5211 lượt xem
5/5 - (1930 bình chọn)

Mama Maia Spa là một trong những spa tại Hà Nội có uy tín về dịch vụ giảm béo không phẫu thuật bằng những kỹ thuật độc quyền đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. 

Mama Maia Spa có thế mạnh về các phương pháp giảm béo đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Tại đây, chị em sẽ được lựa chọn 2 phương pháp giảm béo là Giảm béo Mutox (100% kỹ thuật massage chuẩn Nhật) và Giảm béo Beslim (Giảm béo Mutox kết hợp với giảm béo bằng máy công nghệ cao) phù hợp với cơ địa, nhu cầu giảm cân của mọi chị em phụ nữ.

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp Maxislim

Z4453198535969 93d1aac15db412f86d1fb1dd0ce8944a

Giảm béo công nghệ cao, không xâm lấn, không phẫu thuật Maxislim

Liệu trình giảm béo công nghệ cao Maxislim tại Mama Maia Spa là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật massage bằng tay, bấm huyệt giảm béo chuẩn kỹ thuật Nhật và những dòng máy giảm béo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như máy Ressitive hóa lỏng, đốt cháy mô mỡ và đặc biệt là máy công nghệ cao Maxislim sử dụng điện từ trường hội tụ cường độ cao, giúp chuyển hóa mỡ thành dạng năng lượng hoặc đào thải tự nhiên.

Máy công nghệ cao Maxislim có cơ chế hoạt động kết hợp giữa công nghệ EMT và EMS. Trong đó, EMT giúp cơ bắp vận động không ngừng, còn EMS giúp cơ bắp thư giãn, đốt cháy mỡ thừa. Khi 2 công nghệ này kết hợp sẽ hỗ trợ bổ sung cho nhau giúp chuyển hóa giảm thiểu lượng mỡ thừa, săn chắc cơ bắp…

Giai Dap Thac Mac Giam Beo Cong Nghe Cao Co Tot Khong Mama Maia Spa 1

Cụ thể, công nghệ EMS – EMT (sóng điện từ trường hội tụ cường độ cao), điện từ trường đi qua cơ thể không xâm lấn và tương tác với các tế bào thần kinh vận động, các tế bào vận động sau đó bắt đầu co thắt liên tục các cơ với cường độ siêu lớn do hoạt động của điện thế, giúp tăng cường cơ bắp, các cơ được kích thích đẩy nhanh quá trình lưu thông máu và đốt cháy calo.

Với những công nghệ tiên tiến này, ngoài việc giảm mỡ an toàn, bền vững, cơ thể khách hàng được tăng cơ và săn chắc một cách tự nhiên, một lần trị liệu tương đương 1000 lần tập gập bụng tăng cơ. Cam kết tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, hiệu quả bằng văn bản.

*Công nghệ giảm béo săn cơ Maxislim tại Mama Maia Spa:

CÁC BƯỚC TRONG QUY TRÌNH GIẢM BÉO MAXISLIM TẠI MAMA MAIA SPA

 • Bước 1: Lấy số đo của khách.
 • Bước 2: Chạy máy hóa lỏng mỡ Ressitive giúp hóa lỏng, đốt cháy và làm mềm mô mỡ.
 • Bước 3: Massage kỹ thuật Nhật độc quyền tập trung vào vùng tích mỡ.
 • Bước 4: Chạy máy hồng ngoại tạo form và đường cong cho hai bên hông, eo.
 • Bước 5: Chạy máy MaxiSlim sử dụng điện từ trường hội tụ cường độ cao, giúp chuyển hóa mỡ thành dạng năng lượng hoặc đào thải tự nhiên, tăng cường cơ bắp, săn chắc và xiết cơ.
 • Bước 6: Ấn huyệt giúp đào thải độc tố, giảm cảm giác thèm ăn.
 • Bước 7: Sử dụng thảm nhiệt giúp đào thải mỡ một cách tự nhiên.

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp Mutox

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

 • Phương pháp giảm béo Mutox là kỹ thuật giảm béo được thực hiện 100% bằng tay với những bí quyết độc đáo từ Nhật BảnKết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng cùng thao tác bấm huyệt. đẩy nhanh toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giúp giảm cảm giác thèm ăn. 
 • Ngoài ra đắp bùn cứu làm tan mỡ, đẩy nhanh phân tử mỡ đã hóa lỏng ra ngoài, ngăn chặn mỡ tích tụ, và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Hiệu quả của bùn cứu sẽ càng mạnh hơn khi Mama Maia Spa áp dụng kết hợp bôi bùn cứu với nằm chăn điện (với chị em có nhu cầu giảm béo toàn thân) hoặc máy hồng ngoại (với chị em có nhu cầu giảm béo vùng bụng).
 • Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả mà phương pháp mutox còn giúp thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế các bệnh tật rất tốt.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Mutox

Chi tiết các bước giảm béo Mutox bao gồm:

 • Bước 1: Lấy số đo của khách, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp
 • Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày giúp hạn chế cảm giác thèm ăn
 • Bước 4: Chạy máy đầm hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy từng trường hợp)
 • Bước 5: Massage vùng giảm béo bằng kỹ thuật Nhật
 • Bước 6: Massage chuyên sâu kỹ thuật Nhật giúp thải độc, thu nhỏ dạ dày
 • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
 • Bước 8: Săn chắc và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện (máy hồng ngoại áp dụng cho khách hàng giảm béo bụng, năm chăn điện áp dụng cho khách hàng giảm toàn thân)
 • Bước 9: Massage đầu cho khách

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp tầng sâu Beslim

Phương pháp giảm béo Beslim được kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Đây là phương pháp giảm béo đặc biệt được thực hiện rất công phu và điêu luyện, mang lại hiệu quả cao gấp 5 lần. Giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm.

 • Làm mềm mô mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm bằng máy đầm giảm béo.
 • Hóa lỏng mỡ tầng sâu với công nghệ RF, có khả năng HỦY DIỆT mỡ thừa sâu tới 12cm, phá tan mỡ cứng lâu năm, thu gọn 5 – 30KG.
 • Kỹ thuật massage giảm béo bằng tay Mutox ĐỘC QUYỀN giúp đẩy nhanh tốc độ hóa lỏng và tiêu hao mỡ, không đau, không xâm lấn.
 • Massage giảm mỡ bụng kết hợp bấm huyệt bụng giúp thu nhỏ dạ dày, đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi hoặc đại tiểu tiện, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng cường khả năng duy trì cân nặng sau giảm, không bị tăng cân lại nhờ hạn chế cảm giác thèm ăn.
 • Đắp bùn cứu dưỡng sinh độc quyền để tiêu mỡ. Giúp đào thải độc tố, tạo form dáng thon gọn gợi cảm an toàn vì có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Phương pháp giảm béo TẦNG SÂU Beslim

Khác với phương pháp giảm béo Mutox, phương pháp giảm béo Beslim có thêm bước giảm béo tầng sâu bằng máy giảm béo công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến với sóng điện từ RF, đây là loại sóng có thể phá hủy mỡ TẦNG SÂU lên tới 15cm dưới da.

Khi năng lượng từ điện từ RF đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn, các in mỡ va chạm với nhau và tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (hay gọi là nội nhiệt) có tác dụng hóa lòng và đốt cháy mỡ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các tay cầm khác của máy cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp làm mềm vùng mỡ cứng, hóa lỏng một cách dễ dàng. Giúp chị em tạo form  người chuẩn, đồng thời an toàn và không phải chịu đau.

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Máy điện sóng từ RF Hoa Kỳ tại Mama Maia Spa

Chi tiết 11 bước giảm béo Beslim gồm:

 • Bước 1: Lấy số đo của khách, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp
 • Bước 2: Làm sạch vùng cần giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày
 • Bước 4: Massage Mutox vùng giảm béo bằng kỹ thuật độc quyền
 • Bước 5: Thải độc vùng lưng
 • Bước 6: Chạy máy hóa lỏng mỡ từng vùng bằng công nghệ xung điện quang
 • Bước 7: Massage chuyên sâu kỹ thuật Nhật giúp thải độc, thu nhỏ dạ dày
 • Bước 8: Chạy tạo form vùng bụng (Áp dụng tùy từng trường hợp)
 • Bước 9: Đốt hỏa liệu vùng bụng (Áp dụng tùy từng trường hợp)
 • Bước 10: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
 • Bước 10: Săn chắc và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc chăn điện
 • Bước 11: Massage đầu cho khách

Những phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối nhờ sự tư vấn tận tình chu đáo của các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực làm đẹp và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Nguyên liệu sử dụng trong suốt liệu trình giảm béo là sản phẩm chính hãng, chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da an toàn cho sức khỏe của chị em. Chỉ từ 99k chị em đã có cho mình một buổi trải nghiệm với những phương pháp giảm béo tuyệt vời tại Mama Maia Spa. 

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Bùn cứu có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Mama Maia Spa

Nhờ những ưu điểm vượt trội của giảm béo không phẫu thuật đã có rất nhiều chị em, đặc biệt những Sao Việt nổi tiếng tin chọn Mama Maia Spa là người bạn đồng hành trên con đường lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chị Ngọc Diệp phá vỡ vòng eo 100cm lấy lại vóc dáng sau sinh nhờ liệu tình giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa:

Các khách hàng hài lòng về kết quả giảm béo thành công tại Mama Maia Spa

Lựa chọn giảm béo không phẫu thuật Beslim tại Mama Maia Spa, Hot Tiktoker Trang Amber gọn 4kg và 12cm vòng bụng

Tăng cân sau sinh, đã thử đủ cách nhưng không giảm được như ý, đây là nỗi lo lắng của hot tiktoker Trang Amber sau khi sinh 6 tháng. Đến nay, chị Trang đã giảm béo thành công 4kg, đánh tan 12cm vòng bụng nhờ Mama Maia Spa.

Chị Trang chia sẻ: “Sau 1 liệu trình giảm béo Beslim tại đây, mình đã giảm được 4kg và 12cm vòng bụng. Đây thật sự là kết quả ngoài sức tưởng tượng của mình luôn, không chỉ là vóc dáng của mình thon gọn hơn xưa, được nhiều người khen và bản thân cơ thể mình nhẹ nhõm, thoải mái, sảng khoái và năng động hơn rất nhiều. Tất cả những bộ quần áo, váy vóc trước đây mình không mặc vừa thì giờ đây đã mặc vừa hết, cả những chiếc croptop hở bụng mình cũng mặc được luôn.”

Vô cùng hài lòng với dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa, “không phải lần đầu đến các spa giảm béo, nhưng đối với mình, Mama Maia Spa thực sự khiến mình an tâm và cảm nhận được cơ thể thay đổi rõ rệt sau mỗi buổi giảm béo. Đúng như Maia cam kết, đây là phương pháp giảm béo không xâm lấn và mình cảm thấy mọi thứ trong quá trình giảm béo rất nhẹ nhàng, dễ chịu và không hề đau đớn, đáp ứng đủ 3 tiêu chí: nhanh, hiệu quả nhưng phải đảm bảo an toàn để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình, và đặc biệt là giảm đúng chỗ cần giảm.”

Chọn đúng spa giảm béo – Chị Ngọc Linh tạm biệt 14KG và 25CM bụng

Từng có quá khứ bị trêu chọc rất nhiều về ngoại hình của mình, tuy nhiên chị Ngọc Linh chưa bao giờ nghĩ béo là xấu. Chỉ tới khi sinh em bé, việc tăng cân vượt mức, cơ thể đau nhức và khó khăn khi chăm con, chị Linh mới quyết tâm giảm cân. “Bởi vì chỉ khi giảm cân, tôi mới có thể mạnh khỏe để đồng hành cùng con được”, Chị Linh chia sẻ.

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 25

Lựa chọn phương pháp giảm cân Beslim không xâm lấn độc quyền tại Mama Maia Spa,chị hài lòng với kết quả giảm cân nặng của mình sau liệu trình thực hiện. Với liệu trình giảm béo rõ ràng kết hợp với chế độ ăn từ các chuyên gia, Chị Ngọc Linh giảm được tới 14 KG và 25 CM bụng, giờ đây, chị đã có được vóc dáng thon gọn như mong ước. Chị chia sẻ: “Đến bạn bè xung quanh chỉ mới không gặp 2, 3 tuần thôi cũng kinh ngạc vì nhìn mình khác quá. Người thì xin bí quyết, người tấm tắc khen “đấy, có giảm có đẹp”. Đặc biệt, sau giảm cân, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều nên mình có nhiều thời gian bên con hơn”.

Giờ đây chị tự tin: “tôi hạnh phúc vì những gì mình đang có”.

Chị Cúc thành công lấy lại vóc dáng tại Mama Maia Spa

Sau sinh, chị Cúc cũng gặp phải tình trạng mất kiểm soát cân nặng do chế độ ăn uống và sinh hoạt thay đổi trong thời gian mang thai. Từ 50kg trước sinh, Chị Cúc tăng lên 58kg sau sinh. Chị đã từng có một thời gian dài mặc cảm và thấy tự ti, cảm thấy mình mặc gì cũng xấu và không dám chụp ảnh. Tuy nhiên, không chấp nhận đầu hàng, không chấp nhận sống mãi trong mặc cảm, chị đã tìm đến spa giảm béo để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 24

Sau khi tự tìm hiểu và nhận thấy nhiều phản hồi tích cực về phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật, chị quyết định chọn tới Mama Maia Spa để thực hiện giảm cân. Nói về cảm nhận của mình sau khi thực hiện giảm béo tại Mama Maia Spa, chị Cúc chia sẻ: “Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây thì mình thấy đây là quyết định hoàn toàn chính xác. Spa rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình chu đáo, hiệu quả thì trông thấy luôn nhé, với bạn nào cơ địa khó giảm thì nên chọn giảm béo bằng máy, còn mình mới chỉ làm giảm béo bằng tay đã rất hiệu quả rồi này. Sau nửa tháng giảm béo mình đã thành công tạm biệt 6KG mỡ thừa và 10CM vòng eo…”

Giờ đây, chị Cúc có thể cân mọi loại váy ưa thích và tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Bên cạnh các khách hàng kể trên, Mama Maia Spa còn nhận được sự tin tưởng của hàng trăm mẹ sau sinh và rất nhiều các chị em khác. Trong đó có cả những MC, diễn viên nổi tiếng như: MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, DV Huyền Sâm, DV Hoàng Yến,…

 

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa `16

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 11

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 12

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 13

Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 14     Giam Beo Khong Phau Thuat Mama Maia Spa 15

Với phương pháp giảm béo không phẫu thuật, đến với Mama Maia Spa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ để lấy lại vóc dáng mà mình mong muốn nhất! Nếu chị em đang tìm cho mình phương pháp giảm béo không phẫu thuật thì có thể tham khảo và liên hệ với Hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé.