2061 lượt xem
5/5 - (28 bình chọn)

Nếu chưa biết cách lấy lại vóc dáng sau sinh nào đảm bảo an toàn, mẹ có thể tham khảo dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn sau đây.

Bí quyết giảm béo sau sinh của MC Minh Trang

MC Minh Trang không chỉ là hình mẫu lý tưởng của nhiều người phụ nữ mà còn là hình mẫu lý tưởng của nhiều bà mẹ. Sở hữu sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc rất đáng ngưỡng mộ, chị thường xuyên chia sẻ về bí quyết làm đẹp cũng như kinh nghiệm làm mẹ của mình.

Nhắc đến MC Minh Trang, chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc về cách gìn giữ ngoại hình vô cùng tuyệt vời dù đã sinh đến bé thứ 4. MC Minh Trang cho biết rằng sau khi sinh xong, tăng cân là điều mà chị không tránh khỏi. Nhưng chị đã lấy lại vóc dáng là nhờ vào sự lạc quan và phương pháp massage giảm béo sau sinh.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang sử dụng dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa

Bên cạnh chế độ luyện tập hợp lý, một trong những bí quyết giúp MC Minh Trang nhanh chóng trở về số đo mong muốn chính là dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa. Với dịch vụ này, chị chỉ cần ngồi tại nhà nhưng vẫn có được những số đo như mong muốn.

Thời gian đầu sau khi sinh xong, chị đã được massage giảm béo sau sinh trong khoảng 3 tháng để về lại mốc cân nặng trước sinh là 54kg. Các bước giảm béo này thuộc về dịch vụ chăm sóc sau sinh Toàn diện của Mama Maia Spa, được thực hiện hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật Nhật Bản.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Mẹ khỏe đẹp hơn với dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà

Cụ thể Mama Maia Spa sở hữu 3 gói dịch vụ chăm sóc sau sinh Thư giãn, Rạng rỡ và Toàn diện. Trong đó hình thức chăm sóc tại nha được áp dụng cho gói Rạng rỡ và Toàn diện. Không chỉ bao gồm các bước massage body giúp mẹ khỏe mạnh hơn, chăm sóc da giúp mẹ đẹp hơn, Mama Maia Spa còn đem đến dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà thông qua quy trình chăm sóc sau sinh này.

Các bước massage, bấm huyệt thu gọn dạ dày không chỉ có tác dụng hóa lỏng và giảm mỡ mà còn giúp MC Minh Trang thải độc và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, chị còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho mẹ sau sinh để vừa đủ chất dinh dưỡng vừa giữ cho vóc dáng thon gọn.

Sau khi kết thúc dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà, MC Minh Trang trở lại Mama Maia Spa để giảm béo chuyên sâu. Tại đây, chị được tư vấn và áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu bằng phương pháp Beslim. Sau 6 tháng với 2 liệu trình, MC Minh Trang đã về được số đo mong muốn với kết quả đạt được là giảm 6kg và 10-12cm mỗi vòng bụng.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Giảm béo tầng sâu Beslim giúp MC Minh Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Nếu như dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà phù hợp với MC Minh Trang vào khoảng thời gian đầu sau sinh thì giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa là phương pháp giúp chị lấy lại vòng eo thon gọn một cách nhanh nhất.

Bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật massage giảm béo Mutox chuẩn Nhật cùng với công nghệ RF đến từ Hoa Kỳ, phương pháp Beslim giúp MC Minh Trang giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm mà không hề xâm lấn, ảnh hưởng sức khỏe.

MC Minh Trang chia sẻ về dịch vụ của Mama Maia Spa:

MC Minh Trang chia sẻ về dịch vụ của spa giảm béo Mama Maia Spa: “Mình rất thích khi tiếp cận với Mama Maia Spa bởi vì các bạn đã tư vấn phương pháp giảm béo hoàn toàn không xâm lấn, không nguy hiểm, không cần phải nhịn ăn, ăn kiêng. Sử dụng những kỹ thuật của các bạn nhân viên chăm sóc hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến lượng sữa khi mình cho con bú”.

Khách hàng giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa

Mama Maia Spa có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ như mỡ cứng lâu năm hay mỡ sau sinh, ở mọi vùng từ vùng bụng, đùi, vai cho đến bắp tay,… Địa chỉ giảm béo này cũng phù hợp với mọi đối tượng như phụ nữ chưa lập gia đình, phụ nữ sau sinh hay phụ nữ béo lâu năm.

Mẹ sau sinh có thể lấy lại vóc dáng nhờ Mama Maia Spa thông qua dịch vụ chăm sóc sau sinh hoặc kết hợp quy trình giảm béo chuyên sâu Mutox (kỹ thuật Nhật) và Beslim (sử dụng máy công nghệ cao). Với cơ chế giảm mỡ khoa học, cả 2 phương pháp trên đều đem tới kết quả như mong đợi mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phương pháp giảm béo ưu việt của Mama Maia Spa:

Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đem đến sự khác biệt với cam kết không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Mama Maia Spa sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ dinh dưỡng và tập luyện để giữ hiệu quả giảm cân một cách lâu dài.

Với kỹ thuật giảm béo ưu việt, Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín dành cho mẹ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng vừa ý mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Mẹ sau sinh thành công giảm béo nhờ Mama Maia Spa

Sao Việt lựa chọn Mama Maia Spa để giảm béo:

Không chỉ MC Minh Trang, có rất nhiều mẹ sau sinh đều lựa chọn Mama Maia Spa là địa chỉ sở hữu dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà lý tưởng. Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo quen thuộc của: MC Minh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương,… và hàng nghìn khách hàng khác trong và ngoài địa bàn Hà Nội.