1031 lượt xem

Sở hữu vòng eo thon gọn là ước mơ của nhiều phụ nữ, đặc biệt là mẹ sau sinh dễ bị béo bụng. Hãy cùng theo chân chị Ngọc Huyền để khám phá dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét tại Mama Maia Spa.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật phù hợp cho phụ nữ sau sinh

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật phù hợp với mẹ sau sinh

Béo sau sinh có lẽ là tình trạng tăng cân phổ biến của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt vùng bụng lại là vùng dễ tích tụ mỡ nhiều nhất. Trường hợp béo sau sinh không chỉ khiến chị em stress mà còn khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp giảm cân. Giảm cân sau sinh đòi hỏi phải có phương pháp phù hợp sao cho hiệu quả đem lại nhanh chóng, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Bởi vậy, dịch vụ giảm béo không phẫu thuật nghiễm nhiên trở thành xu hướng được nhiều mẹ sau sinh biết đến và lựa chọn.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Chị Ngọc Huyền sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo không phẫu thuật

Chị Ngọc Huyền (nhân viên văn phòng) cũng là người gặp phải tình trạng tăng cân không kiểm soát sau khi sinh em bé. Vấn đề cân nặng khiến cho chị cảm thấy mệt mỏi, do đó chị quyết định tìm hiểu các phương pháp giảm béo sau sinh an toàn. Sau một quá trình tìm hiểu qua bạn bè và tìm kiếm trên mạng xã hội, chị đã quyết định sử dụng dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa. Quả thật chỉ sau một liệu trình tại đây, Mama Maia Spa đã giúp chị gọn ngay vòng eo 1 mét.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa được biết đến với dịch vụ giảm béo không phẫu thuật hàng đầu với 2 phương pháp: giảm béo Mutoxgiảm béo tầng sâu Beslim. Cả 2 phương pháp này đều đảm bảo không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Tại đây, chị Ngọc Huyền được chuyên viên tư vấn chu đáo về các liệu trình và lựa chọn phương pháp phù hợp. Với tình trạng béo sau sinh có mỡ tập trung chủ yếu ở vùng bụng và lưng, chị đã được Mama Maia Spa giảm béo bằng phương pháp Beslim trúng đích, giảm sâu.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Chị Ngọc Huyền được tư vấn và lựa chọn phương pháp giảm béo Beslim

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp giảm béo kết hợp 5 công nghệ trong 1 liệu trình nhằm đem đến hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của phương pháp này là giảm sâu, tập trung giảm trúng đích nên rất phù hợp cho mẹ bị béo bụng sau sinh như chị Ngọc Huyền. Bên cạnh việc kết hợp massage Mutox bằng tay chuẩn kỹ thuật Nhật Bản chỉ có tại Mama Maia Spa, phương pháp Beslim còn được sử dụng công nghệ Hoa Kỳ với máy giảm cân sử dụng sóng RF. Do vậy, không cần phẫu thuật nhưng phương pháp này vẫn đem lại hiệu quả cực lớn.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Hiệu quả bất ngờ với dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Mama Maia Spa

Chị Ngọc Huyền chia sẻ rằng quá trình sử dụng dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa đã giúp chị giảm số đo và số cân nặng rất tốt. Do tính chất công việc khiến chị không đủ thời gian đến Mama Maia Spa thường xuyên, nhưng kết quả đem lại vẫn vô cùng hài lòng: “Sau 3 tháng, tôi đã nhận được một kết quả hết sức bất ngờ. Tôi đã giảm được hơn 8kg, các số đo giảm đi rõ rệt, hạ được 2 size quần áo giúp tôi cảm thấy rất tự tin”.

Dich Vu Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa (2)

Hình ảnh trước – sau khi giảm béo của chị Huyền tại Mama Maia Spa

Dich Vu Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa (1)

Sự thay đổi về số đo của chị Huyền được Mama Maia Spa ghi lại sau các liệu trình

Khách hàng đánh giá về dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Mama Maia Spa

Bên cạnh chị Ngọc Huyền, rất nhiều mẹ sau sinh khác đều tin tưởng và lựa chọn dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Mama Maia Spa. Đây cũng là spa giảm béo an toàn tại Hà Nội được nhiều sao Việt yêu thích như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Đàm Hằng, DV Hà Anh,…

Sao Việt đồng hành cùng Mama Maia Spa:

Khách hàng giảm béo thành công với dịch vụ của Mama Maia Spa:

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Mẹ Minh Hương “lột xác” sau khi giảm cân tại Mama Maia Spa

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Chị Thanh Hằng giảm thành công 20kg – 25cm vòng bụng

Khách hàng đánh giá về Mama Maia Spa:

 Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật giúp mẹ gọn ngay vòng eo 1 mét

Mama Maia Spa luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ trên địa bàn Hà Nội. Sử dụng dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa, mẹ sau sinh sẽ gọn ngay vòng eo 1 mét, lấy lại vóc dáng ban đầu.