1420 lượt xem

Làm sao để sở hữu vòng eo thon gọn không ngấn mỡ vốn là mong muốn của nhiều chị em. Một trong những phương pháp làm gọn dáng hiệu quả mà chị em có thể áp dụng chính là giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa.

Mama Maia Spa và dịch vụ giảm béo an toàn

Hiện nay, giảm béo tại spa không còn là lựa chọn xa lạ với các chị em. Nếu chọn đúng địa chỉ uy tín, phái đẹp hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là spa giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ uy tín. Các phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa được thực hiện dựa trên kỹ thuật massage hiệu quả.

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Spa giảm béo uy tín Mama Maia Spa

Mama Maia Spa hiện có 2 phương pháp giảm mỡ bụng cho nữ để chị em có thể lựa chọn, đó chính là giảm béo Mutox và giảm béo Beslim. Cụ thể:

Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox

Phương pháp Mutox được Mama Maia Spa xây dựng theo các bước massage giảm mỡ thừa làm giảm cảm giác thèm ăn và đắp bùn cứu dưỡng sinh giúp thải độc cơ thể. Cơ chế giảm béo của phương pháp này chính là nhờ vào ngoại lực để hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết tự nhiên (mồ hôi, tiểu tiện).

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Phương pháp Mutox thực hiện hoàn toàn bằng tay

Phương pháp Mutox giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ được thực hiện hoàn toàn bằng tay và dựa trên kỹ thuật massage giảm béo từ Nhật Bản. Do đó Mutox là một phương pháp không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn. Mỗi liệu trình Mutox có khả năng làm giảm 5-10cm mỗi vùng, phù hợp với những ai mới tăng cân nhẹ hoặc tăng ít cân.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ Beslim

Một phương pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả khác của Mama Maia Spa mà chị em không thể bỏ qua chính là giảm béo Beslim. Nếu có mong muốn được giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ nhưng chưa tìm được cách hiệu quả thì giảm béo Beslim là lựa chọn rất phù hợp. Với sự kết hợp giữa các bước giảm massage giảm béo bằng tay và máy công nghệ cao, ưu điểm của giảm béo Beslim là làm giảm sâu và giảm trúng đích.

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Sử dụng máy công nghệ cao giúp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ

Cụ thể, sóng điện từ RF trong máy công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ sẽ có nhiệm vụ đốt cháy, hóa lỏng mỡ thừa ở tầng sâu (có thể lên tới 12cm dưới da). Khi kết hợp với kỹ thuật massage bằng tay chuẩn Nhật, hiệu quả giảm béo sẽ càng được nâng cao. Thậm chí phương pháp này cũng dễ dàng giải quyết được các loại mỡ lâu năm, mỡ cứng đầu khó giảm.

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa hỗ trợ tạo form chữ S trong liệu trình Beslim

Mỗi liệu trình giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ Beslim có khả năng làm giảm tới 3-5kg và thu gọn 7-12cm mỗi vùng cần giảm. Với những kết quả trên, giảm béo Beslim phù hợp với những khách hàng là mẹ sau sinh hay những chị em gặp phải tình trạng béo lâu năm. Là một phương pháp giảm béo không phẫu thuật và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phương pháp Beslim rất được khách hàng của Mama Maia Spa tin chọn.

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ được chị Ngọc Linh áp dụng thành công

Hiệu quả của các liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa đã được chứng minh bởi chính khách hàng. Chị Ngọc Linh cũng là một trong số nhiều khách hàng giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa.

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Chị Ngọc Linh lựa chọn cách giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ Beslim

Được biết, chị Ngọc Linh gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát sau sinh như bao bà mẹ khác. Dù không có quan niệm béo là xấu song chị đã nhận ra những ảnh hưởng tiêu cực mà béo sau sinh mang tới. Bên cạnh sự thay đổi về ngoại hình, béo sau sinh còn khiến chị luôn rơi vào tình trạng cơ thể nặng nề, dễ đau nhức và mệt mỏi, đặc biệt là trong thời gian chăm sóc con.

Cũng bởi lý do đó mà chị Linh quyết tâm giảm béo để cải thiện sức khỏe và đồng hành tốt hơn cùng con. Điều may mắn của chị trên hành trình lấy lại vóc dáng chính là lựa chọn đúng spa giảm béo, đó chính là Mama Maia Spa. Sau khi lấy số đo và nghe tư vấn tại Mama Maia Spa, chị Linh quyết định áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ Beslim.

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Hình ảnh trước – sau khi áp dụng liệu trình Beslim của chị Ngọc Linh

Quy trình giảm béo Beslim được kết hợp hiệu quả giữa những bước massage bằng tay và giảm béo bằng máy, chính vì thế hiệu quả mang lại vô cùng nhanh chóng. Với kết quả giảm gọn 14kg và trung bình 25cm ở mỗi vòng bụng, chị Ngọc Linh đã hoàn toàn “lột xác” chỉ trong một thời gian ngắn.

Chị cảm thấy hạnh phúc với những số đo mới bởi lẽ chỉ có như vậy, chị mới cảm thấy khỏe mạnh, có thêm nhiều thời gian chăm sóc con và lấy lại tự tin hơn bao giờ hết.

Chị Linh chia sẻ về cách giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa:

Bên cạnh chị Ngọc Linh, đã có rất nhiều khách hàng áp dụng thành công phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ của Mama Maia Spa. Nhiều sao Việt như MC Minh Hương, DV Thúy Hà, DV Huyền Sâm, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương,… cũng dành sự tin chọn đặc biệt cho các liệu trình tại Mama Maia Spa:

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ tại Mama Maia Spa