1043 lượt xem

Không chỉ béo bụng mới làm chị em lo lắng, mà béo đùi cũng đang là vấn đề khiến nhiều người quan ngại. Vậy làm cách nào để giảm béo đùi hiệu quả? Hãy cùng xem bí quyết của DV Hà Anh.

Tăng cân sau sinh: mỡ nào cũng tăng kể cả mỡ đùi!

DV Hà Anh là một trong những diễn viên trẻ nhưng đã để lại được khá nhiều ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như “Nhà có nhiều cửa sổ”, “Lập trình cho trái tim” hay “Bánh đúc có xương”. Sinh năm 1997 nhưng cô gái trẻ Hà Anh đã gặt được không ít thành công từ sự nghiệp cho đến việc học tập. Từng là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, Hà Anh không khỏi gây bất ngờ khi tốt nghiệp với số điểm gần như là tuyệt đối dù lúc đó, cô đang phải bận rộn giữa việc đi học và chăm con.

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

DV Hà Anh thay đổi nhanh chóng sau sinh

Lên xe hoa vào năm 21 tuổi, DV Hà Anh dường như trở thành mẹ khá sớm so với những diễn viên đồng trang lứa. Được sự chăm sóc từ gia đình hai bên, cô không cảm thấy quá áp lực hay bỡ ngỡ với lần đầu tiên làm mẹ này. Thế nhưng lại có một điều khiến Hà Anh không khỏi bất ngờ, đó chính là sự thay đổi về ngoại hình trước và sau khi sinh. Thời kì con gái, DV Hà Anh sở hữu một gương mặt dễ mến với vóc dáng mảnh mai chuẩn diễn viên, ấy thế mà vừa làm mẹ bỉm sữa, cân nặng của cô cứ tăng vùn vụt không có điểm dừng.

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

DV Hà Anh tìm kiếm địa chỉ giảm mỡ toàn thân, trong đó có giảm béo đùi

Tăng kỉ lục thêm 10kg, cô diễn viên trẻ ngày nào đã không còn thân hình trong mơ như lúc chưa lấy chồng nữa. Thay vào đó là mỡ tập trung nhiều ở bụng, đùi và bắp tay. Bởi vì vừa là một người mẹ đồng thời cũng là một diễn viên, Hà Anh phải nhanh chóng tìm cách lấy lại vóc dáng sao cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Do vậy cô không ngừng tìm hiểu cách giảm cân, đặc biệt là giảm béo đùi. May mắn thay, nhờ sự chỉ đường của DV Hoàng Yến mà DV Hà Anh đã tìm ra spa giảm béo uy tín cho chính mình.

DV Hà Anh giảm béo đùi thành công nhờ chọn đúng phương pháp

Không áp dụng chế độ ăn kiêng gò bó, cũng không sử dụng phương pháp tập luyện thể dục thể thao, lựa chọn của DV Hà Anh để giảm mỡ, giảm béo đùi thành công là tìm đến Mama Maia Spa. Là một địa chỉ giảm béo tin cậy được nhiều sao Việt lựa chọn như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, NSUT Thu Hương,…, Mama Maia Spa trở thành điểm đến lí tưởng của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh như DV Hà Anh.

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

DV Hà Anh đến Mama Maia Spa nghe tư vấn

Đến với Mama Maia Spa, DV Hà Anh được đánh giá các chỉ số cơ thể và khuyên chọn liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Đây là liệu trình kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và sử dụng máy công nghệ cao. Tác động từ lực tay giúp hóa lỏng mỡ cộng với sóng điện từ RF có khả năng đốt mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm là những điểm ưu việt giúp giảm béo Beslim có khả năng giảm mỡ sâu và giảm trúng đích vùng mong muốn. Do đó DV Hà Anh hoàn toàn hài lòng với kết quả giảm bụng và giảm béo đùi mà Mama Maia Spa đem lại.

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Kết quả sau liệu trình giảm béo của DV Hà Anh tại Mama Maia Spa:

Chỉ sau 1 liệu trình giảm béo Beslim của Mama Maia Spa, DV Hà Anh đã giảm trúng đích vùng bụng với tổng 30cm và giảm bắp tay, giảm béo đùi mỗi vùng từ 3-4cm. Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa đã giúp cô giảm béo ở những vùng mong muốn với kết quả cao mà không gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Sau liệu trình, DV Hà Anh còn được hướng dẫn chế độ ăn uống phù hợp để vừa có thể giữ dáng, vừa đủ sữa cho con. Giảm béo thành công giúp cô trở lại với công việc một cách tự tin hơn, từ đó cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn.

Chia sẻ của DV Hà Anh về Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa không chỉ giúp DV Hà Anh trở về vóc dáng thon gọn mà còn giúp giảm cân hiệu quả cho rất nhiều khách hàng khác bằng hai phương pháp giảm béo Mutox và giảm béo Beslim. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox của Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Áp dụng những kỹ thuật massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày và sử dụng thảo dược thiên nhiên giúp đào thải độc tố, phương pháp giảm béo Mutox có thể giúp khách hàng giảm béo một cách tự nhiên và an toàn. Kết quả thường đạt được sau mỗi liệu trình giảm béo Mutox là 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.
  • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu kết hợp giữa phương pháp Mutox và máy công nghệ cao từ Mỹ. Nhờ tác động ở tầng sâu nên phương pháp giảm béo Beslim có khả năng đốt cháy và đào thải mỡ một cách tự nhiên, an toàn mà không xâm lấn, không phẫu thuật. Sau mỗi liệu trình giảm béo Beslim độc quyền của Mama Maia Spa, khách hàng sẽ thu gọn vóc dáng từ 3-5kg và 7-15cm cho mỗi vùng cần giảm.

ANTV nói về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Như vậy có thể thấy hiệu quả giảm béo mà Mama Maia Spa đem lại là không thể chối cãi. Khách hàng còn tin chọn Mama Maia Spa nhờ sự uy tín và an toàn sau mỗi dịch vụ tại đây. Do đó, Mama Maia Spa cũng trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều sao Việt lựa chọn:

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm béo đùi theo cách của diễn viên Hà Anh

Cũng giống như DV Hà Anh, có không ít chị em phụ nữ đã giảm béo thành công nhờ lựa chọn đúng liệu trình, đúng phương pháp và đúng Mama Maia Spa.