1043 lượt xem

Mong muốn sở hữu vóc dáng đẹp sau sinh là mong muốn của hầu hết các bà mẹ. Với dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa, béo sau sinh sẽ không còn là nỗi lo của mẹ.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa có gì khác biệt?

Không chỉ có thời điểm mang thai mà thời điểm sau sinh cũng là lúc đem đến những rắc rối nhỏ cho mẹ. Chẳng hạn như cơ thể còn chưa hết nhức mỏi mà mẹ đã phải lo lắng vì béo sau sinh. Lúc này, điều mẹ cần nhất chính là một dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà an toàn và tiện lợi. Nếu vậy thì mẹ không nên bỏ qua Mama Maia Spa với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà có các bước massage giảm béo hiệu quả.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

Giảm béo sau sinh tại nhà hiệu quả với phương pháp massage

Mama Maia Spa được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ hàng đầu tại Hà Nội. Đây cũng là điểm được mẹ bầu, mẹ sau sinh ghé thăm nhiều bởi bí quyết chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh tại nhà hiệu quả giúp mẹ khỏe mạnh, rạng rỡ. Với dịch vụ chăm sóc sau sinh của Mama Maia Spa, mẹ không chỉ được nạp những năng lượng tích cực để xua tan đau nhức, mệt mỏi mà còn được cải thiện làn da và vóc dáng một cách đáng kể.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa

Khác biệt trong phương pháp chăm sóc sau sinh của Mama Maia Spa giúp mẹ thu gọn vóc dáng chính là các bước massage giảm béo chuẩn kỹ thuật Nhật. Với lực massage giảm béo chuyên sâu, phương pháp của Mama Maia Spa giúp đánh bay mỡ thừa bằng cách hóa lỏng và đào thải chúng theo hệ bài tiết tự nhiên. Như vậy, với các bước massage giảm béo trong liệu trình chăm sóc sau sinh của mình, Mama Maia Spa giúp mẹ sau sinh hồi dáng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quy trình giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa giúp mẹ giảm béo hiệu quả

Mama Maia Spa hiện có 3 gói dịch vụ chăm sóc sau sinh: Thư giãn (60 phút) – Rạng rỡ (90 phút) – Toàn diện (120 phút) với 2 hình thức chăm sóc tại spa và chăm sóc tại nhà dành cho gói 90 phút và 120 phút. Trong đó, các bước giảm béo sau sinh chủ yếu thuộc gói 90 phút và 120 phút. Mẹ có thể đăng ký ngay 2 gói dịch vụ này và áp dụng hình thức chăm sóc tại nhà để không tốn thời gian đi xa.

Các bước giảm béo trong liệu trình chăm sóc sau sinh cụ thể bao gồm:

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

  • Massage bằng kỹ thuật Nhật Bản nhằm hóa lỏng mỡ bụng
  • Ấn huyệt kỹ thuật Nhật Bản làm giảm mỡ bụng, thu nhỏ dạ dày và giảm cảm giác thèm ăn
  • Dùng thảo dược quấn nóng bụng
  • Đốt hỏa liệu giảm đầy tức và làm săn chắc bụng

Với dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa, mẹ sau sinh sẽ được hưởng đãi ngộ “2 trong 1”, vừa được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo vừa được hồi phục sắc vóc một cách an toàn. Do vậy, nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm,… cũng chọn Mama Maia Spa làm địa chỉ tin cậy khi cần thư giãn cơ thể và giảm béo sau sinh.

Mẹ sau sinh giảm béo thành công với Mama Maia Spa:

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sau sinh giúp mẹ hồi dáng, mẹ cũng có thể tham gia vào liệu trình giảm béo chuyên sâu của Mama Maia Spa với 2 phương pháp Mutox và Beslim. Trong đó giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo hoàn toàn bằng tay nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ. Còn giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa giảm béo bằng tay và bằng máy có đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Với 2 phương pháp này, mẹ sẽ có được vóc dáng như mong muốn mà không sợ xâm lấn, không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà ở Mama Maia Spa

Giảm béo chuyên sâu tại Mama Maia Spa với phương pháp Mutox và Beslim

Như vậy, Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ giúp mẹ giảm béo sau sinh hiệu quả. Với dịch vụ giảm béo sau sinh tại nhà trong quy trình chăm sóc sau sinh, Mama Maia Spa sẽ là nơi “sạc pin” của mẹ, giúp mẹ hồi phục sắc vóc nhanh chóng.