1020 lượt xem

Mong muốn làm đẹp một cách an toàn, có không ít chị em vẫn luôn tìm kiếm địa chỉ giảm béo bụng uy tín. Hãy cùng xem ANTV nói gì về vấn đề này.

ANTV nói về phương pháp giảm béo an toàn

Làm sao để sở hữu một vóc dáng đẹp có lẽ là câu hỏi chung mà nhiều chị em không khỏi thắc mắc. Bởi vì nhu cầu làm đẹp cao, nhiều người mong muốn có một thân hình chuẩn mà không ngần ngại thử các phương pháp giảm cân không an toàn, phản khoa học. Việc làm này chưa chắc đã đem lại hiệu quả giảm cân như mong muốn nhưng lại dễ dàng gây ra tác động tiêu cực về sức khỏe. Mới đây, chuyên mục “An toàn 365” trên kênh ANTV đã phản ánh về điều đó đồng thời chỉ ra phương pháp giảm béo an toàn mà chị em có thể áp dụng.

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Phương pháp giảm béo an toàn Beslim

Theo ANTV, một trong những phương pháp giảm béo an toàn được các địa chỉ giảm béo bụng uy tín áp dụng hiện nay là phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim. Giảm béo Beslim là phương pháp được kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong cùng 1 liệu trình. Trong đó hiệu quả giảm béo đạt được chủ yếu đến từ các bước massage giảm béo, bấm huyệt và áp dụng máy công nghệ cao. Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ thừa theo nguyên lý hóa lỏng và bài tiết chúng theo hệ bài tiết tự nhiên.

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Giảm béo Beslim được áp dụng tại địa chỉ giảm béo bụng uy tín

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng đốt cháy và làm tiêu mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm. Với công nghệ RET độc đáo có 2 đầu điện cực âm-dương, năng lượng từ điện từ RF đi vào các vùng bị tích mỡ, tạo ra sự xung đột giữa các ion trong mô mỡ và khiến chúng chuyển động, va chạm với nhau tạo thành nhiệt. Từ đó tạo ra tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ. Không chỉ là giảm cân thông thường, phương pháp Beslim còn hướng đến và chú trọng giảm lượng mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng.

ANTV nói về phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim:

Phương pháp này có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng từ thanh niên, phụ nữ sau sinh cho đến phụ nữ trung niên và đặc biệt thích hợp với những người béo lâu năm, tích mỡ nhiều bởi hiệu quả giảm mỡ sâu và trúng đích mà nó đem lại. Theo ANTV, phương pháp giảm béo an toàn Beslim sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang hướng đến việc giảm cân khoa học, đúng cách.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo bụng uy tín tại Hà Nội

Trong bản tin của ANTV, có thể thấy sự xuất hiện của một trong những địa chỉ giảm béo bụng uy tín tại Hà Nội – Mama Maia Spa. Đây là spa giảm béo hàng đầu Hà Nội áp dụng một cách hiệu quả phương pháp giảm béo Beslim. Nhờ hiệu quả giảm sâu và trúng đích mà khách hàng đến với Mama Maia Spa luôn có được kết quả hài lòng về số đo những vùng cần giảm. Đặc biệt là những khách hàng mong muốn giảm mỡ cho vùng bụng.

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Mama Maia Spa áp dụng phương pháp giảm béo Beslim

Các động tác massage, bấm huyệt chuẩn Nhật tại Mama Maia Spa đem lại sự khác biệt lớn bởi lực tác động mạnh mẽ, gãy gọn và hiệu quả không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn hỗ trợ giảm bớt đau nhức mệt mỏi. Ngoài ra, máy móc tại Mama Maia Spa đều là máy công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo chất lượng. Sự bài bản, chuyên nghiệp của các chuyên viên tại đây luôn là điểm mạnh tạo ra sự hài lòng ở khách hàng. Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn tư vấn chế độ dinh dưỡng hiệu quả nhằm đem lại tác dụng giữ gìn vóc dáng một cách lâu dài.

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo bụng uy tín được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Đàm Hằng,… và hơn 300.000 khách hàng tin chọn.

Sao Việt nói gì về Mama Maia Spa:

Khách hàng Mama Maia Spa phản hồi về hiệu quả giảm béo:

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Địa chỉ giảm béo bụng uy tín trên ANTV

Nhờ sự chất lượng dịch vụ đem lại làm hài lòng đa số khách hàng nên Mama Maia Spa vẫn luôn là một trong những địa chỉ giảm béo bụng uy tín đáng được tin chọn nhất tại Hà Nội.