1053 lượt xem

Mong muốn được giảm béo sau sinh nhưng lại không biết giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội, mẹ có thể tham khảo ngay địa chỉ sau.

Địa chỉ giảm béo sau sinh mà mẹ không thể bỏ qua

Sở hữu thân hình cân đối vốn là mong muốn của đa số chị em phụ nữ. Trong đó, mẹ sau sinh là đối tượng thường gặp phải tình trạng tăng cân không kiểm soát nên ước muốn có được vóc dáng đẹp lại càng thể hiện rõ hơn. Với thể trạng của mẹ sau sinh, phương pháp giảm béo sau sinh cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với những người bình thường.

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Béo sau sinh khiến mẹ lắng lo

Một số phương pháp giảm cân thường được mẹ sau sinh áp dụng hiện nay là thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ giảm béo tại spa cũng là một phương pháp khá mới mẻ nhưng được nhiều chị em tin chọn. Vậy giảm béo sau sinh ở đâu tốt? Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ giảm béo uy tín mà mẹ có thể lựa chọn, song Mama Maia Spa là một đề xuất mà mẹ không nên bỏ qua.

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Mama Maia Spa được biết đến là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Spa sở hữu các dịch vụ chăm sóc bầu, sau sinh massage trị liệu, chăm sóc da và giảm béo. Với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, Mama Maia Spa là spa giảm béo tốt tại Hà Nội được nhiều người tin chọn nhờ khả năng giảm béo sau sinh hiệu quả và an toàn.

Mama Maia Spa giúp mẹ trả lời câu hỏi dịch vụ giảm béo sau sinh ở đâu tốt

Để giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa, mẹ có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh hoặc dịch vụ giảm béo chuyên sâu. Cụ thể như sau:

Dịch vụ chăm sóc sau sinh:

Bao gồm 3 gói chăm sóc mẹ Thư giãn; chăm sóc mẹ Rạng rỡ và chăm sóc mẹ Toàn diện. Trong đó, gói dịch vụ Rạng rỡ và Toàn diện bao gồm các bước giảm béo sau sinh, đồng thời mẹ có thể lựa chọn hình thức chăm sóc tại nhà đối với 2 gói dịch vụ này.

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa

Chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa không chỉ bao gồm các bước massage giúp cơ thể giảm bớt đau nhức, đánh bay căng thẳng mà còn giúp mẹ phục hồi vóc dáng và làm đẹp da. Vì vậy dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa rất phù hợp để giúp mẹ giảm béo. Kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật sẽ hóa lỏng và đào thải mỡ, từ đó giúp giảm mỡ hiệu quả mà không gây xâm lấn.

Dịch vụ giảm béo Mutox và Beslim:

Nếu như dịch vụ chăm sóc sau sinh chỉ có một số bước massage hỗ trợ giảm mỡ thì giảm béo Mutox và giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa lại là dịch vụ giảm béo chuyên sâu. Với hai phương pháp này, mẹ sau sinh sẽ không còn nỗi lo về mỡ bụng hay mỡ toàn thân. Trong đó:

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm béo Mutox thực hiện bằng tay

  • Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản với các bước massage giảm béo, bấm huyệt và đắp bùn cứu,… Kỹ thuật giảm béo bằng tay này giúp hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Vì vậy, giảm béo Mutox là một phương pháp giảm béo sau sinh hiệu quả mà an toàn. Với giảm béo Mutox, mẹ có thể dễ dàng đánh bay 5-7cm mỡ thừa với mỗi vùng cần giảm.

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Máy công nghệ cao được sử dụng trong giảm béo Beslim

  • Giảm béo Beslim là một trong những phương pháp được nhiều người tin chọn khi đến Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim áp dụng kỹ thuật giảm béo độc quyền, kết hợp giữa giảm béo Mutox và sử dụng máy công nghệ cao bằng sóng điện từ RF có trong máy giảm béo công nghệ cao giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu. Với phương pháp này, mẹ có thể giảm béo sau sinh hiệu quả, đánh bay 3-5kg và giảm 7-12cm.

Quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, dịch vụ giảm béo sau sinh của Mama Maia Spa là một lựa chọn đáng tin dành cho mẹ. Nhờ đó mà spa giảm béo này thu hút được rất nhiều chị em, trong đó có cả nhiều người nổi tiếng như DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm, MC Minh Hương,…

Chia sẻ của mẹ sau sinh khi giảm béo tại Mama Maia Spa:

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giảm béo sau sinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Giờ đây, chắc hẳn mẹ đã có câu trả lời riêng cho thắc mắc giảm béo sau sinh ở đâu tốt. Chỉ cần lựa chọn spa giảm béo phù hợp, mẹ sẽ không còn nỗi lo béo sau sinh.