1464 lượt xem
5/5 - (6 bình chọn)

Mama Maia Spa là spa giảm béo tiên phong giảm béo không phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Các liệu trình giảm béo tại spa được chia thành vùng trong đó có cả giảm mỡ bắp tay. Vậy, giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa?

Giảm mỡ bắp tay ở đâu uy tín, hiệu quả?

Mỡ bắp tay có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào, là một trong những vùng mà chị em luôn mong muốn được thổi bay nhanh chóng. Bởi đây là vùng mỡ thường gây mất thẩm mỹ, dễ tăng nhưng lại rất khó giảm.

An Gi Giam Mo Bap Tay Nhanh Chong Va An Toan Mama Maia Spa 4

Giảm mỡ bắp tay tại địa chỉ uy tín

Nếu như trước kia để giảm mỡ bắp tay, chị em phải áp dụng một chế độ ăn uống nghiêm ngặt kết hợp với luyện tập thể thao. Thì nay, chị em hoàn toàn có thể sử dụng liệu trình giảm mỡ bắp tay bằng các phương pháp giảm béo hiện đại. Những tác động lực mạnh mẽ từ bên ngoài, loại bỏ mỡ một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, phương pháp đánh mỡ bắp tay chỉ đạt hiệu quả tối ưu khi được thực hiện đúng cách. Vì thế, chị em cầ  lựa chọn spa giảm béo uy tín để có được kết quả đánh mỡ bắp tay tốt nhất. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo sở hữu phương pháp đánh mỡ bắp tay vô cùng hiệu quả và an toàn. Đây là địa chỉ giảm béo quen thuộc, dịch vụ đánh mỡ bắp tay giá hợp lý được nhiều chị em tin chọn.

Đánh mỡ bắp tay giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa?

Cùng với những hiệu quả mà phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa mang lại, chắc hẳn giá cả cũng là yếu tố được chị em quan tâm hàng đầu. Đánh mỡ bắp tay giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa? Thực tế, với mỗi liệu trình giảm béo của Mama Maia Spa đều được thực hiện trong 10 buổi với giá cả vô cùng hợp lý. Mức giá sẽ thay đổi tùy theo liệu trình mà khách hàng lựa chọn, phương pháp massage giảm béo Mutox hay phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim.

Massage Giam Mo Bap Tay Thanh Cong6

Giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại Mama Maia Spa

Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn thường áp dụng các chương trình khuyến mại trong năm với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi đi kèm. Mua liệu trình đúng thời điểm sẽ giúp khách hàng vừa có thể giảm béo hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Vì thế mà chị em cũng không cần quá bận tâm về vấn đề đánh mỡ bắp tay giá bao nhiêu đâu nhé.

Tìm hiểu 2 phương pháp cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Mutox: Phương pháp giảm béo thực hiện hoàn toàn bằng tay, được tạo thành từ các bước massage giảm béo, đắp thảo dược thải độc và giảm mỡ… Đây là phương pháp giảm béo mà lực tay có tác động mạnh mẽ, dứt khoát giúp hóa lỏng và đào thải mỡ hiệu quả.
  • Giảm béo Beslim: Phương pháp giảm béo tầng sâu sử dụng máy giảm béo công nghệ cao. Với sóng điện từ RF giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Từ đó, giúp loại bỏ mỡ thừa cho vùng bắp tay nhanh chóng và hiệu quả.

Với cơ chế giảm béo vô cùng an toàn kể trên, Mama Maia Spa sẽ giúp giảm béo bằng các bước massage giảm béo và tác động máy công nghệ cao. Chính vì vậy, đây là hai phương pháp đem đến hiệu quả như ý, không phẫu thuật, không xâm lấn.

Đã có rất nhiều chị em lấy lại đôi cánh thon gọn nhờ phương pháp giảm béo an toàn tại Mama Maia Spa. Điển hình là các sao Việt như DV Thúy Hà, DV Hà Anh, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến,… thành công với liệu trình giảm mỡ bắp tay.

DV Thúy Hà giảm mỡ bắp tay thành công tại Mama Maia Spa

DV Thúy Hà chia sẻ, với chị thay đổi lớn nhất của chị chính là cân nặng. Sụ tăng cân của cơ thể kèm theo mỡ đùi và mỡ bắp tay khiến cho cô Hạnh của “Về nhà đi con” trở nên tự ti. Tuy nhiên, sau khi thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa, chị đã cảm thấy vô cùng hài lòng vì đã đã thu nhỏ được mỡ bụng cùng với 4cm mỡ ở mỗi vùng bắp tay, bắp đùi với một cơ thể khỏe mạnh.

Feedback khách hàng giảm mỡ bắp tay thành công tại Mama Maia Spa

Massage Giam Mo Bap Tay Nhu The Nao De Thanh Cong Mama Maia Spa5

Giam Mo Bap Tay Va Vai Khong Luyen Tap Mama Maia Spa 5