1517 lượt xem
Rate this post

Tập tạ là một trong những môn thể thao giảm cân phù hợp cho cả chị em phụ nữ và cánh mày râu. Để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất, tránh được những chấn thương không mong muốn xảy ra thì cần lưu ý những điều sau.

Tìm hiểu rõ về những kỹ năng cơ bản

Thực hiện đúng tư thế của bài tập là điều đầu tiên bạn cần làm trước khi nâng tạ. Bắt đầu với tư thế đứng thẳng sao cho 2 chân cách nhau 1 khoảng ngang vai. Đồng thời, chống 2 bàn tay vào hông, ngón trỏ và ngón giữa sẽ đặt ở phần tiếp giáp giữa thân trên và phần trên của xương chân. Hãy nhớ chuyển động và bắt đầu đều phải kết thúc tại hông.

Tap Ta Giam Can 555x415

Thực hiện các động tác bằng cách ấn các ngón tay vào hông, đẩy hông về phía sau và mông trồi ra ngoài. Phần thân trên của cơ thể sẽ rướn về phía trước, 2 gối hơi khuỵu xuống khi xương chậu xoay. Giữ nguyên tư thế cong tự nhiên của phần lưng dưới và ngực thẳng. Khi phần hông, mông đã được đẩy ra hết cỡ thì ngừng chuyển động. Chú ý không để ngực hạ xuống quá thấp hay gối quá gập. Vẫn tư thế này, siết chặt phần cơ mông để đẩy hông ra phía trước đến khi trở về tư thế đứng thẳng.

Khi tập bạn nên đứng sao cho cách tường trong khoảng 20-25 cm là tốt nhất. Thực hiện 3 set như vậy, mỗi set từ 15-20 lần và khoảng cách nghỉ giữa các set là 30 giây.

Nâng tạ nhỏ

Hãy bắt đầu luyện tập bằng tạ nhỏ trước (tối thiểu 10kg). Với tư thế đứng thẳng sao cho 2 chân cách nhau một khoảng ngang vai. Tiếp theo, gập người xuống và cầm tạ bằng cả 2 tay. Giữ lưng và ngực thẳng, đẩy mông ra đằng sau.

Tap Ta Nho Giam Can

Khi đã nắm được tạ, bạn cần siết mông thật chặt để đẩy hông về phía trước, nhấc tạ lên và đứng thẳng người dậy, duỗi thẳng cánh tay và áp sát người vào cơ thể. Sau đó, hạ người xuống và tiếp tục thực hiện các động tác, 3 set, mỗi set từ 10-12 lần và khoảng cách nghỉ giữa các set là 1 phút.

Nâng tạ lớn

Khi đã quen với các bài tập tạ và có thể thực hiện mức tạ 25kg, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với những thanh tạ lớn hơn.

Tap Ta Lon Giam Can

Đầu tiên, giữ tư thế đứng thẳng, 2 chân chụm lại rồi dồn lực vào 1 chân và gập gối. Tiếp theo thực hiện các động tác cúi gập, nhấc chân còn lại lên và hướng về phía sau sao cho nó nằm trên 1 đường thẳng với lưng. Sau đó, đảo ngược vị trí bằng cách dùng chân trụ và cơ mông, đồng thời nâng phần thân trên đứng dậy và chân đang duỗi quay trở lại trung tâm là xong.

Hiện nay không khó để chọn spa giảm béo nhưng để chọn được spa sử dụng phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không đụng dao kéo lại không hề dễ dàng.

Đến Mama Maia Spa chỉ với 99K bạn có thể trải nghiệm phương pháp giảm béo duy nhất được diễn viên Thanh Hương, Minh Hương lựa chọn. Mama Maia Spa là spa trị liệu và giảm béo không phẫu thuật, được hơn 3000 chị em phụ nữ tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn bởi kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Công nghệ giảm béo chuyên sâu giúp phá vỡ liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm cân an toàn, hiệu quả.

Mama Maia Spa cam kết:

  • Giảm ngay 10-30cm; 3- 20kg
  • Xử lý triệt để mỡ thừa, vùng da sau giảm săn chắc.
  • Giảm béo trị bệnh, thải độc cơ thể.
  • Ngăn béo trở lại, không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/