1031 lượt xem

Máy RF tại Mama Maia Spa là sự ra đời từ công nghệ giảm béo không phẫu thuật hàng đầu giúp khách hàng được giảm mỡ bắp tay nhanh chóng mà không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật.

Công nghệ giảm béo từ máy RF có gì đặc biệt?

Dưới sự phát triển ngày một nhanh chóng của khoa học và công nghệ, các phương pháp làm đẹp dành cho chị em cũng đa dạng và hiệu quả hơn. Trong đó, sự ra đời của nhiều máy giảm béo công nghệ cao trở thành lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp. Thay vì phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả, phương pháp giảm béo bằng máy vừa đem lại kết quả như mong muốn, vừa tiết kiệm sức lực và thời gian.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – địa chỉ giảm cân tin cậy của nhiều chị em

Mama Maia Spa là spa giảm béo ở Hà Nội được nhiều chị em tin chọn bởi công nghệ giảm béo không xâm lấn. Hai phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó, giảm béo Mutox chủ yếu sử dụng các bước giảm béo bằng tay với kỹ thuật massage độc quyền giúp hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Còn giảm béo Beslim lại là phương pháp giảm béo chỉ có duy nhất tại Mama Maia Spa với hiệu quả giảm béo hàng đầu nhờ máy công nghệ cao RF.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

Máy giảm béo RF có khả năng làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Phương pháp này thường mang lại kết quả giảm béo vượt ngoài mong đợi sau mỗi liệu trình, Mama Maia Spa là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn giảm mỡ toàn thân, mỡ bụng hay giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và an toàn. Khác với những spa giảm béo sử dụng phương pháp phẫu thuật, Mama Maia Spa không hề tác động dao kéo nhưng vẫn giúp làm giảm mỡ hiệu quả nhờ công nghệ giảm béo RF. Vậy loại máy giảm béo này có gì đặc biệt?

Quy trình giảm béo bằng máy tại Mama Maia Spa:

Sóng RF là loại sóng điện từ có khả năng phá hủy mỡ tầng sâu đến 12cm dưới da giúp phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ lâu năm, đặc biệt với giảm mỡ bụng sau sinh. Máy có cơ chế đi vào vùng tích mỡ và chạy qua các mô mỡ, năng lượng điện từ RF sẽ khiến các ion trong mô mỡ tự xung đột, chúng sẽ chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Sau đó, chúng va chạm với nhau tạo ra nội nhiệt nhằm đốt cháy và hóa lỏng mỡ.

ANTV đưa tin về phương pháp giảm béo bằng máy của Mama Maia Spa:

Với nguyên lý sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng, máy RF có khả năng phá hủy mỡ tầng sâu ở vùng mong muốn. Ngoài ra, các tay cầm khác của máy cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để làm mềm vùng mỡ cứng và hóa lỏng chúng. Như vậy, máy giảm béo RF đem lại ưu điểm giảm béo sâu, giảm trúng đích, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu giảm mỡ bắp tay nhanh chóng của nhiều chị em. Phương pháp này của Mama Maia Spa cho chúng ta hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không phải chịu đau.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với liệu trình tại Mama Maia Spa

Thuộc liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa, máy giảm béo RF là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Nhờ kỹ thuật massage giảm béo hiệu quả cùng sự vượt trội mà máy giảm béo công nghệ cao này đem lại, phương pháp giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa đã giúp nhiều khách hàng về với cân nặng và số đo mong muốn.

DV Thúy Hà thu gọn, làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhờ Mama Maia Spa

Là một trong những diễn viên nữ dày dặn kinh nghiệm diễn xuất tuyệt vời, dù đã ở độ tuổi U40 nhưng DV Thúy Hà vẫn gây được nhiều tiếng vang với các vai diễn của mình. Điều duy nhất khiến cho cô Hạnh của “Về nhà đi con” cảm thấy lo lắng trong độ tuổi này chính là vóc dáng không còn cân đối như xưa. Bởi lẽ đến một độ tuổi nhất định, cân nặng của phụ nữ sẽ thay đổi. Do vậy mỡ bụng, mỡ bụng hay mỡ bắp tay ngày một nhiều lên là điều không thể tránh khỏi.

DV Thúy Hà chia sẻ cách làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng ở tuổi 40:

Tưởng chừng việc làm đẹp ở tuổi U40 sẽ gặp nhiều khó khăn, song nhờ Mama Maia Spa, DV Thúy Hà đã thành công làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Với máy giảm béo RF trong liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim có tác dụng đánh bay mỡ với những vùng mong muốn, Mama Maia Spa đã giúp DV Thúy Hà thu gọn 8cm bụng và 4cm bắp tay. Giảm cân thành công giúp chị thoải mái, tự tin hơn để quay lại công việc với vóc dáng thon gọn như tuổi đôi mươi.

Máy giảm béo RF giúp DV Hà Anh giảm mỡ bắp tay nhanh chóng sau sinh

Tăng cân sau sinh dường như chẳng chừa một ai, và DV Hà Anh cũng không tránh khỏi tình trạng trên sau khi sinh bé gái đầu lòng. Mỡ dồn vào bụng, vào bắp đùi và cánh tay khiến cô đánh mất thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ trước đó. Lúc này, vấn đề tăng cân trở thành nỗi lo hàng đầu của DV Hà Anh. Với mong muốn giảm cân những vùng mong muốn, DV Hà Anh đã lựa chọn Mama Maia Spa làm điểm đến cho bản thân.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

DV Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm mỡ bắp tay nhanh chóng sau sinh

Sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với máy giảm béo công nghệ cao RF, Mama Maia Spa đã giúp DV Hà Anh đánh bay mỡ bụng và mỡ bắp đùi cũng như làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Liệu trình hiệu quả, an toàn này hoàn toàn phù hợp với mẹ sau sinh như DV Hà Anh. Sau một thời gian đồng hành cùng Mama Maia Spa, cô đã lấy lại được vóc dáng mong muốn với kết quả giảm 5kg, tổng 30cm vòng bụng và giảm mỡ bắp tay một cách đáng kể.

Bên cạnh DV Thúy Hà và DV Hà Anh, Mama Maia Spa còn nhận được sự tin chọn từ nhiều chị em trên và ngoài Hà Nội. Thậm chí nhiều sao Việt cũng trở thành khách hàng thân thiết đồng hành cùng Mama Maia Spa trong mọi hành trình giảm béo như MC Minh Trang, DV Thanh Hương, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến,…

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng với máy giảm béo RF tại Mama Maia Spa

Như vậy, máy giảm béo RF hoàn toàn là một sự lựa chọn chính xác cho chị em. Đến với Mama Maia Spa và thực hiện giảm béo bằng máy RF, chúng ta sẽ được giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, từ đó tự tin với vóc dáng thon gọn, mảnh mai.