1018 lượt xem

Mama Maia Spa là một địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa hiệu quả tại đây sẽ giúp chị em sở hữu vóc dáng thon gọn một cách an toàn.

Đánh mỡ bụng liệu có phải phương pháp giảm béo an toàn?

Để giải quyết vấn đề béo bụng sau sinh, béo bụng lâu năm hay những tình trạng thay đổi vóc dáng khác, có rất nhiều phương pháp đem lại hiệu quả cao. Trong đó, đánh mỡ bụng là một phương pháp giảm béo an toàn, không xâm lấn. Song vẫn có không ít người nghi ngờ về sự hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này nên chưa dám tham gia vào các dịch vụ đánh mỡ bụng hiện nay. Vậy đánh mỡ bụng là gì và thực hư về phương pháp này ra sao?

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng giúp chị em giảm béo an toàn

Đánh mỡ bụng hay nói cách khác là massage giảm béo, bao gồm các động tác tác động lực lên vùng bụng theo một kỹ thuật nhất định. Cơ chế giảm mỡ của phương pháp đánh mỡ bụng chính là tạo nên những chuyển động ở vùng bụng khiến vùng này sinh ra nội nhiệt giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa. Sau đó, mỡ thừa sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi hay tiểu tiện. Như vậy có thể khẳng định rằng phương pháp đánh mỡ bụng tại các spa uy tín được thực hiện hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học.

Phương pháp đánh mỡ bụng có thể thực hiện bằng tay, hoặc sử dụng một số loại máy hỗ trợ. Với kỹ thuật khác nhau, hiệu quả mà phương pháp này đem lại cũng sẽ khác nhau. Song nhìn chung, đánh mỡ bụng vẫn là một cách giảm béo hiệu quả và an toàn dành cho chị em.

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Nên lựa chọn dịch vụ đánh mỡ bụng tại spa uy tín

Thực hiện phương pháp đánh mỡ bụng tại nhà là một ý tưởng không hề tồi nhưng người đánh mỡ bụng cần thực hiện đúng cách mới đem tới kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ đánh mỡ bụng tại spa giảm béo thay vì tự đánh mỡ bụng tại nhà.

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Khi nghe nói về dịch vụ đánh mỡ bụng tại spa, chắc hẳn chúng ta sẽ thấy đây là một việc đơn giản. Nhưng quá trình tìm đúng spa phù hợp và đảm bảo uy tín thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy, một địa chỉ mà chị em không nên bỏ qua khi cần đánh mỡ bụng tại Hà Nội chính là Mama Maia Spa. Đây là spa giảm béo tin chọn của rất nhiều khách hàng nữ cùng hàng loạt sao Việt như MC-DV Minh Hương, DV hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,…

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Hiện nay, dịch vụ đánh mỡ bụng giảm béo của Mama Maia Spa được chia theo 2 phương pháp giảm béo tại đây: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó, phương pháp giảm béo Mutox là phương pháp đánh mỡ bụng hoàn toàn bằng tay, thực hiện theo kỹ thuật Nhật Bản. Còn giảm béo Beslim lại phối hợp giữa kỹ thuật giảm béo tầng sâu bằng máy công nghệ cao từ Mỹ. Cụ thể như sau:

1. Dịch vụ đánh mỡ bụng bằng tay – giảm béo Mutox

Giảm béo Mutox là liệu trình giảm béo được thực hiện 100% bằng tay, có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Bằng cơ chế đánh mỡ bụng với lực mạnh mẽ, dứt khoát, phương pháp Mutox sẽ nhanh chóng hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn qua hệ bài tiết tự nhiên. Không chỉ giúp khách hàng giảm cân, phương pháp massage giảm béo này của Mama Maia Spa còn hỗ trợ thải độc, giúp chị em khỏe mạnh hơn. Hiệu quả mà mỗi liệu trình Mutox đem lại là làm giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm.

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo Mutox

Dịch vụ đánh mỡ bụng bằng tay Mutox diễn ra với quy trình như sau:

 • Bước 1: Giúp khách hàng lấy số đo và tư vấn liệu trình phù hợp.
 • Bước 2: Làm sạch vùng giảm béo (Vùng bụng)
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày bằng tay để làm hạn chế cảm giác thèm ăn
 • Bước 4: Hóa lỏng mỡ bằng cách chạy máy đầm (Áp dụng tùy theo từng trường hợp)
 • Bước 5: Massage bằng tay theo kỹ thuật Nhật cho vùng bụng
 • Bước 6: Ấn huyệt theo kỹ thuật Nhật Bản giúp đào thải độc tố hiệu quả và thu nhỏ dạ dày
 • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản giúp giảm mỡ, thải độc
 • Bước 8: Sử dụng chăn điện hoặc máy hồng ngoài để đào thải mỡ và làm săn chắc vùng giảm béo (máy hồng ngoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu giảm mỡ bụng, chăn điện áp dụng cho khách hàng giảm béo toàn thân)
 • Bước 9: Massage vùng đầu

2. Dịch vụ đánh mỡ bụng bằng máy – giảm béo Beslim

Giảm béo Beslim là một phương pháp độc quyền tại Mama Maia Spa bởi sự kết hợp giữa nhiều công nghệ giảm béo trong cùng một liệu trình. Đặc biệt, phương pháp giảm béo Beslim vừa giúp khách hàng giảm béo với kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay, vừa áp dụng máy giảm béo công nghệ cao vào liệu trình. Khả năng đốt cháy mỡ ở tầng sâu của sóng điện từ RF giúp phương pháp Beslim giảm béo sâu và giảm trúng đích. Mỗi liệu trình Beslim có thể đánh bay 3-5kg, làm giảm 7-15cm cho mỗi vùng cần giảm.

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Giảm béo với liệu trình Beslim

Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn hỗ trợ làm săn chắc vùng bụng và tạo form chữ S. Với các bước này, khách hàng của Mama Maia Spa không chỉ giảm béo thành công mà còn sở hữu một thân hình khỏe mạnh và quyến rũ.

Quy trình dịch vụ đánh mỡ bụng Beslim bao gồm các bước:

 • Bước 1: Giúp khách hàng lấy số đo và tư vấn liệu trình phù hợp.
 • Bước 2: Làm sạch vùng giảm béo (Vùng bụng)
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày bằng tay để làm hạn chế cảm giác thèm ăn
 • Bước 4: Massage bằng tay theo kỹ thuật Nhật cho vùng bụng (Phương pháp Mutox)
 • Bước 5: Bấm huyệt ở vùng lưng để thải độc
 • Bước 6: Hóa lỏng mỡ từng vùng với công nghệ xung điện quang
 • Bước 7: Ấn huyệt theo kỹ thuật Nhật Bản giúp đào thải độc tố hiệu quả và thu nhỏ dạ dày
 • Bước 8: Chạy máy tạo form giúp vùng bụng săn chắc và gọn gàng hơn (Áp dụng tùy từng trường hợp)
 • Bước 9: Đốt hỏa liệu cho vùng bụng (Áp dụng tùy theo từng trường hợp)
 • Bước 10: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản giúp giảm mỡ, thải độc
 • Bước 10: Sử dụng chăn điện hoặc máy hồng ngoài để đào thải mỡ và làm săn chắc vùng giảm béo (máy hồng ngoại áp dụng cho khách hàng có nhu cầu giảm mỡ bụng, chăn điện áp dụng cho khách hàng giảm béo toàn thân)
 • Bước 11: Massage vùng đầu

Bên cạnh 2 dịch vụ đánh mỡ bụng hiệu quả, Mama Maia Spa còn áp dụng chế độ dinh dưỡng riêng cho từng khách hàng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với mẹ muốn giảm béo sau sinh. Với cách giảm cân khoa học này, khách hàng đến với Mama Maia Spa sẽ không cần mang nỗi lo về sức khỏe nữa.

Khách hàng chia sẻ về dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa:

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

 

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Với 2 gói dịch vụ đánh mỡ bụng trên, Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều chị em từ phụ nữ chưa kết hôn, mẹ sau sinh cho tới người béo lâu năm… được lấy lại vóc dáng thon gọn. Chính vì thế, đây là một điểm đến lý tưởng dành cho phái đẹp – những người cần được giảm cân với một phương pháp an toàn.