1015 lượt xem

Một trong những câu hỏi được nhiều chị em đặt ra nhất hiện nay chính là giảm béo ở đâu an toàn, không xâm lấn. Vậy hãy cùng tham khảo ngay spa uy tín tại Hà Nội sau.

Lựa chọn đúng spa uy tín: cách giảm béo hiệu quả và an toàn

Với những người yêu thích làm đẹp thì việc sở hữu thân hình thon gọn là một trong những chuẩn mực không thể thiếu. Vóc dáng đẹp không chỉ giúp phụ nữ lựa chọn trang phục yêu thích dễ dàng hơn mà còn giúp họ tôn lên nét đẹp và sự tự tin. Vì lẽ đó mà có không ít người tìm đủ mọi cách để giảm cân từ phương pháp tích cực cho đến tiêu cực. Thế nhưng giảm béo tiêu cực vừa không đạt được hiệu quả vừa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy thắc mắc giảm béo ở đâu tốt và an toàn trở thành câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Spa giảm béo uy tín giúp lấy lại vóc dáng thon gọn

Hiện nay, nhiều spa giảm béo mọc lên kéo theo sự nghi ngờ về chất lượng và dịch vụ. Do đó, khi lựa chọn spa giảm béo, chúng ta cần lưu ý tìm hiểu kĩ càng để tránh tiền mất tật mang. Spa được chọn cần phải có địa chỉ rõ ràng, có website riêng và ghi rõ dịch vụ, giá cả. Phương pháp giảm béo cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá xem spa có an toàn hay không. Bên cạnh đó, chúng ta có thể tham khảo chất lượng spa thông qua phản hồi của khách hàng cũng như những đánh giá về spa trên các diễn đàn, hội nhóm,…

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Giảm béo ở đâu an toàn, hiệu quả – chọn ngay Mama Maia Spa

Để giải quyết vấn đề giảm béo ở đâu an toàn, giảm béo không xâm lấn, chúng ta có thể tham khảo thông qua bạn bè, người thân hay các trang mạng xã hội. Trong đó, khi nói đến spa giảm béo Hà Nội thì Mama Maia Spa là một trong những đề xuất không thể thiếu dành cho chị em phụ nữ. Đây là địa chỉ giảm béo an toàn, uy tín được nhiều sao Việt như NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Đàm Hằng, DV Hà Anh,… cùng rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn tin chọn.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo được nhiều người tin chọn

Mama Maia Spa xây dựng được lòng tin với khách hàng nhờ ưu điểm lớn nhất chính là 2 phương pháp giảm béo Mutox và Beslim. Phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa phù hợp cho mọi đối tượng dù tăng cân ít hay béo lâu năm và thậm chí là tình trạng tăng cân không kiểm soát thường thấy ở mẹ sau sinh. Hai phương pháp của Mama Maia Spa là giảm béo Mutox và giảm béo Beslim đều được thực hiện theo quy trình rõ ràng, giảm mỡ bằng cơ chế hóa lỏng, đào thải mỡ một cách tự nhiên. Do vậy Mama Maia Spa không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn.

Giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa:

Phương pháp giảm béo Mutox là phương pháp sử dụng những kỹ thật massage giảm béo, bấm huyệt chuẩn Nhật, đắp bùn cứu thải độc để khách hàng giảm cân và lấy lại vóc dáng. Các bước đều được chuyên viên thực hiện hoàn toàn bằng tay với lực tác động mạnh mẽ và dứt khoát. Do đó mỡ được đào thải một cách tự nhiên mà không hề xâm lấn hay đụng chạm dao kéo. Phương pháp này phù hợp với người tăng cân ít với kết quả thường thấy là giảm từ 5-10cm cho mỗi vùng được thực hiện liệu trình.

Quy trình giảm béo tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa:

Trong khi đó, giảm béo Beslim là sự kết hợp giữa phương pháp giảm béo Mutox và sử dụng máy công nghệ cao. Tác động của sóng RF trong máy công nghệ cao có thể tác động xuống tầng sâu lên đến 12cm. Từ đó hóa lỏng mỡ, đồng thời đào thải chúng theo hệ bài tiết tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này còn hỗ trợ tạo form Sline, đem lại vóc dáng quyến rũ cho khách hàng. Bởi hiệu quả giảm sâu (7-15cm mỗi vùng), giảm an toàn và giảm trúng đích nên phương pháp Beslim thường phù hợp với phụ nữ sau sinh và người béo lâu năm.

 

Mama Maia Spa không chỉ được nhiều sao Việt tin chọn mà còn nhận được vô số phản hổi tích cực từ khách hàng. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả đem lại vượt ngoài mong đợi, nơi đây trở thành địa chỉ giảm béo quen thuộc của nhiều chị em trên địa bàn Hà Nội.

Sao Việt phản hồi về liệu trình massage giảm béo tại Mama Maia Spa:

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Giảm béo ở đâu không xâm lấn, an toàn

Không chỉ đem lại kết quả giảm béo tốt bằng các phương pháp giảm béo an toàn, Mama Maia Spa còn giữ uy tín trong việc duy trì hiệu quả giảm béo cho khách hàng. Chính vì thế mà Mama Maia Spa luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi giảm béo ở đâu tốt.