1027 lượt xem

Tìm được đúng địa chỉ giảm béo uy tín, mẹ bỉm sữa Quyên Lê đã không còn gặp phải nỗi lo béo sau sinh. Hãy cùng xem lựa chọn thần kì nào đã đem lại kết quả trên cả mong đợi cho chị đến như vậy.

Sinh con xong, mẹ Quyên Lê ngỡ ngàng chạm ngưỡng cân nặng kỉ lục

Tăng cân sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của các bà mẹ và nỗi ám ảnh này không chừa một ai kể cả với người gầy. Điển hình cho trường hợp này là mẹ Quyên Lê với sự tăng cân nhanh chóng đến ngỡ ngàng kể từ khi sinh xong. Trước khi mang thai, chị Quyên sở hữu thân hình nhỏ nhắn, thậm chí còn được nhận xét là hơi gầy với cân nặng chỉ 42kg. Vậy nên ít ai ngờ rằng chị nằm lên bàn mổ khi cân nặng vừa tròn 70kg. Khi sinh xong thì cân nặng cũng chỉ vơi đi một chút, cơ thể chị dừng ở mức 55kg với 3 vòng bụng lớn đến khó tin.

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Tình trạng béo sau sinh của mẹ Quyên Lê

Với một người luôn được nhận xét là nhỏ con như chị thì số đo 3 vòng bụng lần lượt là eo trên 77cm, eo giữa 81cm và eo dưới 85cm trở thành một điều gì đó gây sốc và bất ngờ vô cùng. Ngoài ra vùng bụng của chị còn xuất hiện các vết rạn khá mất thẩm mỹ. Quần áo của chị Quyên cũng theo đó mà tăng từ size S lên tận XL khiến cho chị cảm giác bớt hẳn sự tự tin khi ra ngoài. Vậy nên điều thôi thúc chị lúc đó chính là nhanh chóng tìm một địa chỉ giảm béo uy tín và an toàn.

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Chị Quyên quyết định lựa chọn địa chỉ giảm béo uy tín

Bởi lẽ là khách hàng thân thiết và trước đó đã từng tham gia liệu trình chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa, chị Quyên không ngần ngại tiếp tục lựa chọn spa giảm béo để lấy lại vóc dáng. Và quả thật, nhờ lựa chọn địa chỉ giảm béo uy tín Mama Maia Spa mà chị đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Giảm béo đúng nơi, về ngay số đo mong muốn

Tại Mama Maia Spa, chị Quyên được phân tích các chỉ số cơ thể và các chuyên da tư vấn cho chị thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Đây là phương pháp có sự kết hợp giữa giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản và máy công nghệ cao. Trong đó, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản giúp chị giảm mỡ bằng những động tác massage giảm béo dứt khoát, mạnh mẽ kèm theo kỹ thuật bấm huyệt chuẩn Nhật giúp hạn chế cơn thèm ăn. Thêm vào đó, máy công nghệ cao RF sẽ hóa lỏng mỡ ở tầng sâu và đào thải chúng theo hệ bài tiết tự nhiên.

Phương pháp giảm béo Beslim được Mama Maia Spa áp dụng:

Có thể thấy rằng phương pháp mà Mama Maia Spa đã áp dụng cho chị Quyên đã đem lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Sự kết hợp giữa massage giảm béo và máy công nghệ cao đã giúp chị vừa là giảm sâu, giảm trúng đích vùng bụng và trên hết là giảm một cách an toàn, không hề tác động dao kéo. Nói về kết quả đạt được sau liệu trình tại địa chỉ giảm béo uy tín này, chị Quyên chỉ có thể thốt lên bằng hai từ ngạc nhiên. Bởi lẽ cứ nghĩ là hiệu quả nhưng chị không ngờ hiệu quả đó lại đến nhanh đến thế.

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Chị Quyên review về địa chỉ giảm béo uy tín Mama Maia Spa

Bắt đầu giảm béo tại Mama Maia Spa sau khi sinh 2 tháng và chỉ mới trải qua buổi chăm sóc thứ 13 trong liệu trình 20 buổi, chị Quyên đã giảm hẳn 8kg. Lúc này, cơ thể chị chỉ còn 47kg, số đo 3 vòng bụng lần lượt là 66cm, 75cm và 78cm – một con số khiến chị hoàn toàn hài lòng. Về với cân nặng mà mình ưng ý nhất, chị quyết định dừng lại liệu trình ở buổi thứ 13 và không ngừng cảm ơn Mama Maia Spa vì đã đem lại cho chị một thân hình mà chị mong muốn.

Chia sẻ về Mama Maia Spa, chị Quyên cho rằng đây là một địa chỉ giảm béo uy tín với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Chị hài lòng từ sự tư vấn cho đến thái độ phục vụ của nhân viên và quan trọng trên hết là kết quả mà chị đã nhận được: “Cảm ơn Mama Maia Spa vì đã giúp mình trở về vóc dáng thon gọn thời con gái”.

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg  Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Hình ảnh sang chảnh của mẹ Quyên Lê sau khi giảm cân thành công

Là một địa chỉ giảm béo uy tín, Mama Maia Spa được rất nhiều khách hàng tin chọn. Trong đó có không ít khách hàng của Mama Maia Spa đều là người nổi tiếng như MC Minh Trang, DV Thúy Hà, DV Hoàng Yến, DV Đàm Hằng, DV Hà Anh,…

Chia sẻ của chị Quyên Lê về spa giảm béo Mama Maia Spa

Người nổi tiếng giảm béo tại địa chỉ giảm béo uy tín Mama Maia Spa:

Khách hàng phản hồi về địa chỉ giảm béo uy tín Mama Maia Spa:

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Địa chỉ giảm béo uy tín của chị Quyên Lê: 13 buổi giảm 8kg

Chọn đúng spa giảm béo uy tín, mẹ sẽ sớm giảm béo thành công, lấy lại dáng son như chị Quyên Lê.