1034 lượt xem

Biên tập viên Thảo Trà của VTV đã tìm được đúng địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội hiệu quả, giúp chị giảm béo sau sinh thành công. Đây cũng là địa chỉ được nhiều chị em phụ nữ, trong đó có cả các sao Việt tin chọn để lấy lại vóc dáng thon gọn. 

Biên tập viên Thảo Trà “bật mí” về địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp chị giảm béo

BTV Thảo Trà là một gương mặt không còn mấy lạ lẫm với khán giả xem truyền hình nếu thường đón xem chuyên mục “Sống khỏe mỗi ngày” của VTV. Được nhận xét là sở hữu gương mặt ưa nhìn, có nét trẻ con, kết hợp với vóc dáng nhỏ nhắn nên chị luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho người đối diện. Thế nhưng không ai ngờ đến rằng vòng eo con kiến của chị cũng có ngày biến thành vòng eo bánh mì, thân hình nhỏ nhắn cũng có ngày tăng cân không kiểm soát vì mỡ sau sinh.

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

BTV Thảo Trà là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình

Sinh bé thứ 2 ở tuổi 35, kết hợp cân nặng ngày một tăng khiến BTV Thảo Trà không khỏi lo lắng về sức khỏe. Bởi lẽ tăng cân không ngừng ở độ tuổi này có thể dẫn tới một số vấn đề như mỡ máu, mỡ nội tạng,… Thêm vào đó, đặc thù công việc đòi hỏi yêu cầu về ngoại hình lại càng khiến chị trăn trở mỗi ngày. May mắn được sử ủng hộ từ chồng và sự giới thiệu từ đồng nghiệp, BTV Thảo  Trà đã tìm được bí quyết riêng để giảm cân thành công.

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

BTV Thảo Trà chia sẻ về địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội mà chị tin chọn

“Bật mí” về điều này, BTV Thảo Trà chia sẻ rằng chị từng thử nghiệm đủ phương pháp từ tập thể dục cho đến uống thuốc giảm cân nhưng đều thất bại. Vì vậy, bí quyết của chị chính là thực hiện liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa. Đây là một địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội uy tín được nhiều chị em nghệ sĩ cũng như khách hàng nữ vô cùng tin chọn. Do đó không mấy ngạc nhiên khi BTV Thảo Trà cũng lựa chọn Mama Maia Spa để đồng hành cùng bản thân trên con đường giảm béo.

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

BTV Thảo Trà đánh giá về địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nôi – Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa, BTV Thảo Trà đã áp dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với kỹ thuật đánh mỡ bụng kết hợp bằng tay và bằng máy. Với nhiều ưu điểm như làm giảm sâu, giảm trúng đích, không gây xâm lấn, phương pháp này của Mama Maia Spa là sự lựa chọn vô cùng phù hợp đối với mẹ sau sinh.

Do đó chỉ sau 10 buổi thực hiện liệu trình tại Mama Maia Spa, BTV Thảo Trà đã thu gọn ngay vòng eo của mình với kết quả giảm đến 20cm. Từ vòng eo 90cm, địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội này đã giúp chị thu gọn xuống 70cm. Không còn nỗi lo eo bánh mì, BTV Thảo Trà đã trở lại công việc một cách tự tin hơn.

Mama Maia Spa: spa giảm béo quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ tại Hà Nội

Không chỉ là lựa chọn của BTV Thảo Trà, Mama Maia Spa còn là địa chỉ tin chọn của rất nhiều chị em có mong muốn giảm béo an toàn. Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội này nổi tiếng với 2 phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim có khả năng loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

Mama Maia Spa – địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội uy tín

Giảm béo Mutox là một phương pháp giảm béo hoàn toàn bằng tay. Sử dụng các kỹ thuật massage đánh tan mỡ bụng, bấm huyệt thu gọn dạ dày, giảm béo Mutox giúp hóa lỏng mỡ một cách an toàn và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Ngoài ra, Mama Maia Spa còn giúp khách hàng thải độc nhờ bước đắp bùn cứu dưỡng sinh từ thảo dược. Do đó, mỗi liệu trình giảm béo Mutox có khả năng làm giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm để khách hàng sở hữu một thân hình thon gọn mà khỏe mạnh.

Phương pháp giảm béo của địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội Mama Maia Spa lên sóng ANTV:

Giảm béo Beslim sử dụng công nghệ RF độc quyền giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ lâu năm. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp với kỹ thuật giảm béo Mutox giúp cho cơ thể không có cảm giác mệt mỏi sau mỗi liệu trình giảm béo. Phương pháp này còn sử dụng công nghệ tạo form để khách hàng sở hữu đường cong săn chắc. Nhờ vào khả năng giảm mỡ ở tầng sâu, giảm béo Beslim thích hợp với mẹ sau sinh, những người tăng cân nhiều hay béo lâu năm. Mỗi liệu trình giảm béo Beslim giúp giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

Nhờ những kỹ thuật đánh mỡ bụng giảm béo hiệu quả của mình, Mama Maia Spa được MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương,… cùng nhiều khách hàng khác tin chọn.

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

Địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp biên tập viên Thảo Trà giảm béo thành công

Như vậy, Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội giúp BTV Thảo Trà hồi dáng sau sinh an toàn. Đây cũng là một spa giảm béo uy tín mà chị em phái đẹp có thể trải nghiệm thử.