1030 lượt xem

Mama Maia Spa là một trong những spa tại Hà Nội có uy tín về dịch vụ giảm béo không phẫu thuật bằng những kỹ thuật độc quyền đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. 

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

 1. Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp Mutox

  • Phương pháp giảm béo Mutox là kỹ thuật giảm béo được thực hiện 100% bằng tay với những bí quyết độc đáo từ Nhật Bản. Kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng cùng thao tác bấm huyệt. đẩy nhanh toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giúp giảm cảm giác thèm ăn. 
  • Ngoài ra đắp bùn cứu làm tan mỡ, đẩy nhanh phân tử mỡ đã hóa lỏng ra ngoài, ngăn chặn mỡ tích tụ, và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Hiệu quả của bùn cứu sẽ càng mạnh hơn khi Mama Maia Spa áp dụng kết hợp bôi bùn cứu với nằm chăn điện (với chị em có nhu cầu giảm béo toàn thân) hoặc máy hồng ngoại (với chị em có nhu cầu giảm béo vùng bụng).
  • Không chỉ giảm béo, giảm cân hiệu quả mà phương pháp mutox còn giúp thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế các bệnh tật rất tốt.

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật Mutox

 2. Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp tầng sâu Beslim

Phương pháp giảm béo Beslim được kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Đây là phương pháp giảm béo đặc biệt được thực hiện rất công phu và điêu luyện, mang lại hiệu quả cao gấp 5 lần. Giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm.

  • Làm mềm mô mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm bằng máy đầm giảm béo.
  • Hóa lỏng mỡ tầng sâu với công nghệ RF, có khả năng HỦY DIỆT mỡ thừa sâu tới 12cm, phá tan mỡ cứng lâu năm, thu gọn 5 – 30KG.
  • Kỹ thuật massage giảm béo bằng tay Mutox ĐỘC QUYỀN giúp đẩy nhanh tốc độ hóa lỏng và tiêu hao mỡ, không đau, không xâm lấn.
  • Massage giảm béo kết hợp bấm huyệt bụng giúp thu nhỏ dạ dày, đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi hoặc đại tiểu tiện, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng cường khả năng duy trì cân nặng sau giảm, không bị tăng cân lại nhờ hạn chế cảm giác thèm ăn.
  • Đắp bùn cứu dưỡng sinh độc quyền để tiêu mỡ. Giúp đào thải độc tố, tạo form dáng thon gọn gợi cảm an toàn vì có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Phương pháp giảm béo TẦNG SÂU Beslim

Khác với phương pháp giảm béo Mutox, phương pháp giảm béo Beslim có thêm bước giảm béo tầng sâu bằng máy giảm béo công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến với sóng điện từ RF, đây là loại sóng có thể phá hủy mỡ TẦNG SÂU lên tới 15cm dưới da.

Khi năng lượng từ điện từ RF đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ, khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn, các in mỡ va chạm với nhau và tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (hay gọi là nội nhiệt) có tác dụng hóa lòng và đốt cháy mỡ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các tay cầm khác của máy cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp làm mềm vùng mỡ cứng, hóa lỏng một cách dễ dàng. Giúp chị em tạo form  người chuẩn, đồng thời an toàn và không phải chịu đau.

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Máy điện sóng từ RF Hoa Kỳ tại Mama Maia Spa

Những phương pháp giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối nhờ sự tư vấn tận tình chu đáo của các chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực làm đẹp và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Nguyên liệu sử dụng trong suốt liệu trình giảm béo là sản phẩm chính hãng, chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da an toàn cho sức khỏe của chị em. Chỉ từ 99k chị em đã có cho mình một buổi trải nghiệm với những phương pháp giảm béo tuyệt vời tại Mama Maia Spa. 

Giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Bùn cứu có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Mama Maia Spa

Nhờ những ưu điểm vượt trội của giảm béo không phẫu thuật đã có rất nhiều chị em, đặc biệt những Sao Việt nổi tiếng tin chọn Mama Maia Spa là người bạn đồng hành trên con đường lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chị Ngọc Diệp phá vỡ vòng eo 100cm lấy lại vóc dáng sau sinh nhờ liệu tình giảm béo không phẫu thuật tại Mama Maia Spa

Nếu chị em đang tìm cho mình phương pháp giảm béo không phẫu thuật thì có thể tham khảo và liên hệ với Hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé.