1043 lượt xem

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn sẽ là gợi ý cần thiết dành cho mẹ để sở hữu một thai kỳ trọn vẹn.

MC Phương Mai: chăm sóc bầu từ sớm là một lựa chọn đúng đắn

Mang thai vốn là thiên chức cao quý của người mẹ nhưng đi kèm với đó là những khó khăn khiến mẹ dễ trở nên nhạy cảm về cả thể chất lẫn tinh thần. MC, siêu mẫu Phương Mai nhận ra điều đó nên chị đã chủ động tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội để chăm sóc bản thân ngay từ giai đoạn đầu khi mang thai. Chị quyết định đồng hành cùng Mama Maia Spa trong suốt hành trình chăm sóc bầu của mình để thai kỳ trở nên trọn vẹn hơn.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

MC Phương Mai chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

Đắm chìm trong spa đẳng cấp 5 sao tạo nên không khí yên tĩnh và thư giãn cho MC Phương Mai yên tâm chăm sóc bầu. Ngoài ra, nguyên liệu tại Mama Maia Spa đều được đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Chuyên viên tại Mama Maia Spa đều là những người giàu kinh nghiệm trong việc massage bầu, bấm huyệt, chăm sóc trị liệu giúp MC Phương Mai giải quyết gọn các vấn đề khó chịu khi mang bầu. Quy trình tại đây đều được tư vấn và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Mama Maia Spa là địa chỉ sở hữu dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được rất nhiều mẹ bầu tin chọn, trong đó có MC Phương Mai. Chị bắt đầu đến với Mama Maia Spa ở tuần thứ 12 của thai kỳ và thực hiện chăm sóc bầu tại đây. Mama Maia Spa giúp chị loại bỏ những cơn đau nhức, mệt mỏi bằng các bước massage bầu trị liệu vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, MC Mai Phương còn được chú trọng chăm sóc làn da để không gặp phải tình trạng da xấu đi do việc mang bầu tác động.

MC Phương Mai chia sẻ về dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội của Mama Maia Spa:

MC Phương Mai chia sẻ: “Cho đến nay đã trải qua 4 buổi liệu trình và Mai cảm thấy vô cùng mãn nguyện với những kết quả mà Mama Maia Spa mang lại. Mai đang có một cơ thể rất nhẹ nhõm, rất khỏe mạnh với làn da tươi sáng và xin được bật mí là da Mai chưa hề có bất kì dấu hiệu bị rạn nào. Và Mai tin là mình sẽ tiếp tục giữ được trạng thái này cho đến giai đoạn cuối cùng của thai kì nếu như mình vẫn đến thăm Mama Maia Spa thường xuyên.”

Dịch vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội của Mama Maia Spa bao gồm 3 gói dịch vụ chính trong đó chăm sóc tại nhà áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội – Mama Maia Spa

  • Gói 60 phút Chăm sóc “Mẹ bầu Thư giãn”: Đây là dịch vụ phù hợp cho mẹ mang thai trong giai đoạn đầu. Bằng những động tác massage bầu nhẹ nhàng cho mọi vùng từ đó giúp mẹ giảm bớt mệt mỏi, hạn chế cảm cúm, không còn đau nhức các vùng cơ, có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Kết quả cuối cùng, mẹ sẽ được thư giãn hoàn toàn sau mỗi liệu trình.
  • Gói 90 phút Chăm sóc “Mẹ bầu Rạng rỡ”: Dịch vụ này của Mama Maia Spa không chỉ giải quyết các vấn đề cơ bản mà mẹ gặp phải khi mang thai như đau nhức, mệt mỏi mà còn bổ sung các bước chăm sóc da để mẹ luôn ở trạng thái rạng rỡ, tự tin.
  • Gói 120 phút Chăm sóc “Mẹ bầu VIP”: Là gói dịch vụ chăm sóc mẹ bầu một cách toàn diện. Với các bước chăm sóc bầu chu đáo, tận tâm, mẹ sẽ được chăm sóc toàn cơ thể về cả sức khỏe lẫn sắc đẹp. Sau liệu trình, mẹ bầu không chỉ được thư giãn mà còn gìn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ.

Quy trình chăm sóc bầu VIP của Mama Maia Spa:

Mẹ bầu nói gì về Mama Maia Spa?

Mama Maia Spa được hơn 300.000 mẹ bầu tin chọn trong suốt hành trình làm mẹ của mình. Ngoài ra, Mama Maia Spa cũng được nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, MC Minh Trang, MC- DV Minh Hương, DV Huyền Sâm, thạc sĩ sân khấu Trần Hạnh, Hotgirl Kiều Trang, MC Thùy Dung… biết đến và tin tưởng.

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội được MC Phương Mai lựa chọn

Mẹ bầu đánh giá về dịch vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa:

Với dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Hà Nội chất lượng, uy tín, Mama Maia Spa sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp mẹ sở hữu thai kỳ trọn vẹn hơn bao giờ hết.