1061 lượt xem

Nếu giảm cân sau sinh đã khó thì phải làm sao để giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa lại càng khó hơn. Vậy tại sao mẹ không thử ngay phương pháp lấy lại vóc dáng của DV Hà Anh dưới đây.

Tăng vọt 10kg sau sinh, đây là cách mà DV Hà Anh lấy lại vóc dáng

Sẽ ra sao nếu cân nặng cứ không ngừng tăng lên sau khi sinh? Với mong muốn được làm đẹp và được đẹp, chắc chắn nhiều chị em sẽ cảm thấy chán nản khi vấn đề này xảy ra với mình. Thế nhưng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau mà tình trạng tăng cân vẫn thường xuyên xảy ra ở phụ nữ sau sinh. Điều này cũng không ngoại lệ đối với diễn viên Hà Anh. Đến hiện tại, cô đã tìm được giải pháp giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ đừng bỏ lỡ cách giảm cân này nhé!

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

DV Hà Anh tăng cân mất kiểm soát sau sinh

Là một diễn viên, giữ dáng không chỉ là nhiệm vụ mà còn là quyền lợi giúp DV Hà Anh được lên hình đẹp hơn. Thế nhưng béo sau sinh đã trở thành rào cản lớn đối với cô diễn viên trẻ tuổi này. Kết hôn ở độ tuổi khá sớm, DV Hà Anh luôn nhận được sự yêu thương từ gia đình và bạn bè nên quá trình mang thai và sinh con diễn ra không quá khó khăn. Song điều khiến cô cảm thấy lo lắng lúc bấy giờ chính là chiếc bụng mỡ ngày một tròn vo của mình.

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Lấy lại vóc dáng thon gọn như DV Hà Anh nhờ chọn đúng phương pháp

Con số kỉ lục 10kg đã khiến ngoại hình của DV Hà Anh thay đổi rất nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn có tác động xấu tới cơ thể, khiến cô luôn ở trong trạng thái nặng nề và mệt mỏi. Chính vì vậy, DV Hà Anh luôn mong muốn có thể giảm cân sau sinh theo một phương pháp khoa học và an toàn. Lúc đang loay hoay tìm cách giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa thì gợi ý từ DV Hoàng Yến đã giúp cô biết đến một phương pháp vô cùng hiệu quả, đó chính là massage giảm béo.

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Cách giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa của DV Hà Anh

Quyết định đến Mama Maia Spa – spa giảm béo uy tín tại Hà Nội chỉ sau sinh 1 tháng, DV Hà Anh đã được chuyên gia thăm khám và lựa chọn liệu trình giảm béo phù hợp. Với 2 phương pháp massage giảm béo Mutox và Beslim tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh được khuyên chọn áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim. Với cơ chế kết hợp giữa giảm béo bằng tay và dùng máy công nghệ cao, phương pháp này của Mama Maia Spa đảm bảo giúp mẹ giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa.

Các tác động từ bên ngoài thông qua các bước massage, bấm huyệt sẽ giúp hóa lỏng mỡ một cách hiệu quả. Tiếp đó, sóng điện từ RF có trong máy công nghệ cao sẽ được kết hợp để đốt cháy mỡ thừa ở tầng sâu. Với quy trình này, phương pháp Beslim giúp đào thải mỡ ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi hoặc tiểu tiện, từ đó giúp DV Hà Anh được giảm mỡ một cách an toàn.

Hà Anh chia sẻ về phương pháp giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa:

Kết thúc 13 buổi thực hiện liệu trình tại spa giảm béo Mama Maia Spa, cô diễn viên xinh đẹp lại trở về với vóc dáng thon gọn ngày nào. Phương pháp giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa của spa đã giúp DV Hà Anh loại bỏ 5kg mỡ thừa và thu gọn 30cm vòng bụng. Bên cạnh đó, mỡ bắp tay và mỡ ở đùi của Hà Anh cũng giảm xuống một cách rõ rệt. Vừa sở hữu eo thon lại có một cơ thể khỏe mạnh, cô hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa.

Spa giúp giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa được DV Hà Anh tin chọn

Với thế mạnh giảm béo, Mama Maia Spa là spa tin chọn của nhiều mẹ sau sinh nhờ 2 phương pháp giảm béo không phẫu thuật Mutox và Beslim. Liệu trình giảm béo rõ ràng cũng như hiệu quả đem lại luôn vượt ngoài mong đợi đã giúp Mama Maia Spa chinh phục được nhiều mẹ bỉm. Trong đó, giảm béo Mutox được biết đến là phương pháp massage giảm mỡ bằng tay còn giảm béo Beslim là sự kết hợp thêm phương pháp giảm béo bằng máy.

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

DV Hà Anh giảm béo tại Mama Maia Spa

Cụ thể, giảm béo Mutox sẽ loại bỏ mỡ thừa theo cơ chế hóa lỏng mỡ và đào thải chúng qua hệ bài tiết tự nhiên thông qua các bước như massage, bấm huyệt,… Phương pháp này được thực hiện 100% bằng tay theo kỹ thuật chuẩn Nhật, giúp mẹ giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa. Là cách giảm béo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, phương pháp Mutox đem lại hiệu quả cao và rất phù hợp cho mẹ sau sinh. Mỗi liệu trình Mutox có thể giúp mẹ giảm 5-10cm cho vùng cần giảm.

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Cách giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa của Mama Maia Spa

Giảm béo Beslim cũng là một cách giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa mà mẹ không nên bỏ qua nếu chọn Mama Maia Spa. Bởi lẽ phương pháp này không chỉ có kỹ thuật giảm béo chuẩn Nhật mà còn kết hợp sóng điện từ RF trong máy công nghệ cao nhằm đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu. Vì vậy, phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim đem lại hiệu quả giảm béo rất tốt, giúp mẹ giảm 3-5kg và 7-15cm mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới sữa mẹ.

Không chỉ là địa chỉ giảm béo uy tín dành cho mẹ sau sinh, Mama Maia Spa còn được tin chọn bởi rất nhiều chị em thuộc mọi đối tượng và độ tuổi. Nhiều sao Việt như MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà,… cũng lựa chọn Mama Maia Spa để sở hữu một vóc dáng thon gọn hơn.

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa theo cách của diễn viên Hà Anh

Nếu mong muốn được giảm cân sau sinh nhưng vẫn nhiều sữa thì Mama Maia Spa là một đề xuất không tồi dành cho mẹ. Hãy thử ngay để có kết quả đáng mong đợi như DV Hà Anh mẹ nhé.