có rất nhiều mẹ tập luyện liên tục nhưng vùng bụng không giảm nhiều là vì các bài tập này chú trọng vào mục tiêu làm tiêu hao calo để giảm mỡ.

Đánh mỡ bằng tay và đánh mỡ bằng máy hiện là hai phương pháp được các chuyên gia giảm cân khuyến khích sử dụng để lấy lại vòng 2 thon gọn. Kết hợp cùng với chế độ ăn, các mẹ dễ dàng có được số đo vòng bụng trên lý tưởng:

  • Đánh mỡ bụng trên bằng tay: là kỹ thuật sử dụng 100% bằng tay, áp dụng đồng thời massage đánh mỡ nhằm hóa lỏng và bấm huyệt để đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Phương pháp này áp dụng hiệu quả với những người có mỡ bụng trên mới hình thành như mẹ sau sinh.
  • Đánh mỡ bụng trên bằng máy: là phương pháp giảm mỡ có áp dụng máy công nghệ cao để nhằm hóa lỏng mô mỡ cứng, mỡ lâu năm hiệu quả. Với những người có cơ địa béo hay mỡ bụng trên đã được hình trong thời gian dài thì sử dụng máy đánh tan mỡ sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, cả hai biện pháp này nên được thực hiện tại spa bởi ở đây có đội ngũ kỹ thuật viên massage giảm mỡ, có công nghệ loại bỏ mỡ tầng sâu. Chỉ massage đánh mỡ tại nhà, không có tác động ngoại lực đủ thì rất khó để giảm béo bụng trên thành công.

Tìm địa chỉ đánh tan mỡ bụng trên hiệu quả, an toàn

Đánh tan mỡ bụng trên chất lượng tại Mama Maia Spa

Đánh tan mỡ bụng trên chất lượng tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh tan mỡ bụng trên được rất nhiều sao Việt lựa chọn. Có thể kể đến như MC Minh Trang, MV Minh Hương, Siêu mẫu Phương Mai,.. đã tin tưởng đồng hành thu gọn vòng bụng tại spa trong suốt liệu trình kéo dài 10 buổi. Ngoài ra, có hơn 300.000 mẹ sau sinh, mẹ béo bụng lâu năm cùng tìm tới Mama Maia Spa để loại bỏ mỡ thừa ở bụng và có được hiệu quả như ý.

Tùy từng cơ địa của mẹ sau sinh mà chuyên gia của spa sẽ tư vấn liệu trình giảm béo bụng phù hợp. Với những mẹ mới hình thành mỡ thừa vùng bụng sau sinh thì chỉ cần áp dụng phương pháp đánh tan mỡ bụng kỹ thuật massage kèm bấm huyệt chuẩn Nhật. Đối với những mẹ có mỡ thừa lâu năm vùng bụng thì cần dùng đến các biện pháp tác động đánh mỡ bụng cao hơn đó là công nghệ giảm béo tầng sâu máy RF từ Hoa Kỳ.

Lấy lại số đo vòng 2 như ý với phương pháp đánh bụng trên hiệu quả tại Mama Maia Spa

Lấy lại số đo vòng 2 như ý với phương pháp đánh bụng trên hiệu quả tại Mama Maia Spa

Cả hai phương pháp đánh tan mỡ bụng trên sau khi sinh thực hiện an toàn, không xâm lấn, không can thiệp vào bên trong cơ thể nên mẹ có thể an tâm. Nếu mẹ không tiện đến spa có thể yêu cầu kỹ thuật viên đến đánh bụng giảm béo tại nhà tiện lợi. Hiệu quả sau mỗi liệu trình đánh mỡ bụng giảm béo cho mẹ sau sinh là từ 5 đến 15cm tùy từng phương pháp và cơ địa.

XEM VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÁNH TAN MỠ BỤNG TẠI MAMA MAIA SPA

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về chủ để đánh tan mỡ bụng trên hữu ích cho các mẹ. Nếu có nhu cầu giảm béo sau sinh thì Mama Maia Spa là địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín tại Hà Nội mà mẹ không nên bỏ qua!