1033 lượt xem

Cân nặng có thể tạo nên sự khác biệt lớn về ngoại hình như thế nào? Cùng theo chân DV Thanh Hương đến spa giảm mỡ uy tín để cảm nhận hiệu quả gọn ngay 5 kg sau liệu trình.

Biệt danh “Hương Voi” gợi mở nhiều ký ức về thời kì còn mũm mĩm của DV Thanh Hương

Đột phá bằng nhiều vai diễn trong các bộ phim trên màn ảnh nhỏ, DV Thanh Hương trở thành một gương mặt quen thuộc của hầu hết khán giả truyền hình. Với vai diễn con gái ông trùm trong “Người phán xử”, hay vai Lan trong “Quỳnh búp bê” cũng như nhiều vai diễn đặc sắc khác, DV Thanh Hương luôn gây ấn tượng mạnh nhờ nét diễn tự nhiên và ngoại hình quá đỗi phù hợp với màn ảnh nhỏ.

Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình

Thế nhưng, DV Thanh Hương cũng đã từng có thời gian chật vật trong quá trình tìm kiếm vai diễn phù hợp với bản thân. Lý do chính là cô gái “Hương Voi” ngày ấy sở hữu ngoại hình to và thô, không đủ bắt mắt khi lọt vào ống kính. Thêm vào đó, việc sinh hoạt không điều độ của DV Thanh Hương còn khiến cho chị từng có thời gian tăng cân không kiểm soát, có lúc vòng eo chạm ngưỡng 82cm.

Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình

DV Thanh Hương tìm kiếm spa giảm mỡ hiệu quả

Bản thân là một diễn viên, DV Thanh Hương không thể để mặc cho cơ thể mình tiếp tục tăng cân tùy ý, chị nghĩ ngay đến việc tìm kiếm một spa giảm béo thật hiệu quả. Vừa hay được DV Hoàng Yến rủ đi giảm béo, DV Thanh Hương vui vẻ trải nghiệm tại spa giảm mỡ Mama Maia Spa và nhận về “trái ngọt” trên cả mong đợi.

Cùng DV Hoàng Yến “hẹn hò” tại Mama Maia Spa, DV Thanh Hương về ngay số đo mong muốn

DV Thanh Hương luôn tự hỏi làm sao để giảm cân một cách cấp tốc, thậm chí chị từng nghĩ đến việc tìm các spa giảm mỡ sử dụng phương pháp phẫu thuật, hút mỡ. Thế nhưng bản thân chị thích giảm béo bằng phương pháp tự nhiên. Thêm vào đó, được DV Hoàng Yến rủ rê “hẹn hò” làm đẹp, chị mới biết đến spa giảm mỡ không xâm lấn, không phẫu thuật – Mama Maia Spa.

Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình

DV Thanh Hương giảm béo tại Mama Maia Spa

Đến với spa giảm mỡ uy tín Mama Maia Spa, DV Thanh Hương được lấy số đo và tư vấn nhằm chọn ra liệu trình giảm béo phù hợp. Với phương pháp Beslim được kết hợp giữa các bước massage giảm béo chuẩn Nhật và máy giảm béo sử dụng công nghệ Hoa Kỳ, Mama Maia Spa giúp chị giảm béo hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Không cần đến sự tác động của dao kéo, phương pháp của spa giảm mỡ Mama Maia Spa hoàn toàn khiến DV Thanh Hương hài lòng.

Phương pháp giảm béo tại spa giảm mỡ Mama Maia Spa:

Bên cạnh phương pháp rõ ràng, DV Thanh Hương cảm thấy mọi thứ tại Mama Maia Spa từ không gian, dịch vụ cho đến kỹ thuật của chuyên viên đều vô cùng chuyên nghiệp. Sau các buổi giảm béo, chị còn được tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp để có thể giữ dáng một cách lâu dài. Các bước bấm huyệt thu nhỏ dạ dày cũng giúp chị không còn những cơn thèm ăn và không bị béo lại.

Chị chia sẻ: “Khi mà các bạn đến những trung tâm hay spa khác, thì có thể hiệu quả giảm béo khá cao nhưng nếu chúng ta không quay lại thì rất có thể chúng ta sẽ bị tăng cân. Nhưng khi đến với Mama Maia Spa, Thanh Hương không còn cảm giác thèm ăn như trước nữa và cân nặng cũng được giữ ở mức ổn định. Điều đó làm cho Thanh Hương cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ tại đây”.

Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình

Nói về hiệu quả giảm béo tại Mama Maia Spa, DV Thanh Hương chia sẻ: “Hiện tại khi đứng trước mặt mọi người tâm sự như thế này, Thanh Hương thấy là mình đã có diện mạo hoàn toàn mới. Vòng eo của Thanh Hương đã giảm được 9cm và cân nặng giảm 3kg so với thời điểm bao đầu”.DV Thanh Hương cũng đùa rằng chị đang cố gắng đạt đến mục tiêu giảm thêm 15cm ở vòng eo để mọi người có thể gọi chị bằng biệt danh đáng yêu hơn đó chình là “Hương Chuột”.

Thanh Hương nói về spa giảm mỡ uy tín tại Hà Nội Mama Maia Spa:

Bên cạnh DV Thanh Hương, Mama Maia Spa còn là địa chỉ giảm béo quen thuộc của nhiều người nổi tiếng như DV Hoàng Yến, MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng,… và hơn 300.000 khách hàng khác.

Sao Việt lộng lẫy sau liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Khách hàng của Mama Maia Spa giảm béo thành công:

Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình Đi spa giảm mỡ hiệu quả như diễn viên Thanh Hương: gọn ngay 5kg sau liệu trình

Bằng phương pháp giảm béo rõ ràng, không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao, Mama Maia Spa chính là spa giảm mỡ đáng tin chọn dành cho phái đẹp.