1023 lượt xem

Mama Maia Spa được biết đến là một spa giảm béo, địa chỉ giảm béo hiệu quả được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu thích nhờ đem lại kết quả giảm béo sau sinh vô cùng bất ngờ.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo uy tín

Là phụ nữ, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều có quyền mưu cầu về cái đẹp. Do đó hiện nay có không ít chị em luôn tìm kiếm các phương pháp làm đẹp về cả gương mặt và đặc biệt là hình thể. Vóc dáng trở thành yếu tố được rất nhiều người, trong đó có cả mẹ sau sinh vô cùng quan tâm, họ không ngừng tìm hiểu về những địa chỉ giảm béo hiệu quả và an toàn để lấy lại vóc dáng. Và Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo đáp ứng được những yêu cầu trên, là nơi lý tưởng để phái đẹp được trải nghiệm.

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Địa chỉ giảm béo hiệu quả Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo hiệu quả và an toàn nhờ 2 phương pháp giảm béo rõ ràng, không xâm lấn, không phẫu thuật: giảm bẽo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa bao gồm các bước quan trọng như massage giảm béo, bấm huyệt chuẩn Nhật và đắp bùn cứu nhằm đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Các bước massage chuyên nghiệp, chuẩn kỹ thuật Nhật Bản được thực hiện hoàn toàn bằng tay có thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong khi đó, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày sẽ giúp hạn chế cơn thèm ăn, tránh tăng cân trở lại. Quy trình giảm béo Mutox mang lại hiệu quả giảm béo từ 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Quy trình giảm béo kỹ thuật Mutox

 

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp ưu việt giúp cho Mama Maia Spa trở thành địa chỉ giảm béo hiệu quả được nhiều người biết đến. Đây là phương pháp có sự kết hợp giữa massage giảm béo Mutox cùng máy công nghệ cao từ Hoa Kỳ. Các loại máy sử dụng sóng RF có thể tác động đến lớp mỡ dưới da ở tầng sâu lên đến 12cm với nguyên lý hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Giảm béo Beslim là phương pháp an toàn nhưng mang lại kết quả vô cùng hiệu quả, giúp giảm từ 3-5kg và 7-15cm vùng cần giảm sau mỗi liệu trình.

Mẹ sau sinh rần rần chia sẻ về Mama Maia Spa

Là địa chỉ giảm béo hiệu quả lại an toàn nhờ áp dụng phương pháp giảm béo không xâm lấn, Mama Maia Spa được rất nhiều chị em tin chọn, đặc biệt là mẹ sau sinh. Có không ít bà mẹ bỉm sữa đã đến Mama Maia Spa để được giảm béo sau sinh và quả thật là kết quả vượt ngoài mong đợi.

MC Minh Trang giảm 6kg sau sinh tại địa chỉ giảm béo hiệu quả Mama Maia Spa

MC Minh Trang không chỉ là một MC nổi tiếng mà còn là một hotmom nhờ những bí quyết chăm sóc con cái và giữ gìn sắc đẹp cho bản thân. Một trong những lựa chọn đúng đắn của MC Minh Trang chính là đã đồng hành cùng Mama Maia Spa để giảm béo sau sinh.

Bằng liệu trình giảm cân Beslim, Mama Maia Spa giúp chị giảm cân một cách an toàn, không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tăng cân sau sinh không làm MC Minh Trang trở nên tự ti bởi lẽ nhờ địa chỉ giảm béo hiệu quả Mama Maia Spa, chị đã giảm được 6kg và lấy lại vóc dáng như mong muốn.

Chị Ngọc Huyền giảm cân rõ rệt nhờ Mama Maia Spa

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Cũng gặp phải tình trạng béo sau sinh, chị Ngọc Huyền đã từng lao đao vì không tìm được cách giảm cân thích hơp. Với yêu cầu địa chỉ giảm béo hiệu quả phải đảm bảo cả sự an toàn, chị Huyền đã quyết định đến Mama Maia Spa. Chị rất hài lòng với phương pháp giảm béo không xâm lấn tại đây đã giúp giảm 8kg và các số đo khác cũng giảm đi rõ rệt. Giảm cân thành công giúp chị trở nên tự tin hơn, dễ dàng lựa chọn quần áo đồng thời cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hẳn.

Chia sẻ của chị Ngọc Huyền khi giảm thành công 8kg sau sinh:

Chị Quyên Lê chia sẻ địa chỉ giảm béo hiệu quả sau sinh giúp hạ 3 size quần áo

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Chị Quyên Lê chia sẻ vể Mama Maia Spa

Từng là một người có thân hình thon gọn được nhiều chị em ao ước, chị Quyên Lê cũng không tránh khỏi tình trạng tăng cân sau sinh. Thế nhưng mọi nỗi lo về cân nặng đều được giải quyết triệt để khi tìm đúng địa chỉ giảm béo hiệu quả. Sau một khoảng thời gian đồng hành cùng Mama Maia Spa, chị Quyên đã hạ được 3 size quần áo và trở về với vóc dáng đáng ngưỡng mộ trước đây.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều khách hàng của Mama Maia Spa đã có được cân nặng như mong muốn sau mỗi liệu trình giảm béo tại đây. Mama Maia Spa không chỉ giúp mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng mà còn phục vụ cho tất cả đối tượng từ phụ nữ chưa kết hôn cho tới phụ nữ béo lâu năm.

Khách hàng Mama Maia Spa chia sẻ về hiệu quả giảm béo

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Địa chỉ giảm béo hiệu quả được các mẹ bỉm sữa rần rần chia sẻ

Là lựa chọn hàng đầu của nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương,… Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội. Đây cũng chính là spa giảm béo lý tưởng cho những ai muốn giảm béo một cách hiệu quả, an toàn, không phẫu thuật.