1053 lượt xem

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn sẽ giúp mẹ sau sinh tìm được nơi giảm béo, lấy lại vóc dáng phù hợp.

Bí quyết giảm béo sau sinh của MC Minh Trang

MC Minh Trang không chỉ là hình mẫu lý tưởng của nhiều người phụ nữ mà còn là hình mẫu lý tưởng của nhiều bà mẹ. Sở hữu sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc rất đáng ngưỡng mộ, chị cũng thường chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cũng như kinh nghiệm làm mẹ của mình. Trong đó phải kể đến việc gìn giữ ngoại hình một cách tuyệt vời dù đã sinh đến bé thứ 4.

Sau khi sinh xong, tăng cân là điều mà MC Minh Trang không tránh khỏi nhưng nhờ sự lạc quan và tìm được con đường đúng đắn, chị đã thành công lấy lại vóc dáng của mình nhờ phương pháp massage giảm béo sau sinh. Bên cạnh chế độ luyện tập hợp lý, một trong những bí quyết giúp MC Minh Trang nhanh chóng trở về số đo mong muốn chính là dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

MC Minh Trang sử dụng dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa

Thời gian đầu sau khi sinh xong, chị đã được massage giảm béo sau sinh trong khoảng 3 tháng để về lại mốc cân nặng trước sinh là 54kg. Tiếp đó, chị trở lại Mama Maia Spa để giảm béo tầng sâu bằng phương pháp Beslim. Sau 6 tháng với 2 liệu trình, MC Minh Trang đã về được số đo mong muốn với kết quả đạt được là giảm 6kg và 10-12cm mỗi vòng bụng.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Giảm béo tầng sâu Beslim giúp MC Minh Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Nếu như phương pháp massage giảm béo tại nhà phù hợp với MC Minh Trang vào khoảng thời gian đầu sau sinh thì giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa là phương pháp giúp chị lấy lại vòng eo thon gọn một cách nhanh nhất. Bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật massage giảm béo Mutox chuẩn Nhật cùng với công nghệ RF đến từ Hoa Kỳ, phương pháp Beslim giúp MC Minh Trang giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm mà không hề xâm lấn, ảnh hưởng sức khỏe.

MC Minh Trang chia sẻ về dịch vụ của Mama Maia Spa:

MC Minh Trang chia sẻ về dịch vụ của spa giảm béo Mama Maia Spa: “Mình rất thích khi tiếp cận với Mama Maia Spa bởi vì các bạn đã tư vấn phương pháp giảm béo hoàn toàn không xâm lấn, không nguy hiểm, không cần phải nhịn ăn, ăn kiêng. Sử dụng những kỹ thuật của các bạn nhân viên chăm sóc hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến lượng sữa khi mình cho con bú”. Ngoài ra chị còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho mẹ sau sinh để vừa đủ chất dinh dưỡng vừa giữ cho vóc dáng thon gọn.

Khách hàng giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa

Mama Maia Spa có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ như mỡ cứng lâu năm hay mỡ sau sinh, ở mọi vùng từ vùng bụng, đùi, vai cho đến bắp tay,… Mama Maia Spa còn có thể giảm béo cho mọi đối tượng như phụ nữ chưa lập gia đình, phụ nữ sau sinh hay phụ nữ béo lâu năm. Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đem đến sự khác biệt với cam kết không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Mama Maia Spa sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ dinh dưỡng và tập luyện để giữ hiệu quả giảm cân một cách lâu dài.

Phương pháp giảm béo ưu việt của Mama Maia Spa:

Với kỹ thuật giảm béo ưu việt, Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín dành cho mẹ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng vừa ý mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà được MC Minh Trang lựa chọn

Mẹ sau sinh thành công giảm béo nhờ Mama Maia Spa

Sao Việt lựa chọn Mama Maia Spa để giảm béo:

Không chỉ MC Minh Trang, có rất nhiều mẹ sau sinh đều lựa chọn Mama Maia Spa là địa chỉ sở hữu dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà lý tưởng. Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo quen thuộc của: MC Minh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương,… và hàng nghìn khách hàng khác trong và ngoài địa bàn Hà Nội.