1041 lượt xem

Lấy lại vóc dáng, giảm béo sau sinh luôn là mong muốn của rất nhiều mẹ bỉm. Phương pháp sau sẽ giúp mẹ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn sau sinh.

Làm cách nào để mẹ sau sinh giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn?

Tăng cân sau sinh là vấn đề thường xuyên xảy ra khiến bà mẹ nào cũng cảm thấy lo lắng mỗi khi nhắc tới. Bởi lẽ sở hữu vóc dáng đẹp sẽ giúp chị em dễ lựa chọn trang phục, cơ thể luôn thoải mái và tự tin hơn bao giờ hết. Một số phương pháp giảm cân truyền thống được nhiều mẹ bỉm truyền tai nhau có thể kể đến là ăn kiêng và tập luyện các bài tập giảm cân. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu sau khi, khi mà mẹ vẫn cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để giúp nguồn sữa chất lượng hơn thì việc ăn kiêng trở thành điều bất khả thi.

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh

Các phương pháp giảm cân sau sinh được mẹ yêu thích

Do vậy, phương pháp massage giảm béo ra đời và trở thành một lựa chọn phù hợp dành cho mẹ sau sinh. Việc massage có thể được thực hiện một cách linh hoạt ở bất cứ mọi nơi, từ đó giúp mẹ dễ dàng giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn mà không cần ăn kiêng.

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh

Phương pháp massage giúp giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn

Để kết quả giảm cân được tốt nhất đòi hỏi một kỹ thuật massage chuẩn. Do vậy, mẹ có thể lựa chọn Mama Maia Spa để lấy lại vóc dáng sau sinh. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là cho những chị em đã và đang làm mẹ để họ luôn rạng ngời tự tin. Với liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà của mình, Mama Maia Spa không chỉ giúp mẹ bỉm đánh bay hết đau mỏi, căng thẳng mà còn hỗ trợ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn.

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh

Mama Maia Spa giúp mẹ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn

Liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà của Mama Maia Spa bao gồm nhiều 20 bước chăm sóc mẹ toàn diện. Trong đó nổi bật nhất với kỹ thuật massage trị liệu giúp mẹ xóa tan đau nhức, mệt mỏi khắp toàn thân. Mama Maia Spa còn giúp chăm sóc sắp đẹp cho mẹ qua các phương pháp chăm sóc da hiện đại. Ngoài ra, 4 bước lấy lại vóc dáng từ massage giảm béo, ấn huyệt kỹ thuật Nhật, quấn nóng bụng và đốt hỏa liệu giúp giảm mỡ, săn chắc da sẽ giúp mẹ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn.

Mama Maia Spa giúp mẹ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn với liệu trình chăm sóc sau sinh:

Các liệu trình giảm béo được mẹ tin chọn tại Mama Maia Spa

Bên cạnh các bước giảm béo nằm trong liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà, Mama Maia Spa còn là spa giảm béo ở Hà Nôi  với 2 phương pháp giảm béo chuyên nghiệp: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox; giảm béo tầng sâu Beslim. Nhiều mẹ bỉm sau khi được giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn bởi liệu trình chăm sóc sau sinh thì tiếp tục sử dụng dịch vụ giảm béo chuyên sâu này để đạt được cân nặng và số đo mong muốn.

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh

Phương pháp giảm béo hiệu quả của Mama Maia Spa

Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo mà phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng nhờ sự hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp này được thực hiện chủ yếu nhờ các bước như massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp thảo dược giúp thải độc, săn chắc bụng. Kỹ thuật giảm béo bằng tay nên có thể kiểm soát lực tác động giúp hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên, không xâm lấn, không phẫu thuật. Sau liệu trình giảm béo Mutox, khách hàng của Mama Maia Spa có thể giảm từ 10-12cm cho vùng cần giảm.

VTV chia sẻ về phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

Giảm béo Beslim là phương pháp áp dụng máy giảm béo công nghệ cao độc quyền của Mama Maia Spa. Tác động của sóng điện từ RF từ máy này có thể đốt cháy mỡ ở tầng sâu tới 12cm, giúp giảm mỡ trúng đích và hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này còn kết hợp với giảm béo Mutox để hỗ trợ giảm béo cũng như làm săn chắc da, đem lại vóc dáng thon gọn khỏe mạnh. Mỗi liệu trình Beslim có thể đem tới kết quả giảm béo từ 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

ANTV đưa tin về phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa:

Như vậy, bất kể là dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà giúp giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn hay dịch vụ giảm béo chuyên sâu với 2 phương pháp rõ ràng, Mama Maia Spa đều đem đến kết quả giảm cân đúng với mong muốn của khách hàng. Địa chỉ này trở thành nơi tin cậy của nhiều chị em trên địa bàn, thậm chí còn là bạn đồng hành cùng nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, MC Minh Hương,…

Khách hàng giảm béo thành công với liệu trình của Mama Maia Spa:

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh

 

Giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn cho mẹ sau sinh