1266 lượt xem
Rate this post

Massage giảm béo là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu một vóc dáng thon gọn cùng vòng eo con kiến nhanh chóng, hiệu quả. Vậy nhưng, điều này chỉ có thể xảy ra nếu chị em chọn được đúng spa massage giảm béo tốt.

1. Tại sao mẹ nên chọn massage giảm béo

Massage giảm béo sẽ mang đến hiệu quả cao, an toàn nếu làm đúng kỹ thuật

Massage giảm béo sẽ mang đến hiệu quả cao, an toàn nếu làm đúng kỹ thuật

 

Ưu điểm của massage giảm béo

– Khi massage sẽ tạo nhiệt lượng tác động đến các mô mỡ, giúp hóa lỏng mỡ. Đào thải được những lượng mỡ dư thừa ra bên ngoài bằng đường tiết niệu hoặc tuyến mồ hôi. giảm được những vùng cần giảm và lấy lại vóc dáng thon gọn.

– Đào thải độc tố giúp cơ thể khỏe mạnh. Tuần hoàn máu lưu thông tốt. Cải tạo hệ thần kinh. Cơ thể không bị mỏi nhức.

– Massage giảm béo – Phương pháp giảm béo không xâm lấn, không tiêm thuốc, không phẫu thuật.

– Cải thiện giấc ngủ sâu hơn

2. 3 lưu ý giúp mẹ chọn đúng spa massage giảm béo an toàn

Kỹ thuật massage giảm béo chuyên nghiệp: kỹ thuật rõ ràng (các bước giảm béo cụ thể)

Spa giảm béo uy tín, hiệu quả thật từ khách hàng thật: Chọn spa có review tốt từ khách hàng (tham khảo từ người thật đã sử dụng dịch vụ giảm béo)

– Trải nghiệm trước khi lựa chọn gói dịch vụ: Tốt nhất nên trải nghiệm trước 1 buổi để xem phương pháp có phù hợp với cá nhân rồi quyết định lựa chọn 

3. Mama Maia Spa – Spa giảm béo an toàn tại Hà Nội

Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín bằng kỹ thuật massage chuẩn Nhật, kết hợp với máy giảm béo công nghệ Mỹ, được MC Minh Trang, DV Hoàng Yến,…và hơn 300.000 chị em tăng cân lâu năm lựa chọn

Mama Maia Spa có 2 phương pháp giảm béo là Giảm béo tầng sâu Beslim và Giảm béo Mutox. Cả hai dịch vụ đều là giảm béo an toàn, không xâm lấn. Phương pháp giảm cân Mutox là phương pháp massage giảm béo chuẩn Nhật, trong khi đó, phương pháp giảm cân tầng sâu Beslim là phương pháp kết hợp giữa Mutox và máy giảm cân công nghệ Mỹ, có khả năng giảm chuyên sâu, mang lại hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Tùy vào tình trạng và nhu cầu giảm của khách hàng, Mama Maia Spa sẽ đưa ra phương pháp giảm béo hiệu quả.

Phương pháp giảm mỡ bụng tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa

Với bộ ba tác động chuyên sâu, Beslim giúp khách hàng giảm béo hiệu quả:

  • HÓA LỎNG mô mỡ cứng đầu bằng máy đầm giảm béo, kết hợp với kỹ thuật Nhật đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ bằng tuyến mồ hôi, hệ bài tiết.
  • TRIỆT TIÊU 12cm mỡ tầng sâu bằng máy công nghệ RF. Duy trì hiệu quả giảm cân bằng kỹ thuật bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn.
  • THON GỌN eo, tạo phom dáng thon gọn, gợi cảm bằng bùn cứu, máy tạo form cao cấp; vùng da sau giảm săn chắc, trắng sáng với lồng hồng ngoại hoặc phi thuyền, giúp cơ thể nhẹ nhõm sau mỗi buổi trị liệu.

Sau mỗi liệu trình Beslim, khách hàng có thể thu gọn 10 – 30cm bụng hoàn hảo, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

Phương pháp giảm cân Mutox gồm các bước hóa lỏng mỡ bằng kỹ thuật massage, bấm huyệt chuẩn Nhật, kết hợp với máy đầm, bùn cứu giúp đào thải mỡ tự nhiên và an toàn.

Cả hai phương pháp giảm béo Mutox và Beslim đều không ảnh hưởng sức khỏe, không xâm lấn, phẫu thuật, đem đến hiệu quả giảm béo, giảm cân sau sinh an toàn, được DV Thanh Hương, MC Minh Hương,…và hơn 300.000 mẹ thông thái lựa chọn

* Hiệu quả của khách hàng sau khi sử dụng liệu trình massage giảm béo tầng sâu tại Mama Maia Spa.

MC Minh Trang giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa

MC Minh trang chia sẻ bí quyết giảm cân sau sinh nhờ Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa có buổi trải nghiệm cho các mẹ muốn sử dụng thử dịch vụ với chi phí rất ưu đãi chỉ từ 99K. Khách hàng quan tâm liên hệ hotline để được đặt lịch và lắng nghe tư vấn sớm nhất.